Tin Tức

Sức mạnh mạnh mẽ nhất của Boruto sẽ ra mắt sau khi chap 3 của Two Blue Vortex được thiết lập

0

Toàn bộ cộng đồng người hâm mộ Boruto đang vô cùng phấn khích khi thông tin rò rỉ mới nhất về chap 3 của Two Blue Vortex đã tiết lộ một loạt thông tin thú vị. Trong chap mới nhất, Code đã tấn công Konohagakure nhằm đưa Boruto ra khỏi nơi ẩn náu.

Ngay khi mọi thứ bắt đầu trở nên ảm đạm đối với người dân Làng Lá, nhân vật chính đã lao vào và cứu cả thế giới trong giây lát. SaradaUchiha sốc khi nhìn thấy người bạn thân của mình trước mặt mình sau hai năm.

Nhân vật chính tự tin vào kỹ năng của mình đến mức đe dọa Code và yêu cầu anh ta đầu hàng nếu muốn sống. Chap mới nhất đã kết thúc với một sự thay đổi lớn, khi Boruto đang tấn công một cuộc tấn công nhằm vào Code.

Lý do khiến người hâm mộ phấn khích là do có thể sẽ có sự dàn dựng trong chap sắp tới. Những thông tin rò rỉ tiết lộ rằng phần kết của chap 3 có thể dẫn đến việc Boruto mở mắt và tiết lộ Jougan lần đầu tiên sau time-skip. Chúng ta hãy xem Jougan là gì và nó có thể ảnh hưởng như thế nào đến cốt truyện chung của bộ manga.

Boruto: Khả năng có Jougan được tiết lộ trong Two Blue Vortex chap 3

Một trong những đặc điểm chính trong thiết kế nhân vật của nhân vật chính là vết sẹo trên mắt phải. Trong chap đầu tiên của bộ truyện tranh, nhân vật chính mở mắt phải và để lộ Jougan của mình.

Kể từ đó, manga đã tiến triển khá nhiều và nó gần giống với dòng thời gian của các sự kiện được trình bày trong chap đầu tiên. Với ý nghĩ đó, người hâm mộ có lý do để tin rằng Boruto có thể mở mắt phải và tiết lộ một số khả năng của doujutsu bí ẩn này.

Code là một đối thủ đáng gờm, và do đó, anh ta có thể buộc nhân vật chính sử dụng một số khả năng của Jougan. Những gì chúng ta biết về con mắt đặc biệt này là nhẫn thuật hay một kỹ thuật thần thánh chỉ có gia tộc Otsutsuki mới biết. Nó thậm chí còn được một thành viên trong gia tộc cho là một sức mạnh cực kỳ rắc rối.

Phần lớn khả năng của con mắt này vẫn còn là bí ẩn, nhưng chúng tôi đã thấy con mắt này cho phép người dùng nhìn thấy đường đi của luân xa cũng như các điểm áp lực trên cơ thể họ. Nó cũng có thể dự đoán Yomotsu Hirasaka sẽ được sử dụng ở đâu. Người ta nói rằng kỹ thuật này được các thành viên của tộc Otsutsuki sử dụng và là kỹ thuật nhẫn thuật không-thời gian đầu tiên.

Theo những thông tin rò rỉ về X, Kawaki đã bước vào chiến trường và hiện đang đối mặt với Boruto. Với Sukunahikona và khả năng phong ấn của Kawaki, nhân vật chính sẽ phải tìm mọi cách để vượt qua. Bảng cuối cùng có cảnh Boruto thực hiện ký hiệu bằng tay và người hâm mộ đang tự hỏi liệu cuối cùng manga có thể hiện Jougan của cậu ấy và một số khả năng chưa được biết đến của nó hay không.

Người hâm mộ có thể mong đợi sự cải thiện đáng kể về khả năng thể chất của anh ấy cùng với các kỹ thuật nhẫn thuật hàng đầu. Nếu Jougan có thể dự đoán chuyển động của nhẫn thuật không-thời gian, thì nó cũng có thể cho phép người dùng thực hiện một phép thuật tương tự.

Suy nghĩ cuối cùng

Chap 3 của Two Blue Vortex dường như đã khiến Boruto tiết lộ Jougan của mình lần đầu tiên sau một khoảng thời gian trôi qua. Một trong những điểm rút ra quan trọng nhất từ ​​tiết lộ sẽ là sự hiểu biết rõ ràng về sức mạnh, tiềm năng của nó và vị trí của nhân vật chính so với những người như Code và Kawaki về khả năng chiến đấu tổng thể. Nó cũng sẽ là một điểm cốt truyện quan trọng, sẽ bổ sung thêm một lớp thông tin khác vào cốt truyện tổng thể.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2023 trôi qua.

One Punch Man chap 194: Saitama vs Flashy Flash, Blast xuất hiện bất ngờ

Previous article

The Eminence in Shadow Season 2 Tập 4 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Next article

You may also like

More in Tin Tức