Manhwa

Dragon-Devouring Mage Chapter 31 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

0

Pháp sư nuốt rồng Chap 31 Ngày phát hành: Nhân vật chính trong câu chuyện này, Pháp sư nuốt rồng, là một quý ông tên Bruce Raymond. Câu chuyện diễn ra ở Camelot, Thủ đô. Tất cả lính canh của Vương quốc đều ở trong tòa tháp ma thuật này.

Ngày xửa ngày xưa, Russel Raymond cũng đã rất nỗ lực để được vào tháp ma thuật và làm việc ở đó để gia đình anh không bị sụp đổ. Gia đình Russell Raymond phải rời khỏi nhà sau khi cha anh qua đời trong cuộc chiến chống lại Đế quốc.

Để lấy lại vùng đất của mình, Russell Raymond phải vào được tòa tháp ma thuật, nhưng đó là giấc mơ không bao giờ có thể thành hiện thực. Russell Raymond đã bị đuổi khỏi trường trước khi kịp viết đơn đăng ký lên tháp ma thuật.

Pháp sư nuốt rồng Chap 31 Ngày và giờ phát hành!

Chap 31 của Pháp sư nuốt rồng sắp ra mắt Ngày 22 tháng 10 năm 2023, lúc 12:00 sáng (Giờ chuẩn Hàn Quốc). Thời gian được đề cập dưới đây là thời điểm Chap 31 của Pháp sư nuốt rồng sẽ có mặt trên toàn thế giới.

Múi giờ Thời gian Ngày
Giờ chuẩn Hàn Quốc 00:00 Chủ nhật, ngày 22 tháng 10 năm 2023
Giờ ban ngày Thái Bình Dương 08:00 Thứ Bảy, ngày 21 tháng 10 năm 2023
Giờ ban ngày miền Trung 10:00 Thứ Bảy, ngày 21 tháng 10 năm 2023
Giờ ban ngày ở phương đông 11:00 SÁNG Thứ Bảy, ngày 21 tháng 10 năm 2023
Giờ mùa hè của Anh 16:00 Thứ Bảy, ngày 21 tháng 10 năm 2023
Giờ chuẩn Philippines 11:00 Thứ Bảy, ngày 21 tháng 10 năm 2023
Giờ chuẩn Nhật Bản 00:00 Chủ nhật, ngày 22 tháng 10 năm 2023
Giờ Úc 1 GIỜ SÁNG Chủ nhật, ngày 22 tháng 10 năm 2023

Pháp sư nuốt rồng Chap 31

Rất tiếc, tính đến thời điểm hiện tại, phần tiết lộ thông tin về chap 31 sắp phát hành của Pháp sư nuốt rồng vẫn chưa có. Sự mong đợi về phần tiếp theo của bộ truyện tranh này ngày càng tăng lên trong lòng người hâm mộ, mong muốn đi sâu vào câu chuyện đang diễn ra và chứng kiến ​​​​sự phát triển của nhân vật cũng như những tình tiết bất ngờ.

Tuy nhiên, bất chấp sự nhiệt tình, điều cần thiết là phải tôn trọng người sáng tạo và trải nghiệm mong muốn bằng cách tránh tiết lộ và rò rỉ trái phép. Kiên nhẫn vẫn là một đức tính tốt khi chúng ta chờ đợi bản phát hành chính thức, cho phép câu chuyện được làm sáng tỏ theo cách đã định để mang lại sự thích thú và bất ngờ tối đa.

Pháp sư nuốt rồng Chap 30 Tóm tắt!

Ở phần cuối của Pháp sư nuốt rồng phần 30, chúng ta đã thấy Russell Raymond bị sốc khi được họ đưa cho anh hai loại đồ uống ngon nhất. Ở kiếp trước, chúng quá đắt để anh có thể nhìn vào.

Sau đó, Russell Raymond xuống xe và chọn đi đến Sảnh Ảo ảnh của tòa tháp ma thuật. Nó còn được gọi là Bảo tàng Louvrium. Đây cũng là nơi bắt đầu quay ngược thời gian. Suốt thời gian qua, Russell Raymond luôn suy nghĩ tại sao điều kỳ diệu như vậy lại xảy ra với anh.

