Manga

Ngày phát hành Jujutsu Kaisen Chap 240, Tiết lộ thông tin Reddit và Nơi đọc!

0

Jujutsu Kaisen là một bộ truyện tranh nổi tiếng được sáng tác bởi Gege Akutami. Manhwa đã làm rất tốt việc giành được một vị trí tốt trong thế giới manhwa. Phim kể về câu chuyện của một học sinh trung học tên Yuji Itadori, người trở thành một phần của những lời nguyền sau một cuộc chạm trán siêu nhiên. Jujutsu Kaisen đã phát hành một số chap. Jujutsu Kaisen đã chính thức công bố ngày phát hành chính thức cho chap mới.

Độc giả đã chờ đợi chap mới của nó và giờ đây khi ngày phát hành cuối cùng đã đến, người hâm mộ đang trở nên phấn khích để chứng kiến ​​​​điều gì có thể xảy ra tiếp theo. Hãy đọc để biết mọi thứ về Ngày phát hành Jujutsu Kaisen Chap 240 và hơn thế nữa.

Ngày phát hành Jujutsu Kaisen Chap 240

Sự chờ đợi cuối cùng đã kết thúc khi ngày phát hành Jujutsu Kaisen Chap 240 đã đến. Jujutsu Kaisen chap 240 sẽ được phát hành vào Chủ nhật ngày 29 tháng 10. Manhwa đã làm hài lòng khán giả từ lâu và vẫn còn nhiều điều thú vị. Các sự kiện của chap mới sẽ được khám phá ở đây. Hãy đọc tiếp. Đồng thời đọc về việc phát hành Ngày phát hành Chap 84 của Boruto và Ngày phát hành Chap 428 của Komi Cant Communication.

Jujutsu Kaisen Chap 240 Thời gian phát hành

Đây là lịch trình quốc tế của Jujutsu Kaisen Chap 240 theo khu vực khác nhau:

 • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: lúc 8 giờ sáng, Chủ Nhật, ngày 29 tháng 10
 • Giờ chuẩn miền Đông: lúc 11 giờ sáng, Chủ nhật, ngày 29 tháng 10
 • Giờ chuẩn Greenwich: lúc 3 giờ chiều, Chủ Nhật, ngày 29 tháng 10
 • Giờ Trung Âu: lúc 4 giờ chiều, Chủ Nhật, ngày 29 tháng 10
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: lúc 8:30 tối, Chủ Nhật, ngày 29 tháng 10
 • Giờ chuẩn Philippines: lúc 11 giờ tối, Chủ Nhật, ngày 29 tháng 10
 • Giờ chuẩn miền Trung Úc: lúc 12:30 sáng, Thứ Hai, ngày 30 tháng 10
 • Giờ chuẩn Nhật Bản: lúc 12h trưa thứ Hai ngày 30 tháng 10

Tóm tắt Jujutsu Kaisen Chap 239

Trong chap trước, một nhân vật mới đã được nhập vào. Cô ấy trông giống hệt Takako Uro. Chúng tôi cũng đã quan sát thấy Kenjaku vô tư về cảm xúc của cô ấy như thế nào và tiết lộ rằng anh ấy có ý định tìm ra các phù thủy tái sinh bằng cách sử dụng các chỉ số.

Cuộc chiến giữa Sukuna và Satoru cũng dẫn đến nhiều sự kiện. Cuối cùng, bộ tộc Fumihiko đã đến và thách thức Kenjaku. Chap kết thúc với cảnh Kenjaku đấu với Takaba. Để biết thêm về tóm tắt của các chap trước, hãy xem Jujutsu Kaisen Chap 236, Jujutsu Kaisen Chap 237 và Jujutsu Kaisen Chap 238.

Jujutsu Kaisen Chap 240 Reddit spoilers

Bạn có đang chờ đợi phần tiết lộ của nó không, hãy để chúng tôi nhắc bạn rằng phần tiết lộ chính thức cho chap tiếp theo của Jujutsu Kaisen vẫn chưa ra mắt và nó có thể sớm ra mắt.

