Manhwa

Return Of The Legendary Spear Knight Chapter 113 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

0

Sự Trở Lại Của Hiệp Sĩ Giáo Huyền Thoại Chap 113 Ngày phát hành: Trong phần gần đây nhất của Return of the Legendary Spear Knight, Joshua và những người bạn của mình tiếp tục lên đường đến tòa tháp ma thuật. Người ta nói rằng tòa tháp này nắm giữ sức mạnh và bí mật to lớn, thứ mà Joshua đang tìm kiếm để trở nên mạnh mẽ hơn và giỏi phép thuật hơn. Người hâm mộ nóng lòng chờ đợi Chap 113 Return Of The Legendary Spear Knight tiếp theo ra mắt vì điều này.

Sẽ không dễ dàng để đến được tòa tháp vì có rất nhiều kẻ thù và rủi ro cản đường. Nếu không có sự giúp đỡ của những người bạn thân và kỹ năng cầm giáo của mình, Joshua sẽ không thể đạt được mục tiêu của mình.

Ở cuối chap, người ta tiết lộ rằng công chúa của Avalon dường như chính là người mẹ đã thất lạc từ lâu của Joshua. Công chúa này đã biến mất một cách bí ẩn nhiều năm trước, điều này khiến Joshua nghĩ rằng cô có thể bị nhốt trong tháp ma thuật. Những bí mật của tòa tháp và mối quan hệ của cô với anh ta sẽ rất quan trọng đối với diễn biến câu chuyện kể từ đây trở đi.

Sự trở lại của Hiệp sĩ giáo huyền thoại Chap 113 Ngày và giờ phát hành!

Chap thứ 113 của Return Of The Legendary Spear Knight sẽ ra mắt người hâm mộ vào ngày 30 tháng 10 năm 2023.

Sự Trở Lại Của Hiệp Sĩ Giáo Huyền Thoại Chap 113!

Trong một hành động điên rồ cuối cùng, Công tước đã phong Joshua làm người thừa kế trước khi giết Hoàng đế Marcus rồi tự sát. Điều này có nghĩa là Giô-suê nắm giữ một quyền lợi quan trọng của hoàng gia mà không hề biết. Nhưng những chi tiết phức tạp về cuộc sống của cha mẹ anh và lý lịch của anh vẫn là một bí mật.

Khi cuốn sách trực tuyến tiếp tục cung cấp cho chúng ta những thông tin mới và đáng ngạc nhiên về những vụ giết người, âm mưu và cuộc đảo chính đã định hình nên quá khứ và tương lai của Joshua, chúng ta có thể mong đợi nhiều điều bí ẩn hơn. Một số độc giả có thể không vượt qua được các bức tường trả phí, nhưng câu chuyện tiếp tục xây dựng nên kịch tính thú vị xung quanh vai Joshua trong quá khứ đen tối, ẩn giấu của vương quốc.

Tóm tắt sự trở lại của hiệp sĩ giáo huyền thoại!

Những chap gần đây nhất của Sự trở lại của Hiệp sĩ giáo huyền thoại đã cho thấy quá khứ kỳ lạ của Joshua còn nhiều kịch tính và phức tạp hơn rất nhiều.

Cựu Hoàng đế trong quá khứ đã làm những điều khủng khiếp với gia đình Công tước, khiến Công tước phát điên và muốn trả thù. Để trả thù Công tước, anh ta đã đánh cắp Công chúa yêu quý, mẹ của Joshua và là thành viên thuộc dòng dõi đầu tiên của hoàng gia.

Sự Trở Lại Của Hiệp Sĩ Giáo Huyền Thoại Chap 113 Ngày phát hành

Công chúa tưởng mình là nô lệ vì Công tước đã khiến cô tin vào điều đó. Sau đó, hợp tác với Marcus, Hoàng đế hiện tại, Công tước đã giúp tiêu diệt tất cả các thành viên còn sống của hoàng gia ban đầu. Điều này khiến cho tuyên bố giành ngai vàng của Marcus trở nên mạnh mẽ hơn.

Khi vợ của Công tước bỏ ông để theo Hoàng đế Marcus, ông kết hôn với mẹ của Joshua. Joshua hiện đang ở giữa tất cả những cây phả hệ phức tạp này. Hiện vẫn chưa rõ toàn bộ câu chuyện là gì nhưng có vẻ như Joshua có quyền bí mật lên ngôi của đế chế mà Công tước và Hoàng đế Marcus cố gắng xóa bỏ.

Bạn có thể đọc Chap 113 Return Of The Legendary Spear Knight ở đâu?

Bạn có thể đọc chap tiếp theo, Sự trở lại của Hiệp sĩ giáo huyền thoại Chap 113, vào thời gian và ngày chúng tôi liệt kê trên Trang Kakao của mình. Nó sẽ ở dạng quét thô và ngôn ngữ gốc tiếng Hàn. Nó cũng sẽ có sẵn để đọc bằng tiếng Anh trên WebToon, cùng với tất cả các phần khác đã ra mắt và những phần vẫn sắp ra mắt.

Đọc thêm: Tôi đã trở thành Quái vật không gian đang tiến hóa Chap 16 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Phần kết luận

Trong Return Of The Legendary Spear Knight Chap 113, hành trình đến tháp ma thuật của Joshua trở nên gay cấn hơn khi anh phát hiện ra mối liên hệ gây sốc với công chúa mất tích. Với ngày phát hành là 30 tháng 10 năm 2023, độc giả sẽ có nhiều hấp dẫn và khám phá hơn. Sự phức tạp của câu chuyện càng trở nên sâu sắc hơn khi Joshua thừa kế vương vị, tiết lộ lịch sử phản bội và những động cơ ẩn giấu. Khi chúng ta háo hức chờ đợi chap tiếp theo, câu chuyện tiếp tục thu hút với cách kể chuyện phong phú và bí ẩn, hứa hẹn mang đến một trải nghiệm đọc thú vị cho người hâm mộ. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật Manga.

Phải đọc: Boundless Necromancer Chap 56 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

MAPPA Studio bị chỉ trích sau khi nhà làm phim hoạt hình Jujutsu Kaisen tiết lộ điều kiện làm việc vô nhân đạo

Previous article

Ngày phát hành Jujutsu Kaisen Chap 240, Tiết lộ thông tin Reddit và Nơi đọc!

Next article

You may also like

More in Manhwa