Manga

How To Get My Husband On My Side chap 97 ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 97 của bộ truyện tranh lãng mạn và lịch sử nổi tiếng How To Get My Husband On My Side sẽ sớm ra mắt, biết ngày phát hành và tiết lộ nội dung tại đây

Ở chap trước, chúng ta thấy Ruby đã nghĩ rằng Caesar sẽ tát mình. Tuy nhiên, anh đã hôn cô và nói rằng sẽ luôn có anh và Ruby. Cô tìm thấy Ellina, Freya và mọi người đang mắc kẹt và nhận ra Caesar đã biết về sự hiện diện của họ. Ruby bị sốc và bỏ chạy. Nếu bạn cũng đang theo dõi bộ truyện tranh How To Get My Husband On My Side và hào hứng với chap 97, thì chúng tôi đã giới thiệu cho bạn những nội dung tiết lộ ở đây.

How To Get My Husband On My Side chap 97 ngày phát hành, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Freya nói rằng tin đồn là sự thật nên họ cần phải thông báo cho Izke. Tuy nhiên, Ellina ra lệnh cho cô không được nói gì vì điều đó sẽ làm hoen ố danh dự của Omerta. Camu đã can thiệp và nói rằng có khả năng tin tức sẽ bị rò rỉ trong lúc này. Trong trường hợp khó xảy ra nhất là Izke phát hiện ra chuyện gì đã xảy ra, họ không thể tưởng tượng được anh ấy sẽ phản ứng thế nào.

Một số thông tin/spoiler về 'Làm Thế Nào Để Có Được Chồng Về Bên Mình'
byu/StaySomnie inOtomeIsekai

Caesar sẽ ở lại trong lễ hội và nếu Izke phát hiện ra chuyện này, mọi chuyện sẽ vô cùng hỗn loạn. Ngoài ra còn có những vị khách quý đến từ nhiều quốc gia khác nhau và chỉ một bước sai lầm cũng có thể hủy hoại danh tiếng của họ. Ở phía bên kia, Ruby không thể cảm nhận được bất cứ thứ gì trong phòng mình. Mọi cảm xúc cứ quẩn quanh trong tâm trí cô rồi biến mất.

Ngày phát hành How To Get My Husband On My Side Chap 97

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành bộ truyện tranh lãng mạn và lịch sử How To Get My Husband On My Side chap 97 là ngày 03 tháng 7 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ Thái Bình Dương: 11:30 sáng theo giờ Thái Bình Dương
  • Giờ miền núi: 9:30 sáng
  • Giờ miền Trung: 11:30 sáng CT
  • Giờ Miền Đông: 11:30 sáng theo giờ ET
  • Giờ chuẩn Greenwich: 4:30 chiều
  • Giờ mùa hè của Anh: 4:30 chiều
  • Giờ ban ngày miền Trung: 09:30 sáng

Bạn có thể đọc Chap 97 Làm Thế Nào Để Có Chồng Về Bên Tôi ở đâu?

Bản scan thô của How To Get My Husband On My Side chap 97 sẽ ra mắt vào ngày 02 tháng 7 năm 2024. Ruby bàng hoàng và bắt đầu bước ra khỏi lâu đài nhưng Ellina đã ngăn cô lại. Trong chap tiếp theo, Ellina sẽ cõng Ruuby về phòng. Bạn có thể đọc chap 97 của Làm thế nào để có được chồng tôi trên Kakao Webtoon và Tapas.

Một số thông tin/spoiler về 'Làm Thế Nào Để Có Được Chồng Về Bên Mình'
byu/StaySomnie inOtomeIsekai

CŨNG ĐỌC: Ngày phát hành chap 147 của Dreaming Freedom, thời gian, nội dung tiết lộ và nơi để đọc trực tuyến

Go Away Romeo chap 57 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Cuộc sống cô đơn ở một thế giới khác sẽ phát trực tuyến trên HIDIVE vào mùa thu này

Next article

You may also like

More in Manga