Nói về những suy đoán, Jujutsu Kaisen chap 240 sẽ cho thấy cuộc chiến giữa Fumihiko và Kenjaku. Trận chiến sẽ mang đến nhiều thử thách cho Kenjaku và sẽ rất hồi hộp và thú vị đồng thời ai sẽ là người chiến thắng trong trận chiến này. Bạn nghĩ sao?

Ngày phát hành Jujutsu Kaisen Chap 240

Đọc Jujutsu Kaisen Chap 240 ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm một nền tảng để đọc Jujutsu Kaisen Chap 240? Được rồi, hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn. Bạn sẽ có thể đọc Jujutsu Kaisen Chap 240 trên Shonen Jump, Manga Plus và Viz Media. Trên các nền tảng này, bạn sẽ có thể dễ dàng đọc nó.

Có rất nhiều tài nguyên trực tuyến nơi bạn có thể đọc nó. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên độc giả nên đọc từ các trang web chính thức để ghi công cho những người sáng tạo ban đầu.

Jujutsu Kaisen có đáng đọc không?

Bạn có định đọc Jujutsu Kaisen không? Hãy để chúng tôi nói với bạn rằng Jujutsu Kaisen là một manhwa rất nổi tiếng đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ. Jujutsu Kaisen mang cốt truyện thú vị và các nhân vật thú vị. Jujutsu Kaisen nói về hành động, sự mất mát, sự hy sinh và nhiều hơn thế nữa. Nó đi sâu vào cảm xúc, qua đó sự phát triển của nhân vật diễn ra.

Jujutsu Kaisen đã giành được IMDb đánh giá 8,5/10 và cà chua thối điểm 87%. Dựa trên xếp hạng, đánh giá và trải nghiệm cá nhân của chúng tôi, chúng tôi khuyên bạn nên đọc manhwa này vì nó sẽ giúp bạn giải trí với cốt truyện, nhân vật và sự kiện hấp dẫn.

Nhân vật Jujutsu Kaisen

Dưới đây là những nhân vật trong Jujutsu Kiasen đã đóng góp rất nhiều vào đó.

 • Yuji Itadori: Nhân vật chính của bộ truyện tranh, một học sinh trung học có khả năng thể chất tuyệt vời. Anh ấy trở thành một
 • Pháp sư Jujutsu sau một số sự cố liên quan đến lời nguyền.
 • Megumi Fushiguro: Một phù thủy Jujutsu đồng nghiệp và là bạn của Yuji.
 • Nobara Kugisaki: Một pháp sư Jujutsu khác.
 • Satoru Gojo: Một phù thủy Jujutsu mạnh mẽ và là người cố vấn cho Yuji.
 • Sukuna Ryoumen: Nhân vật phản diện của bộ truyện tranh.

Phần kết luận

Jujutsu Kaisen là bộ truyện tranh nổi tiếng được sáng tác bởi Gege Akutami. Jujutsu Kaisen Chap 240 sẽ phát hành vào ngày 29 tháng 10 năm 2023. Bạn sẽ có thể đọc Chap 240 Jujutsu Kaisen trên Shonen Jump, Manga Plus và Viz Media. Phần tiết lộ chính thức của Jujutsu Kaisen Chap 240 vẫn chưa được tung ra. Hãy theo dõi, những kẻ phá hoại có thể sớm xuất hiện bất cứ lúc nào.

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã ghé thăm trang web của chúng tôi. Bài viết hiện đã đi đến kết luận và do đó chúng tôi muốn cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn trên trang web của chúng tôi. Tìm thêm các bài viết chỉ về tin tức thịnh hành và theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật.

Return Of The Legendary Spear Knight Chapter 113 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

Previous article

Blue Lock đột ngột bị gián đoạn trước Chap 239

Next article

You may also like

More in Manga