Anime

Anime Mecha-Ude: Mechanical Arms có đoạn giới thiệu mới, ra mắt vào tháng 10 năm 2024

0

Các Mecha-Ude: Cánh tay cơ khí anime đã tiết lộ trailer mới cũng như lịch ra mắt vào tháng 10 năm 2024. TriF Studio sản xuất hoạt hình dưới sự chỉ đạo của người sáng tạo ban đầu Sae Okamoto.

Mecha-Ude: Cánh tay cơ khí – Trailer mới | Ngày công chiếu tháng 10 năm 2024

Hiroshi Matsuyama sẽ giữ vai trò giám sát chính của bộ truyện. Shuichi Aso sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn hoạt hình, Tetsuya Kinoshita là nhà sản xuất và Shota Kawamura là đạo diễn CG. Terumi Nishi và Yoko Uchida chịu trách nhiệm thiết kế nhân vật, với âm nhạc của Kohta Yamamoto, DAIKI và Hiroyuki Sawano. Dàn diễn viên lồng tiếng cho anime bao gồm:

  • Toshiyuki Toyonaga vào vai Hikaru
  • Tomokazu Sugita vào vai Alma
  • Yu Shimamura vai Aki
  • Kaito Ishikawa vai Sinis & Dex
  • Romi Park vai Kagami
  • Amatsuki vào vai Tohdoh
  • Hiroki Touchi vào vai Aljis
  • Yuichi Nakamura vai Nắm đấm

Mecha-Ude là một bộ phim hoạt hình gốc được tạo ra và đạo diễn bởi Okamoto, thành viên của TriF Studio. Cô cũng đạo diễn bộ phim ngắn năm 2018 với TriF, sau chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng kiếm được gần 67.000 USD trong vòng chưa đầy 2 tháng. Eve trình bày ca khúc chủ đề mở đầu cho phim ngắn – “Mâu thuẫn trong tư tưởng” và AZLiGHTZ trình bày ca khúc kết thúc “một mìnhđ”.

Trang web chính thức của anime gốc liệt kê tóm tắt như sau:Một ngày nọ, Amatsuga Hikaru, một học sinh trung học cơ sở sống ở thành phố Kitakagami, gặp Alma, dạng sống máy móc hình dạng “Ude” bí ẩn. Alma cố gắng liên kết với cơ thể của Hikaru để lấy năng lượng từ anh ấy nhưng không thành công. Trước sự ngạc nhiên của anh ấy, nó dính vào chiếc áo hoodie mà Hikaru đang mặc. Trong khi đó, “Tập đoàn Kagami”, một tập đoàn lớn có kế hoạch bắt các Mecha-Udes làm nô lệ và biến chúng thành vũ khí, đang truy đuổi Alma. ARMS, một tổ chức hoạt động để cứu và giải phóng Mecha-Udes, cũng đang tìm kiếm Alma. Hikaru, không thể bỏ rơi Alma đang suy yếu, đã mặc chiếc áo hoodie mà Alma đã gắn bó và bị cuốn vào những sự kiện lớn đang diễn ra giữa những người sử dụng Mecha-Ude……

Nguồn: Trang web chính thức©TriF / Ủy ban sản xuất “MECHA-UDE”

Lookism – Chap 494: Lý do để chiến đấu! Tiết lộ & Đọc Manhwa trực tuyến

Previous article

Đánh giá Frieren Anime Season 1: Kiệt tác giả tưởng đích thực

Next article

You may also like

More in Anime