Tin Tức

Sát quỷ: Tại sao Gyutaro lại ẩn náu bên trong Daki? Đã khám phá

0

Một trong những phần thú vị nhất trong loạt phim Sát quỷ là phần Khu giải trí. Hoạt hình cho bộ phim này đã gây sốt trên mạng và Ufotable đã đặt ra tiêu chuẩn cho hoạt hình mà các hãng phim hoạt hình khác vẫn chưa vượt qua được. Cốt truyện này đã mang đến cho người hâm mộ nhiều khoảnh khắc đáng nhớ, đặc biệt là cuộc chiến chống lại các nhân vật phản diện chính.

Daki và Gyutaro, 6 con quỷ Thượng Trăng được giao nhiệm vụ giết Tanjiro và những thợ săn quỷ khác có mặt ở quận Yoshiwara. Người hâm mộ vô cùng thích thú với cuộc chiến giữa thợ săn quỷ và yêu quái.

Tuy nhiên, khi xem lại trận chiến này, người hâm mộ đã thắc mắc tại sao Gyutaro lại ẩn náu bên trong Daki. Mặc dù loạt phim hoạt hình Demon Slayer không đưa ra lý do cho điều này nhưng câu trả lời nằm ở cốt truyện của chúng. Bài viết này sẽ xem xét Gyutaro và Daki như thế nào khi họ ở trong trạng thái con người.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này khám phá các lý thuyết và do đó có tính chất suy đoán.

Sát quỷ: Nhìn lại câu chuyện của Daki và Gyutaro trong truyện

Gyutaro trong hình dạng con người, hầu như không thể bám vào sự sống và phần lớn được cho là xấu xí và yếu đuối. Ngoài ra, mẹ của anh cũng cố giết anh. Ở quận Yoshiwara, nơi chỉ có vẻ bề ngoài mới quan trọng, mọi người thường xuyên chửi bới anh. Tuy nhiên, cuộc đời anh rẽ sang một hướng khác khi em gái anh chào đời. Cô ấy vô cùng xinh đẹp và sẵn sàng trở thành Oiran ở quận Yoshiwara.

Gyutaro tự hào về sự xấu xí của mình vì nó khiến mọi người sợ hãi, và anh ấy đã sử dụng điều này để làm lợi thế cho mình khi đi đòi nợ từ khách hàng của chị gái mình. Trong khi em gái anh xinh đẹp thì thể chất lại yếu đuối.

Mọi chuyện có vẻ tươi sáng với cặp đôi này cho đến một ngày em gái anh bị một Samurai thiêu rụi. Samurai này đã bị Daki (Ume là tên của cô khi còn là con người) đâm vào mắt sau một cuộc cãi vã.

Gyutaro là người luôn ở bên cạnh Daki và bảo vệ cô. Tuy nhiên, vào ngày anh rời xa cô, anh đã mất đi người em gái yêu quý của mình và chấp nhận dòng máu Muzan từ con quỷ Upper Moon 2, Doma.

Đây là lý do cặp anh em trở thành quỷ Thượng Nguyệt trong loạt phim Sát Quỷ. Gyutaro biết rằng anh là người mạnh mẽ hơn trong hai người và anh luôn cần ở bên nếu mọi chuyện leo thang.

Gyutaro trước khi trở thành quỷ (Hình ảnh qua Ufotable)

Quay lại câu hỏi – tại sao Gyutaro lại ẩn náu bên trong Daki trong loạt phim Sát quỷ? Gyutaro phải chịu rất nhiều đau đớn khi mất đi em gái mình. Anh nhận ra rằng mình cần phải bảo vệ cô khỏi những mối đe dọa từ bên ngoài như những kẻ săn quỷ. Đây có lẽ là lý do tại sao Gyutaro ẩn náu bên trong Daki trong loạt phim Sát quỷ.

Anh biết rằng sức mạnh và năng lực chiến đấu của mình sẽ giúp cô luôn được an toàn. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra vì nỗ lực chung của Tanjiro, Zenitsu Agatsuma, Inosuke Hashibira, Nezuko và Tengen Uzui đã dẫn đến sự sụp đổ của 6 con quỷ Thượng Trăng. Tanjiro có thể cảm nhận được sự thù địch giữa hai anh em khi họ còn sống vài phút sau khi bị chặt đầu. Anh tự hỏi liệu họ có làm hòa sau khi cãi vã hay không.

Những câu chuyện hậu trường của họ trong loạt phim Demon Slayer khiến người hâm mộ đồng cảm với họ và thật ấm lòng khi thấy mối quan hệ của họ đến những giây phút kết thúc của phần Entertainment District.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga Demon Slayer khi năm 2024 tiến tới.

Người hâm mộ Jujutsu Kaisen phẫn nộ về việc Yuta học được kỹ thuật của Sukuna trước Yuji

Previous article

10 nhân vật anime được nhân cách hóa nổi tiếng nhất, được xếp hạng

Next article

You may also like

More in Tin Tức