Tin Tức

Uraraka và Toga của My Hero Academia có cơ hội thứ hai được sống cùng nhau trong buổi phát sóng chính thức của Shonen Jump

0

My Hero Academia có một số động lực nhân vật, và nhân vật giữa Himiko Toga và Ochaco Uraraka có thể là một trong những nhân vật bị đánh giá thấp nhất. Cả hai nhân vật đều được kết nối với nhau bởi nhận thức của họ về ý nghĩa của lòng nhân ái và tình yêu thương người khác, nhưng họ cũng đã có một số xung đột trong suốt bộ truyện. Bây giờ Shonen Jump dường như đang ăn mừng một kịch bản giả định với hai nhân vật này.

Kênh YouTube của Shonen Jump đã thực hiện một buổi phát sóng đặc biệt My Hero Academia, nơi nó chiếu những góc nhìn khác về cuộc sống của Toga và Uraraka, hai người họ là bạn bè suốt đời. Đó là một video rất ngọt ngào và là một video mà rất nhiều người hâm mộ bộ truyện sẽ đánh giá cao, đặc biệt là những người đã cùng nhau đầu tư vào sự năng động của họ.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ nội dung của My Hero Academia.

Luồng YouTube hiển thị một góc nhìn thay thế về cuộc sống của Toga và Uraraka trong My Hero Academia với tư cách là bạn bè

Kênh YouTube chính thức của Shonen Jump tại Nhật Bản đã thực hiện một buổi phát trực tiếp đặc biệt cho thấy hai nhân vật nữ chính của My Hero Academia, Himiko Toga và Ochaco Uraraka, tận hưởng cuộc sống của họ như những người bạn suốt đời. Tất nhiên, điều này thể hiện những gì tác giả Kohei Horikoshi đã làm với các nhân vật trong bộ truyện, đặc biệt là trong quá trình giải quyết vấn đề của họ trong phần Chiến tranh.

Toga là một phần của Liên minh tội phạm vì Kosei của cô khiến cô muốn uống máu người khác, điều này khiến cô phải chịu rất nhiều sự từ chối của xã hội. Điều này khiến cô trở nên cô lập hơn và vô tâm hơn rất nhiều, đó là lý do tại sao cô bắt đầu có niềm đam mê với Uraraka. Cô ấy thích con người hiện tại của mình, đó là điều đã khởi đầu cho sự năng động của họ.

Mặt khác, Uraraka là một người rất giàu lòng nhân ái và muốn giúp đỡ người khác, và điều này khiến cô ấy thể hiện một chút hiểu biết đối với Toga, điều này được thể hiện trong phần cuối cùng. Ochaco thể hiện rất nhiều lòng trắc ẩn với Toga, do đó giúp Toga tránh xa cái ác và thậm chí còn cho Toga một chút máu để giữ cô ấy sống sót.

Giá trị động lực của Toga và Uraraka

My Hero Academia có rất nhiều chủ đề nhưng nổi bật nhất là việc con người bị xã hội chối bỏ và bị xã hội đó đánh trả như thế nào. Những nhân vật như Izuku “Deku”Midoriya và Shoto Todoroki là những ví dụ tích cực về việc vượt qua những khó khăn đó, nhưng những người khác như Dabi và Himiko Toga không có cơ hội thứ hai và trở thành mối đe dọa khi trở thành một phần của Liên minh tội phạm.

Về vấn đề đó, cách giải quyết của Toga với Uraraka rất quan trọng đối với cốt truyện tổng thể: thể hiện lòng trắc ẩn và sự quan tâm đối với một người đã phải đối mặt với rất nhiều điều tồi tệ trong cuộc đời cô ấy. Đây chính là lý do tại sao điều này đã gây được tiếng vang lớn với mọi người trong fandom, trở nên khá phổ biến trong những năm qua.

Trò chơi Jujutsu Kaisen: Phantom Parade công bố ngày phát hành trong trailer mới

Previous article

The JoJoLands Chapter 9 Ngày phát hành With Timings, Dự đoán And Where To Read!

Next article

You may also like

More in Tin Tức