Anime

The Kingdoms of Ruin Bản lồng tiếng Anh khởi chiếu ngày 20 tháng 10; Diễn viên được tiết lộ

0

Crunchyroll đã tiết lộ dàn diễn viên lồng tiếng Anh cho phim Vương quốc hủy hoại anime, cùng với ngày khởi chiếu là 20 tháng 10. Dàn diễn viên bao gồm:

  • Ben Stegmair như Adonis
  • Morgan Laure như Chloe
  • Alexis Tipton như Doroka
  • Brittney Karbowski như Adonis trẻ
  • R Bruce Elliott như Goethe
  • Kiba Walker như Palpol
  • Naya Moreno như Anna

Nhân viên lồng tiếng Anh cho Vương quốc hủy hoại cũng đã được công bố, với Caitlin Glass đảm nhận vị trí Giám đốc ADR, cùng với Samantha Herek với tư cách là Nhà sản xuất ADR. Phần viết kịch bản sẽ do Eliza Harris đảm nhận.

Trailer Vương quốc tàn tích

Vương quốc hủy hoại dựa trên bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi Yoruhashi, đăng nhiều kỳ từ năm 2019 trên tạp chí Comic Garden. Seven Seas Entertainment cấp phép cho bộ truyện bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:

Nhân loại từ lâu đã chung sống hòa thuận với phù thủy, nhưng một cuộc cách mạng khoa học tiên tiến đã khiến sức mạnh của phù thủy trở nên không cần thiết. Chịu đựng sự oán giận và sợ hãi, quốc gia vĩ đại nhất thế giới bắt đầu cuộc săn lùng phù thủy tàn bạo và loại bỏ tất cả phù thủy khỏi vùng đất. Sau khi buộc phải chứng kiến ​​người thầy yêu quý của mình qua đời, Adonis, người học việc của phù thủy, thề sẽ trả thù đế chế đã lấy đi mọi thứ của anh. Đó là cuộc chiến đẫm máu giữa khoa học và phép thuật trong bộ truyện tranh giả tưởng mới ly kỳ này!

Nguồn: Crunchyroll©2023 yoruhashi/Mag Garden, Ủy ban sản xuất Hametsu no Oukoku

I’m in Love with the Villainess Tập 4 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Previous article

Sống sót trong trò chơi với tư cách là một người man rợ Ngày phát hành Chap 36, Tiết lộ thông tin trên Reddit, Bản quét thô và hơn thế nữa!

Next article

You may also like

More in Anime