Anime

Tấn công Titan tiết lộ hình minh họa Titan bọc thép và xe đẩy khi quá trình đếm ngược tiếp tục

0

Còn 8 ngày nữa là đến Tấn công người khổng lồ phần cuối cùng. Một hình minh họa mới đang tiếp tục đếm ngược đến ngày 4 tháng 11, đánh dấu sự kết thúc của anime ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013. Hình minh họa ngày hôm qua cho thấy đội đang cố gắng khiến Eren dừng nhiệm vụ của mình và hôm nay chúng ta có Reiner và Pieck, trong số họ. các hình thức titan.

Ngoài hình ảnh minh họa, các video có thông điệp từ dàn diễn viên cũng được phát hành hàng ngày. Hôm nay là diễn viên lồng tiếng của Levi’s, Hiroshi Kamiya.

Phần đầu tiên của đêm chung kết được công chiếu dưới dạng tập đặc biệt kéo dài một giờ vào tháng 3 này. Việc đếm ngược 10 ngày với các hình ảnh minh họa mới sẽ dẫn đến việc phát sóng tập đặc biệt mà Crunchyroll đã cấp phép là Attack on Titan Mùa cuối cùng CHƯƠNG CUỐI Đặc biệt.

Để kỷ niệm sự kết thúc của anime, nhượng quyền thương mại sẽ tổ chức sự kiện trực tuyến Attack on Titan: After Party. Ngoài sự kiện này, bộ truyện cũng sẽ có cuốn sách nghệ thuật đầu tiên, dự kiến ​​phát hành vào tháng 4 năm 2024. Cuốn sách sẽ có hình minh họa màu và một câu chuyện mới dài 18 trang, có tựa đề Cậu bé hư. Hình minh họa trang bìa gần đây đã được tiết lộ và có sự góp mặt của Levi, Gabi và Falco.

Crunchyroll sẽ phát sóng tập cuối. Nền tảng mô tả cốt truyện của các tập phim đặc biệt như sau:Số phận của thế giới đang ở thế cân bằng khi Eren giải phóng sức mạnh tối thượng của các Titan. Với quyết tâm cháy bỏng tiêu diệt tất cả những kẻ đe dọa Eldia, anh dẫn đầu một đội quân Titan khổng lồ không thể ngăn cản tiến về phía Marley. Giờ đây, một nhóm hỗn tạp gồm những đồng đội cũ và kẻ thù của anh đang tranh giành để ngăn chặn nhiệm vụ chết chóc của anh, câu hỏi duy nhất là liệu họ có thể ngăn chặn anh không?

Nguồn: Trang web chính thức của Attack on Titan© Hajime Isayama, Kodansha/”ATTACK ON TITAN” Ủy ban sản xuất mùa cuối cùng

Blue Lock đột ngột bị gián đoạn trước Chap 239

Previous article

Jujutsu Kaisen: Kỹ thuật bị nguyền rủa của Naobito Zen’in, giải thích

Next article

You may also like

More in Anime