Anime

Attack on Titan Countdown hé lộ hình minh họa đáng yêu của Eren và Mikasa

0

Tấn công người khổng lồ Tiếp tục đếm ngược với hình minh họa mới của Mikasa và Eren.

Tập cuối của anime sẽ được phát sóng dưới dạng tập đặc biệt dài 85 phút. Linked Horizon và Ai Higuchi sẽ lần lượt trình bày ca khúc chủ đề mở đầu và kết thúc, “The Last Titan” và “See You Later”. Cả hai bài hát sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 11 và sẽ được sử dụng để cắt các tập của chương trình đặc biệt.

Để kỷ niệm sự kết thúc của anime, thương hiệu sẽ tổ chức sự kiện trực tuyến Attack on Titan: After Party. Sự kiện này sẽ có 17 điều thú vị để người hâm mộ thưởng thức – từ phỏng vấn dàn diễn viên đến trò chuyện với nhân viên, bao gồm Yuichiro Hayashi, Hiroyuki Sawano, Shintaro Kawakubo (biên tập truyện tranh), v.v. Vé hiện đang được bán với giá 3000JPY.

Ngoài sự kiện này, bộ truyện cũng sẽ có cuốn sách nghệ thuật đầu tiên, dự kiến ​​phát hành vào tháng 4 năm 2024. Cuốn sách sẽ có hình minh họa màu và một câu chuyện mới dài 18 trang, có tựa đề Cậu bé hư.

Crunchyroll sẽ phát trực tuyến Tấn công người khổng lồ tập cuối và mô tả cốt truyện của các tập đặc biệt:Số phận của thế giới đang ở thế cân bằng khi Eren giải phóng sức mạnh tối thượng của các Titan. Với quyết tâm cháy bỏng tiêu diệt tất cả những kẻ đe dọa Eldia, anh dẫn đầu một đội quân Titan khổng lồ không thể ngăn cản tiến về phía Marley. Giờ đây, một nhóm hỗn tạp gồm những đồng đội cũ và kẻ thù của anh đang tranh giành để ngăn chặn nhiệm vụ chết chóc của anh, câu hỏi duy nhất là liệu họ có thể ngăn chặn anh không?

Tấn công người khổng lồ dựa trên bộ truyện tranh của Hajime Isayama đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Bessatsu Shonen từ năm 2009 đến năm 2021. Bộ truyện kết thúc vào tháng 4 năm 2021 sau 139 chương, được biên soạn thành 34 tập. Tập cuối cùng, tập thứ 34 ra mắt vào tháng 6 năm 2021. Manga đã được WIT Studio chuyển thể thành anime vào năm 2013. Phần 2 ra mắt vào năm 2017, tiếp theo là phần thứ ba được chia thành hai phần. Phần đầu tiên được phát sóng vào mùa hè năm 2018, trong khi phần thứ hai bắt đầu vào tháng 4 năm 2019. Studio MAPPA đã tiếp quản quyền nhượng quyền cho mùa thứ 4, có tựa đề Tấn công Titan mùa cuối cùng. Phim bắt đầu phát sóng vào tháng 12 năm 2020 và có tổng cộng 16 tập. Sau khi phát sóng xong vào tháng 3 năm 2021, Phần 2 đã được công bố. Tấn công Titan Phần cuối Phần 2 bắt đầu vào tháng 1 năm ngoái.

Nguồn: Trang web chính thức của Attack on Titan© Hajime Isayama, Kodansha/”ATTACK ON TITAN” Ủy ban sản xuất mùa cuối cùng

Migi & Dali tập 6: Ngày, giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Previous article

Ngày phát hành Jujutsu Kaisen Chap 241

Next article

You may also like

More in Anime