Manga

Low Tide in Twilight chap 89 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 89 của bộ manhwa lãng mạn và BL nổi tiếng Low Tide in Twilight sẽ sớm ra mắt, biết ngày phát hành và spoiler tại đây

Ở chap trước chúng ta đã thấy Euihyung bị bắt cóc và Taeju vô cùng tức giận. Anh kiểm tra camera và thấy Euihyung đã bị kéo đi. Nhân viên của cô thông báo với anh rằng vụ bắt cóc anh đã được lên kế hoạch cẩn thận. Mặc dù họ đuổi theo nhưng kẻ bắt cóc đã đổi xe nhiều lần. Nếu bạn cũng đang theo dõi bộ truyện tranh Low Tide in Twilight và hào hứng với chap 89, thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ở đây.

Low Tide in Twilight chap 89 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Họ rơi vào điểm mù nên người của Taeju bị mất dấu. Ngoài ra, có vẻ như toàn bộ khoản nợ của Kim Sahyeok đã được trả hết. Một trong những nhân viên chạy đến và thông báo cho Taeju rằng họ nhận được cuộc gọi từ Eunhwa. Ở phía bên kia, Euihyung lo lắng cho em trai mình và liệu Taeju có nhận ra rằng cậu ấy đã mất tích hay không.

Kẻ bắt cóc bước vào và hỏi Euihyung liệu anh có biết về khoản nợ không. Kẻ bắt cóc nói với Euihyung rằng anh đã trả hết nợ. Euihyung rất ngạc nhiên khi biết rằng họ không bị hủy bỏ như Taeju đã nói. Kẻ bắt cóc nói rằng hắn mua cậu để thỏa thuận với Taeju.

Ngày phát hành Low Tide in Twilight Chap 89

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành manhwa BL lãng mạn Low Tide in Twilight (Night by the Sea) Chap 89 là ngày 15 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ Thái Bình Dương: 10:30 sáng theo giờ Thái Bình Dương
  • Giờ miền núi: 9:30 sáng
  • Giờ miền Trung: 8:30 sáng CT
  • Giờ miền Đông: 6:30 sáng ET
  • Giờ chuẩn Greenwich: 4:30 chiều
  • Giờ mùa hè của Anh: 3:30 chiều
  • Giờ ban ngày miền Trung: 02:30 sáng

Đọc Thủy triều thấp trong Chạng vạng Chap 89 ở đâu?

Bản scan thô của ow Tide in Twilight Chap 89 sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 6 năm 2024. Bố của Euihyung bước vào phòng và Euihyung trở nên tức giận. Bố anh cảm ơn Euihyung vì vẫn hữu ích. Sau đó, Taeju đến địa điểm đó để giải cứu Euihyung. Taeju nhưng vô cùng tức giận khi dám bắt cóc và giam giữ Euihyung. Người hâm mộ có thể đọc Low Tide in Twilight chap 89 trên Lezhinus Comics.

Cảnh báo kích hoạt về Thủy triều thấp trong Chạng vạng?
byu/AriAMAriii inboyslove

CŨNG ĐỌC: Chị ơi, em là nữ hoàng trong cuộc đời này ngày, giờ, phần tiết lộ chap 101 phát hành và nơi đọc trực tuyến

Tìm kiếm Camellia chap 109 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Chap 193: Sự kết thúc của rắn lục? Tiết lộ & Đọc Manhwa trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga