Tin Tức

Người hâm mộ One Piece không thể tin được Oda đảo ngược Sanji & Zoro xuất sắc này được thiết lập trong hai phần mới nhất

0

Một trong những khía cạnh nổi tiếng nhất của phần Egghead hiện đang diễn ra trong bộ manga One Piece của tác giả và họa sĩ minh họa Eiichiro Oda là sự đảo ngược của nó đối với nhiều phần trước thời gian bỏ qua. Trong khi phần Egghead chủ yếu liên quan đến phần Quần đảo Sabaody, thì có một số phần và khoảnh khắc trước và sau thời gian bỏ qua khác có liên quan đến nó.

Rõ ràng, về bản chất của phần Egghead tiếp nối phần Wano trong cốt truyện của One Piece, có một số điểm tương đồng và hoàn cảnh chung giữa hai phần. Điều này đặc biệt đúng theo nghĩa vĩ mô của phần Egghead khi nó cập nhật cho độc giả về các sự kiện thế giới, cách những sự kiện đó gắn liền với sự phát triển của phần Wano, v.v.

Tuy nhiên, người hâm mộ đã nhận thấy một sự đảo ngược thực sự có liên quan cụ thể đến phần Wano, và nó tập trung vào một trong những chủ đề gây tranh cãi nhất trong cộng đồng người hâm mộ One Piece. Tuy nhiên, có vẻ như Oda đang sắp đặt Sanji cho Luffy trong cao trào của phần Egghead giống như Zoro đã đối với Luffy trong phần của phần Wano được người hâm mộ gọi là “Roof Piece”.

Người hâm mộ One Piece khen ngợi Oda vì đã cho Sanji cơ hội chiến đấu chống lại những kẻ phản diện chủ chốt cùng với Luffy

Giải thích về sự đảo ngược và phản ứng của người hâm mộ

Với chap One Piece mới nhất xác nhận rằng Zoro và Lucci vẫn đang chiến đấu với nhau khi phần Egghead diễn ra, có khả năng Zoro sẽ bận tâm đến phần cao trào còn lại của phần này. Tương tự như vậy, người hâm mộ mong đợi anh sẽ bỏ lỡ cuộc chiến chống lại Đô đốc Kizaru và Saint Jaygarcia Saturn, nhiệm vụ thay vào đó sẽ thuộc về Luffy và Sanji.

Tuy nhiên, đây thực sự là một bài viết xuất sắc của Oda, khi ông cho Sanji cơ hội tương tự như Zoro đã có ở Wano khi chiến đấu với Big Mom và Kaido cùng với Luffy. Trong khi Đô đốc Kizaru hiện là kẻ thù duy nhất trước họ, Saint Saturn chắc chắn sẽ quay trở lại để trả thù sau cuộc tấn công cuối cùng của Luffy nhằm vào ông ta.

Phản ứng của người hâm mộ One Piece được thấy trực tuyến (Hình ảnh qua người dùng X @NoNeeeeyyyymmmm, @crematedangel, @Syrinx_12, @XtheElitexSc)

Với sự trở lại của Sao Thổ, vòng cung Wano và Egghead của One Piece sẽ đảo ngược lẫn nhau theo cách quan trọng này, có ý nghĩa quan trọng trong việc mang lại cho Sanji sự phát triển phù hợp và những cơ hội mà Zoro đã được trao. Nó cũng củng cố thêm ý kiến ​​rằng Sanji vẫn là chiến binh mạnh thứ ba trong băng mặc dù tiền thưởng của Jinbe có giá trị cao hơn một chút.

Quan trọng hơn, phần Egghead và phần Wano hiện tại đều nhấn mạnh rằng Sanji và Zoro là đôi cánh của Luffy. Cả ba đều là những chiến binh mạnh nhất của liên minh Mũ Rơm trên đảo hiện tại và đang đối mặt với ba lực lượng Hải quân và Chính phủ Thế giới mạnh nhất dưới hình thức Lucci, Kizaru và Saturn.

Phản ứng của người hâm mộ One Piece được thấy trực tuyến (Hình ảnh qua người dùng X @LiberStam, @pigeonlord66, @soexclusive29_, @darkking940610)

Không có gì đáng ngạc nhiên, nhiều người hâm mộ One Piece đang ca ngợi Oda vì điều tương tự này và mức độ chú ý mà anh ấy rõ ràng dành cho cả Zoro và Sanji khi số tiền đặt cược của bộ truyện tiếp tục tăng lên. Một số người đã đi xa đến mức ngoại suy sự xuất sắc này trong cách viết cho toàn bộ phần, đặc biệt là đưa ra những tiết lộ và câu trả lời mà người hâm mộ đã nhận được cho đến nay.

Nhiều người hâm mộ cũng đang phân tích lý do tại sao Oda có thể đã chọn Zoro và Sanji để chiến đấu bên cạnh Luffy trong phần Wano và Egghead. Không có gì đáng ngạc nhiên, một số người hâm mộ không phải là người hâm mộ ý tưởng này, cho dù về bản chất họ thích Zoro hoặc Sanji hơn người kia hay đơn giản là không thích cách tiếp cận của Oda.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga, phim và live-action One Piece khi năm 2024 trôi qua.

Jujutsu Kaisen: Megumi Fushiguro có tình yêu không? Đã khám phá

Previous article

Jujutsu Kaisen: Kỹ thuật bị nguyền rủa của Choso là gì? Thao tác máu của anh ấy giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức