Anime

Monogatari tiết lộ trailer của Deishu Kaiki

0

Anime Monogatari đã tiết lộ trailer nhân vật của Deishu Kaiki (lồng tiếng bởi Shin-ichiro Miki) trước buổi ra mắt phim Mùa tắt và quái vật vào ngày 6 tháng 7. Kẻ lừa đảo u ám được lồng tiếng bởi Shinichiro Miki và đoạn giới thiệu cho thấy những cảnh hay nhất của hắn cho đến nay:

Sớm hơn ngày hôm nay, một đoạn giới thiệu mới cho Monogatari: Mùa Off & Monster che phủ Nademonogatari đã được tiết lộ. Phim có bài hát chủ đề mở đầu “caramel ribboncurtard” của Nadeko Sengoku (Kana Hanazawa) và Yotsugi Ononoki (Saori Hayami)

Monogatari là một bộ light novel được viết bởi Nisi Oisin và minh họa bởi Vofan. Bộ truyện bắt đầu được xuất bản nhiều kỳ vào năm 2006 và mặc dù các tập bao gồm các phần khác nhau nhưng tiêu đề của mỗi phần đều kết thúc bằng -monogatari. Bakemonogatari là một manga chuyển thể từ light novel, minh họa bởi Oh! Great. Nó đã được đăng nhiều kỳ trong Tạp chí Shonen hàng tuần kể từ năm 2018. Deishu Kaiki là người kể chuyện Koimonogatari câu chuyện được đề cập trong phần thứ hai của bộ phim hoạt hình truyền hình.

Mùa giảm giá là một tập hợp các câu chuyện bên lề tập trung vào các nhân vật khác nhau. Nó bao gồm bốn cung: Orokamonogatari, Wazamonogatari, NademonogatariMusubimonogatari. Nhìn chung, đây là saga thứ tư trong loạt tiểu thuyết. Ngoài ra Nademonogatarimùa giải sắp tới cũng sẽ bao gồm OrokamonogatariWazamonogatari, và Shinobumonogatari. Trong khi đó, Mùa quái vật kể câu chuyện về cuộc sống đại học của Koyomi Araragi theo sáu cung.

Nguồn: Trang web chính thức©Nisi Oisin, Vofan, Oh! Tuyệt vời/Kodansha, Trục

Demon Slayer: Infinity Castle Arc Bộ ba phim hoạt hình được công bố

Previous article

Demon Slayer đang là xu hướng trực tuyến sau khi kết thúc khóa đào tạo Hashira

Next article

You may also like

More in Anime