Tin Tức

Ginjo sẽ xuất hiện trong Bleach TYBW phần 3? Giải thích

0

Người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi sự ra mắt của Bleach TYBW Part 3. Sau khi kết thúc Bleach TYBW Part 2, anime đã công bố phần thứ ba của anime. Tuy nhiên, anime mới chỉ công bố phát hành vào năm 2024 và chưa đưa ra thời điểm phát hành cụ thể cho mùa phim sắp tới.

Ngoài ra, một số nhân vật trong bộ truyện vẫn chưa được tìm thấy. Phần đầu tiên của anime chứng kiến ​​Ganju Shiba quay trở lại Đại sảnh Huấn luyện Kūkaku cùng với các thành viên cũ của Xcution (một tổ chức bí mật của Fullbringers) để chuẩn bị cho trận chiến sắp tới với Wandenreich. Thật không may, kể từ đó, ba Fullbringer đã biến mất khỏi anime. Vậy liệu Ginjō và các Fullbringers khác có xuất hiện trong Bleach TYBW Part 3 không?

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga Bleach.

Liệu Kūgo Ginjō có quay trở lại trong Bleach TYBW Phần 3 không?

Kugo Ginjo trong anime Bleach (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Có vẻ như Kūgo Ginjō sẽ không xuất hiện trong Bleach TYBW Phần 3. Sau lần xuất hiện trước đó của anh ấy trong phần đầu tiên của anime, người ta cho rằng anh ấy và hai Fullbringers khác, Giriko và Tsukishima, đang chuẩn bị cho trận chiến sắp tới của họ với Wandenreich tại Đại sảnh Huấn luyện Kūkaku. Tuy nhiên, như rõ ràng trong manga, họ sẽ không chiến đấu với Yhwach hay bất kỳ Sternritters nào.

Thay vào đó, Kūgo Ginjō, Shukuro Tsukishima và Yukio Hans Vorarlberna sẽ xuất hiện lần tiếp theo trong chap 681 của manga Bleach. Xét đến việc Arc Chiến tranh máu ngàn năm kết thúc như thế nào ở chap 686, lần xuất hiện tiếp theo của Fullbringers chắc chắn sẽ ở gần cuối anime. .

Bleach: Thousand-Year Blood War arc sẽ được phát hành thành bốn phần. Do đó, khả năng lớn là Kūgo Ginjō sẽ không xuất hiện trong Bleach TYBW Part 3.

Ginjō, Giriko và Tsukishima trong anime (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Điều đó nói rằng, Kūgo Ginjō vẫn có thể xuất hiện trong Bleach TYBW Phần 3 nếu Studio Pierrot quyết định làm hoạt hình một số cảnh bổ sung có Fullbringers. Nếu không, kịch bản duy nhất còn lại sẽ là hãng phim quyết định tạo hoạt ảnh cho phần còn lại trong chính Bleach TYBW Phần 3. Tuy nhiên, cơ hội cho điều tương tự là rất ít.

Tại sao Kūgo Ginjō lại xuất hiện trong Bleach chap 681?

Kūgo Ginjō xuất hiện trong Bleach chap 681 để trả nợ cho Kurosaki Ichigo. Sau khi Yhwach lấy lại sức mạnh từ “những đứa con” của mình, Ichigo trở nên bất lực với Zanpakuto bị hỏng. Cho rằng Yhwach đã sử dụng Schrift Toàn năng của mình để làm điều tương tự, Inoue không thể chữa lành cho Ichigo hoặc khôi phục Bankai của mình.

Shūkurō Tsukishima trong anime Bleach (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Đó là khi Yukio đến địa điểm của họ trong Cung điện Soul King cùng với Ginjō và Tsukishima. Khi họ đến nơi, Tsukishima đâm một người bị thương và hút Ichigo ra ngoài. Ichigo ngay lập tức bối rối trước ý định của Tsukishima. Đó là lúc Tsukishima và Ginjō giải thích rằng họ đến để trả nợ cho anh ấy.

Tsukishima đã sử dụng sức mạnh “Chèn sự hiện diện” của mình để chèn quá khứ vào Ichigo, nơi cả anh và thanh kiếm của anh đều không bị ảnh hưởng bởi Đấng toàn năng của Yhwach. Do đó, Orihime đã khôi phục Bankai của Ichigo, cho phép anh quay trở lại trận chiến cùng với Renji Abarai.

Tấn công Titan: Levi bị mất mắt trái như thế nào? Giải thích

Previous article

One Piece, Jujutsu Kaisen, v.v.: Mọi manga lớn của Weekly Shonen Jump đều tạm nghỉ và khi chúng quay trở lại

Next article

You may also like

More in Tin Tức