Dragon-Devering Mage Chap 31 Ngày phát hành

Một tin nhắn xuất hiện đúng lúc Russell Raymond đang nghĩ về quá khứ. Trái tim của loài Rồng được lưu giữ trong Bảo tàng Endymion ở thành phố hoàng gia, và anh được yêu cầu phải bảo vệ nó. Ba viên đá ma thuật ở cấp độ vừa phải sẽ là giải thưởng.

Vì vậy, có vẻ như hệ thống đã đưa ra rất nhiều nhiệm vụ. Đầu tiên, chiếm được trái tim của người Rồng có nghĩa là phải làm rất nhiều việc để có được sự sủng ái của Hoàng gia. Điều đó thật khó nhưng không phải là không thể, ít nhất là đối với Russell Raymond.

Sau đó, Russell Raymond nhận được một nhiệm vụ khác. Anh ta phải có khả năng triệu hồi sức mạnh của rồng bất cứ khi nào anh ta muốn. Sự khắc nghiệt là cảm giác có nhiều quyền lực hơn khi mọi việc không như ý muốn! Russell Raymond không biết mình sẽ trở thành người như thế nào. Mắt anh bắt đầu sáng lên!

Có vẻ như nguồn điện đã xuất hiện trong quá trình thử lửa. Anh ta có thể tăng cường sức mạnh bằng cách thêm nhiệt vào quá trình hóa rồng, nhưng chỉ khi anh ta có thể thành thạo phép thuật của mình. Những phần tiếp theo có vẻ sẽ rất thú vị!

Pháp sư nuốt rồng Chap 31 Bản quét thô!

Những người hâm mộ Pháp sư nuốt rồng đang háo hức chờ đợi bản quét thô của Chap 31; tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, bản quét thô vẫn chưa được cung cấp. Bản quét thô, về cơ bản là phiên bản chưa chỉnh sửa và không chính thức của manga, thường được những người đam mê tìm kiếm để có cái nhìn ban đầu về cốt truyện và tác phẩm nghệ thuật.

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tôn trọng người sáng tạo và nhà xuất bản manga, chờ đợi bản phát hành được ủy quyền để đánh giá đầy đủ những nỗ lực và sự sáng tạo đã bỏ ra trong tác phẩm.

Đọc thêm: Quan điểm của Người đọc Toàn tri Chap 180 Ngày phát hành, Tiết lộ nội dung và Đọc ở đâu?

Đọc Chap 31 Pháp sư nuốt rồng ở đâu?

Kể từ ngày 31 tháng 3, Chap 31 của Pháp sư nuốt rồng có thể được đọc trên các trang Kakao Page chính. Những người đọc phần này nên biết rằng bạn cần đăng ký để xem tất cả các phần trước đó.

Phần kết luận

Trong thế giới huyền bí của “Pháp sư nuốt rồng”, câu chuyện kể về Bruce Raymond ở Camelot, chiến đấu để đòi lại danh dự cho gia đình anh. Chap 31 phát hành vào ngày 22 tháng 10 năm 2023, lúc 12:00 sáng (Giờ chuẩn Hàn Quốc), khơi dậy sự phấn khích của người hâm mộ về cốt truyện đang diễn ra và sự phát triển của nhân vật. Không có phần tiết lộ nội dung, nhấn mạnh sự kiên nhẫn và tôn trọng người sáng tạo. Chap trước đã gợi ý về những diễn biến ly kỳ và trong khi chờ đợi bản quét thô, điều cần thiết là phải đợi bản phát hành chính thức để đánh giá đầy đủ sự kỳ diệu của câu chuyện hấp dẫn này. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật Manga.

Phải đọc: Blue Box Chap 121 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Jujutsu Kaisen thống trị cuộc bình chọn Best Boy mùa hè 2023 với Gojo, Geto và Toji đều nằm trong top 10

Previous article

Weak Hero Chapter 268 Ngày phát hành: Có đáng đọc không?

Next article

You may also like

More in Manhwa