Tin Tức

Jujutsu Kaisen thống trị cuộc bình chọn Best Boy mùa hè 2023 với Gojo, Geto và Toji đều nằm trong top 10

0

Mùa mới nhất của Jujutsu Kaisen chắc chắn đã thu hút sự chú ý của toàn bộ cộng đồng anime và manga. Phần Sự cố Shibuya sẽ là điểm nổi bật của mùa giải này và có thể nói rằng MAPPA đã xuất hiện với tất cả những phát súng rực lửa. Chất lượng hoạt hình thật đáng kinh ngạc và các nhân vật như Gojo Satoru và Toji Fushiguro đã trở thành tâm điểm chú ý trong mùa hè này.

Cuộc bình chọn “Best Boy” là cuộc bình chọn mà phần lớn cộng đồng anime và manga tham gia. Anime Corner gần đây đã tổ chức một cuộc bình chọn cho “Best Boy Summer 2023”, nơi người hâm mộ bình chọn cho nhân vật nam yêu thích của họ trên nhiều tựa anime khác nhau. Kết quả thật đáng kinh ngạc khi 3 trong số 10 nhân vật đứng đầu đều đến từ Jujutsu Kaisen.

Đây là minh chứng cho sự thành công chung của bộ anime, làm nổi bật thiết kế nhân vật đỉnh cao.

Jujutsu Kaisen: Gojo chiếm vị trí đầu tiên, Geto Suguru và Toji Fushiguro lọt vào Top 10

Không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy Gojo Satoru chiếm vị trí đầu tiên trong cuộc bình chọn này, dựa trên thành tích của Jujutsu Kaisen mùa 2. Thời gian xuất hiện của anh ấy trong phần Quá khứ của Gojo và phần Sự cố Shibuya rất được mong đợi đã giúp nhân vật này giành chiến thắng trong cuộc bình chọn Best Boy Summer 2023.

Đối với cuộc thăm dò, Anime Corner đã cung cấp thông tin cập nhật trên các nền tảng truyền thông xã hội như X, nơi người hâm mộ có thể nhấp vào liên kết đưa họ đến trang bình chọn. Cư dân mạng cũng có thể truy cập trang web chính thức của Anime Corner và nhấp vào phần “Thăm dò ý kiến” để bỏ phiếu.

Ngoài Gojo Satoru, Geto Suguru và Toji Fushiguro cũng lọt vào Top 10. Geto và Toji lần lượt chiếm vị trí thứ 6 và 10. Đây là dấu hiệu rõ ràng cho thấy sự thống trị của Jujutsu Kaisen trong mùa Hè này.

Kết quả được chia sẻ vào lúc 7 giờ tối theo giờ IST ngày 10 tháng 10 năm 2023 và toàn bộ người hâm mộ đã tìm đến X để chia sẻ ý kiến ​​​​của họ. Rất nhiều người hâm mộ đã tràn ngập phần bình luận của bài đăng bằng ảnh GIF của Gojo và Geto, những người đã chiếm được cảm tình của toàn bộ người hâm mộ khi bộ anime khám phá mối quan hệ của họ trong thời trung học.

Tương tự, người hâm mộ Toji Fushiguro khá vui mừng khi thấy nhân vật này có tên trong danh sách này, mặc dù anh ta là nhân vật phản diện chính trong phần Quá khứ của Gojo.

Toji gần như áp đảo Gojo Satoru huyền thoại và khiến anh ta mất cảnh giác – một kỳ tích mà chỉ một số ít người đạt được. Điều này, kết hợp với thiết kế nhân vật đáng kinh ngạc và lồng tiếng, đã đóng một vai trò quan trọng trong sự nổi tiếng của nhân vật này.

Nói như vậy, một bộ phận người hâm mộ Jujutsu Kaisen đã rất ngạc nhiên khi thấy Nanami không được xếp vào Top 10 trong danh sách.

Trên thực tế, Anime Corner đã đưa ra kết quả đầy đủ trên trang web của họ, bao gồm 55 bài dự thi và Kento Nanami hoàn toàn không có mặt trong danh sách. Điều này khiến một bộ phận người hâm mộ buồn lòng.

Thời lượng xuất hiện của Nanami trong phần Sự cố Shibuya đã được đón nhận nồng nhiệt. Tuy nhiên, anh ấy không phải là nhân vật chính trong kế hoạch lớn của mọi thứ, đó có lẽ là lý do tại sao anh ấy không có tên trong danh sách.

suy nghĩ cuối cùng

Sự hiện diện của Gojo, Geto và Toji trong Top 10 là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy bộ truyện đang hoạt động khá tốt, ít nhất là về mức độ phổ biến. MAPPA đã tiếp tục duy trì các tiêu chuẩn cao của mình và đưa ra tất cả các điểm dừng cho một số cảnh chiến đấu trong phần Sự cố Shibuya. Sẽ rất thú vị để xem các nhân vật hoạt động như thế nào khi phần thứ hai diễn ra.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2023 trôi qua.

The Return Of Apocalypses Tyrant Chapter 15 Ngày phát hành, Dự đoáns, Đọc ở đâu?

Previous article

Dragon-Devouring Mage Chapter 31 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

Next article

You may also like

More in Tin Tức