Tin Tức

Doma của Demon Slayer tham gia cùng dàn diễn viên anime Kinnikuman Perfect Origin

0

Anime Kinnikuman Perfect Origin đã phát hành một video xem trước mới tiết lộ dàn diễn viên chính. Theo video, Mamoru Miyano, diễn viên lồng tiếng cho Doma của Demon Slayer, sẽ vào vai Kinnikuman. Đoạn video xem trước của anime Kinnikuman Perfect Origin cũng tiết lộ rằng Akira Kamiya (Kenshiro trong Fist of the North Star) cũng sẽ tham gia dàn diễn viên.

Thiết kế nhân vật cho Kinnikuman, Mayumi Kinniku và Hoàng tử Kamehame cũng đã được nhóm chính thức tiết lộ. Bài viết này sẽ xem xét kỹ hơn video xem trước và các chi tiết liên quan khác của bộ anime sắp ra mắt trước khi phát hành.

Video xem trước anime Kinnikuman Perfect Origin, thiết kế nhân vật và dàn nhân sự

Video xem trước của anime Kinnikuman Perfect Origin bắt đầu bằng một đoạn tương tác ngắn giữa Kinnikuman và Terryman ngay bên ngoài võ đài chiến đấu. Nó tiếp tục giới thiệu Mamoru Miyano là diễn viên lồng tiếng cho nhân vật chính. Anh ấy đã đóng những nhân vật như Doma trong Demon Slayer và Light Yagami trong Death Note.

Tiếp nối đó, trailer đã giới thiệu một nhân vật khác – Hoàng tử Kamehame. Vóc dáng của anh ấy khá ấn tượng và đã đề nghị huấn luyện Kinnikuman, và khi làm như vậy, Kinnikuman sẽ tái sinh thành Nhà vô địch.

Thiết kế nhân vật của Hoàng tử Kamehame, Kinnikuman và Mayumi Kinnikuman (Hình ảnh qua Twitter/@kin29man_anime)

Hoàng tử Kamehame trong anime sẽ được lồng tiếng bởi Akira Kamiya. Anh ấy là một diễn viên lồng tiếng tài năng, người đã đóng vai Kogoro Mouri trong Case Closed: Detective Conan và Kenshiro từ Fist of the North Star. Đoạn video cũng tiết lộ rằng diễn viên lồng tiếng đó cũng sẽ đóng vai Mayumi Kinniku. Ngoài ra, video xem trước của anime Kinnikuman Perfect Origin cũng thông báo rằng bộ truyện sẽ được phát hành vào năm 2024.

Nhân viên chính

Hình ảnh chủ đạo của bộ anime (Hình ảnh qua Production IG)

Anime Kinnikuman Perfect Origin sẽ do Akira Sato đạo diễn. Anh ấy là một cá nhân tài năng, người đã làm việc trong nhiều dự án nổi tiếng khác nhau và cũng là đạo diễn chuyển thể anime của Aoashi. Việc biên soạn bộ truyện sẽ do Makoto Fukami phụ trách. Anh đảm nhận vai trò tương tự trong các dự án nổi tiếng khác như Heavenly Delusion và Blade of the Immortal.

Âm nhạc cho bộ anime sắp tới sẽ được cung cấp bởi Yasuharu Takanashi. Anh ấy là một nhà soạn nhạc tài năng, người cũng đã cung cấp âm nhạc cho các tựa game như Naruto Shippuden và Fairy Tale.

Hirotaka Marufuji sẽ phụ trách thiết kế nhân vật cho bộ anime. Anh ấy đã từng thiết kế nhân vật cho các loạt phim như Nobunaga The Fool và Pokémon the Movie: Secrets of the Jungle. Bộ phim sẽ được sản xuất bởi Production IG, nơi có các họa sĩ hoạt hình tài năng từng sản xuất các chap trình như Haikyuu!!, Heavenly Delusion và Psycho-Pass.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2023 trôi qua.

Đừng bỏ lỡ bất kỳ tin tức nóng hổi nào từ thế giới game và công nghệ! Đăng ký nhận bản tin độc đáo của chúng tôi và trở thành người đầu tiên tìm hiểu về các bản phát hành độc quyền, hướng dẫn thú vị và thông tin mới nhất về thế giới công nghệ.

Hãy tham gia cộng đồng game thủ và những người đam mê công nghệ của chúng tôi để cập nhật những sự kiện quan trọng nhất! Ngón tay của bạn có ngứa ngáy vì dự đoán không? Đăng ký ngay bây giờ và khám phá thế giới trò chơi và công nghệ ly kỳ cùng chúng tôi!

Jujutsu Kaisen: Yuta Okkotsu ở đâu trong sự kiện Shibuya? Giải thích

Previous article

Ngày phát hành chap 50 của Dilettante

Next article

You may also like

More in Tin Tức