Manhwa

Ngày phát hành Lookism Chap 502: Săn súng

0

Tuần này chúng tôi có hai chap liên tiếp và người hâm mộ rất vui mừng với điều đó. Và bây giờ với Lookism Chapter 502, sẽ đến lúc săn Gun Park. Hay nói đúng hơn là bị Gun Park truy lùng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết này.

Ngày phát hành Lookism Chapter 502

Ngày phát hành manga Lookism Chapter 502 là ngày 17 tháng 5 năm 2024, lúc 12 giờ sáng KST. Phần tiết lộ nội dung và bản quét thô sẽ được đăng đầu tiên trên /Lookismcomic trên Reddit.

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 17 tháng 5 năm 202412h trưa (giờ Hàn Quốc)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 16 tháng 5 năm 20247 giờ sáng (giờ Thái Bình Dương)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 16 tháng 5 năm 20248:30 tối (IST)
Giờ Trung ÂuNgày 16 tháng 5 năm 20244 giờ chiều (CET)
Giờ chuẩn ÚcNgày 17 tháng 5 năm 20241:30 sáng (AST)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 17 tháng 5 năm 202412:00 trưa (JST)

Ngoài ra, hãy xem- Manhwa Murim đang diễn ra hay nhất để đọc ngay bây giờ

Tóm tắt và đánh giá cho đến nay

Goo đã đến phòng của Taejin sau khi đánh bại rất nhiều kẻ của anh ta. Anh ấy chủ yếu đến đây để lấy giấy đỏ. Nhưng rõ ràng là Taejin không biết về điều đó.

Sau khi đánh bại Taejin, anh ta nói rằng sẽ đưa anh ta đến gặp Choi. Khi Taejin tỉnh dậy, anh thấy mình đang ở một Địa ngục không có khuôn mặt. Nơi giam cầm mọi kẻ ác trong nước và đấu tranh lẫn nhau.

Đây là công việc kinh doanh do Goo và Eugene bắt đầu. Cho đến khi Taejin nói cho họ biết về tờ giấy đỏ và từ bỏ quyền thừa kế của Cheon, anh ấy sẽ không thể rời khỏi nơi này.

Chap 502
Lookism/Credit: Naver và Webtoons

Vin đấu với Taejin

Một năm trôi qua khi Mary Kim ngày càng thon thả. Họ trở lại là học sinh bình thường nhưng Vin Jin là người thay đổi nhiều nhất. Anh trở thành kẻ gây rối và nguyên nhân là vì cái chết của Seongji ảnh hưởng đến anh nhiều nhất.

Anh cũng bắt đầu mắc căn bệnh tương tự như Seongji. Sau đó, chúng tôi thấy các băng đảng và người dân khác bắt đầu tìm đường đến Cheonryan để giành lấy nó cho riêng mình.

Tuy nhiên, Vin Jin và nhóm của anh đã có mặt ở đó để bảo vệ nó khỏi người ngoài. Tất cả họ đều quyết định rằng họ cần phải chọn một ông chủ ngay bây giờ nên họ đã đấu tranh với nhau để quyết định.

Đúng lúc đó Taejin xuất hiện tham gia thì bị Vin Jin đánh bại và ném xuống biển. Nhưng sau đó, Goo xuất hiện và đánh gục tất cả.

Săn bắn

Ở chap tiếp theo, chúng ta thấy Mary và Vin nằm trên bãi cỏ. Vin nói với cô ấy về việc anh ấy nghĩ đến việc đến Seoul và trở thành một rapper. Anh chỉ muốn chạy trốn khỏi đây. Anh muốn đến một nơi không khiến anh nhớ đến ai.

Mary nói rằng cô ấy cũng sẽ tham gia cùng anh ấy. Tiếp theo, chúng ta thấy cách Daniel tiếp cận Vin Jin để nhờ anh ấy giúp đỡ khi nói chuyện với Eugene. Sau khi có được giấy đỏ, họ sẽ bắt đầu cuộc săn lùng Gun Park.

Nơi người hâm mộ có thể đọc Lookism Chapter 502

Người hâm mộ và độc giả chỉ có thể đọc và thưởng thức manhwa Lookism Chapter 502 trên Naver và Webtoons.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Jujutsu Kaisen chap 260 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Manga lãng mạn hay nhất để đọc ngay bây giờ!

Next article

You may also like

More in Manhwa