Tin Tức

Blue Lock đột ngột bị gián đoạn trước Chap 239

0

Blue Lock chap 239 dự kiến ​​sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Magazine của Kodansha số 48. Tuy nhiên, manga đột ngột bị gián đoạn sau khi họa sĩ truyện tranh Yusuke Nomura đột ngột ngã bệnh. May mắn thay, manga đã được ấn định tiếp tục xuất bản trên tạp chí Weekly Shonen Magazine số 49.

Bộ truyện tranh của Muneyuki Kaneshiro và Yusuke Nomura kể về câu chuyện của Yoichi Isagi, một tiền đạo trung học người Nhật, người cùng với 299 tiền đạo khác được mời tham gia Dự án Blue Lock do Ego Jinpachi lãnh đạo. Mục tiêu của dự án là tạo ra tiền đạo ích kỷ nhất để giúp Nhật Bản vô địch World Cup.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có thể chứa nội dung tiết lộ từ manga Blue Lock.

Blue Lock chap 239 bị trì hoãn do sức khỏe của họa sĩ truyện tranh không tốt

Với việc phát hành tạp chí Weekly Shonen Magazine của Kodansha số 48 tại Nhật Bản, tạp chí này đã tiết lộ rằng manga Blue Lock của Muneyuki Kaneshiro và Yusuke Nomura sẽ đột ngột tạm dừng trong tuần này trước khi phát hành chap 239. Theo tiết lộ của tạp chí, họa sĩ truyện tranh Yusuke Nomura đã đột ngột ngã bệnh, phải hoãn việc phát hành chap truyện sang tuần sau.

Do đó, bộ truyện tranh sẽ tiếp tục xuất bản trên Tạp chí Weekly Shonen số 49. Sau đó, chap truyện tranh sắp tới sẽ có sẵn để đọc trực tuyến vào Thứ Tư, ngày 8 tháng 11 năm 2023.

Những gì mong đợi từ Blue Lock chap 239?

Hiori Yo trong manga (Hình ảnh qua Kodansha)

Blue Lock chap 239 rất có thể sẽ chứng kiến ​​trận đấu giữa Bastard Munchen và Ubers cuối cùng cũng đi đến hồi kết. Đó là một trận đấu kéo dài với việc một số người dùng Meta Vision hạ gục nhau bằng vũ khí mới mua được của họ. Tuy nhiên, Hiori và Isagi đã cố gắng đồng bộ hóa Meta Visions của họ để ghi một bàn thắng siêu hạng, mang về chiến thắng cho đội của họ.

Điều đó nói lên rằng, trận đấu đã chứng kiến ​​Hiori Yo quyết định nghỉ thi đấu bóng đá. Tuy nhiên, quyết định này có thể sẽ thay đổi sau khi anh hỗ trợ Isagi ghi bàn thắng quyết định. Vì vậy, chap sắp tới có thể tập trung vào anh ấy và quyết định cuối cùng của anh ấy.

Michael Kaiser trong manga (Hình ảnh qua Kodansha)

Nếu không, chap 239 cũng có thể tập trung vào Michael Kaiser. Anh ấy là con át chủ bài của Bastard Munchen, người luôn muốn trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội. Do đó, sau khi thấy Isagi phản đối ý kiến ​​​​của mình, anh ấy đã thách thức tiền đạo này xem ai sẽ ghi nhiều bàn thắng nhất vào lưới Ubers.

Cho rằng Isagi đã ghi hai bàn trong trận đấu với Ubers, trong khi anh chỉ ghi một bàn, Kaiser đã thua cuộc. Do đó, phản ứng của anh ấy đối với điều tương tự có thể rất quan trọng đối với cốt truyện của câu chuyện. Ngoài ra, người hâm mộ phải nhớ rằng trận đấu tiếp theo của Bastard Munchen sẽ gặp Paris X Gen. Vì vậy, chap sắp tới có thể cũng sẽ tập trung vào Rin Itoshi.

Ngày phát hành Jujutsu Kaisen Chap 240, Tiết lộ thông tin Reddit và Nơi đọc!

Previous article

Tấn công Titan tiết lộ hình minh họa Titan bọc thép và xe đẩy khi quá trình đếm ngược tiếp tục

Next article

You may also like

More in Tin Tức