Tin Tức

Trò chơi Jujutsu Kaisen: Phantom Parade công bố ngày phát hành trong trailer mới

0

Trò chơi Jujutsu Kaisen: Phantom Parade đã trở thành tâm điểm của cộng đồng Jujutsu Kaisen trong một thời gian khá lâu và sự phấn khích đã lên một tầm cao mới với thông báo chính thức về việc ra mắt trò chơi.

Hiện tại, phần 2 của anime đang phát sóng và đã có 14 tập, với tập 15 dự kiến ​​phát hành vào ngày 2 tháng 11 năm 2023.

Trước đó, thông tin và hình ảnh minh họa liên quan đến các nhân vật gốc cũng đã được tiết lộ. Điều này, cùng với phần cuối sắp tới của Sự cố Shibuya trong anime, chắc chắn sẽ đẩy mức độ nổi tiếng của Jujutsu Kaisen lên một tầm cao hơn nữa.

Game Jujutsu Kaisen chuẩn bị ra mắt trong năm nay

Trò chơi di động Jujutsu Kaisen: Phantom Parade được rất nhiều người mong đợi sẽ ra mắt vào cuối tháng 11 trên nền tảng iOS và Android, theo thông báo của tài khoản Twitter chính thức của trò chơi. Được phát triển bởi Sumzap, trò chơi là phiên bản nhập vai chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Gege Akutami.

Ban đầu dự kiến ​​phát hành vào mùa xuân, trò chơi đã phải đối mặt với sự chậm trễ nhưng hiện đã được xác nhận sẽ ra mắt trước cuối năm 2023.

Trong game, người chơi có thể sẽ được khám phá vũ trụ JJK, chạm trán những nhân vật quen thuộc như Yūji Itadori, Megumi Fushiguro, Nobara Kugisaki, Satoru Gojō và Kento Nanami. Shueisha, nhà xuất bản manga, đã tiết lộ hình ảnh nhân vật và tuyên bố rằng nhiều nhân vật mang tính biểu tượng hơn trong bộ truyện cũng sẽ xuất hiện.

Trò chơi sẽ đi theo mô hình chơi miễn phí với tùy chọn mua hàng trong ứng dụng, mang đến cho người hâm mộ trải nghiệm tuyệt vời mà không gặp rào cản tài chính. Ngoài ra, phim còn có một bài hát chủ đề thú vị, có tựa đề Avant, được trình bày bởi Eve, người trước đây đã góp phần chuyển thể anime với ca khúc mở đầu “Kaikai Kitan”.

Bên cạnh những gương mặt quen thuộc này, các nhân vật mới sẽ được giới thiệu, bao gồm Saki Rindo và Kaito Yūki, học sinh năm nhất và Kensuke Nagino, hiệu trưởng chi nhánh Fukuoka của Trường Trung học Jujutsu Tỉnh Tokyo.

Manga JJK gốc của Gege Akutami đã ra mắt trên Weekly Shonen Jump của Shueisha vào tháng 3 năm 2018, dẫn đến việc chuyển thể anime thành công và ra mắt vào tháng 10 năm 2020. Mùa thứ hai của anime, phát sóng theo hai mùa, bắt đầu vào ngày 6 tháng 7. Ngoài ra, người hâm mộ có thể thưởng thức Jujutsu Kaisen 0, dựa trên câu chuyện tiền truyện của manga, khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2021.

Suy nghĩ cuối cùng

Trò chơi di động Jujutsu Kaisen: Phantom Parade, dự kiến ​​phát hành vào cuối tháng 11 trên iOS và Android, sẵn sàng làm hài lòng người hâm mộ bằng lối chơi nhập vai. Sự xuất hiện của cả những nhân vật quen thuộc và mới, chẳng hạn như Saki Rindo và Kaito Yūki, tạo thêm chiều sâu cho vũ trụ JJK.

Với sự thành công to lớn của anime và manga, người hâm mộ có thể mong đợi những dự án JJK thú vị hơn trong tương lai. Khi trò chơi ra mắt, người hâm mộ có thể háo hức khám phá và mở rộng kiến ​​thức về vũ trụ JJK.

Cốt truyện Fire Devil của Chainsaw Man chính là sợi dây kết nối cần có của phần 2 (& lý thuyết này đã chứng minh điều đó)

Previous article

Uraraka và Toga của My Hero Academia có cơ hội thứ hai được sống cùng nhau trong buổi phát sóng chính thức của Shonen Jump

Next article

You may also like

More in Tin Tức