Anime

Đánh giá Frieren Anime Season 1: Kiệt tác giả tưởng đích thực

0

Cuối cùng, chuyến đi tưởng tượng đã kết thúc. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng xem bài đánh giá Frieren Anime Season 1 và chi tiết hơn nhé.

28 tập phim tuyệt tác đã kết thúc và khiến người hâm mộ muốn xem thêm. Tôi chưa bao giờ thấy một kiệt tác giả tưởng nào trong đời có thể sánh được với Frieren.

Đánh giá phim hoạt hình Frieren mùa 1
Anime Frieren/ Nguồn: Madhouse Studios và Crunchyroll

Đánh giá Frieren Phần 1

Đầu tiên tôi muốn bắt đầu bằng lời cảm ơn đến một người bạn của tôi, người đã liên tục xem anime. Sau khi cằn nhằn hàng ngày, cuối cùng tôi cũng say sưa xem anime, và anh bạn, đó thật là một chuyến đi tuyệt vời.

Anime này đã là một trong những anime yêu thích nhất của tôi mọi thời đại. Việc nó diễn ra trong thế giới thực sau sự sụp đổ của Chúa tể bóng tối và có cốt truyện giả tưởng là một lý do lớn. Đó là một câu chuyện hấp dẫn về một phù thủy trong thời kỳ hòa bình. Hãy cùng xem bài đánh giá chi tiết Frieren Anime Season 1 nhé.

Ngoài ra, hãy xem ngày phát hành tập 1 của anime Viral Hit, xem ở đâu và hơn thế nữa

Sự đơn giản

Vì sự đơn giản sâu sắc của nó, Frieren đã làm say lòng khán giả. Frieren nổi bật so với các anime nổi bật khác có cốt truyện phức tạp bằng cách thu hút người xem bằng các nhân vật và khái niệm dễ tiếp cận khiến họ cảm thấy như ở nhà.

Những con người thực sự sống một cuộc sống trọn vẹn, tận hưởng từng phút trước khi nó kết thúc, là nhân vật chính của cuốn tiểu thuyết này. Frieren là một câu chuyện được yêu thích phản ánh cuộc phiêu lưu của chính chúng ta vì sự kết nối chân thực này, chính điều này khiến nó trở nên đặc biệt.

Nỗi ám ảnh

Tuy nhiên, ngay cả như vậy, điều đó cũng khó có ý nghĩa. Vì lý do gì mà Frieren và các nhân vật của nó lại tạo ra được lượng người theo dõi sùng bái như vậy? Tại sao nó lại có cảm giác rất riêng tư, như thể nó là một phần mở rộng của con người tôi? Lý do là, nó là bản chất của con người tôi. Vì lý do đơn giản là chúng không có gì nổi bật, tôi ngưỡng mộ Frieren và các nhân vật trong đó.

Himmel, nhân vật chính, thậm chí không phải là người được chọn; anh ta đã bỏ qua việc chờ đợi người thật xuất hiện và đánh bại kẻ ác. Thay vào đó, anh ta nắm giữ một thanh kiếm tùy ý, tập hợp một nhóm bạn đồng hành và bắt đầu nhiệm vụ mở ra một thời kỳ yên bình.

Đánh giá phim hoạt hình Frieren mùa 1
Tín dụng: Madhouse Studios và Crunchyroll

Những lý do để ngưỡng mộ Frieren Anime Season 1 Review

Không hiếm khi chúng ta thấy một nhóm người bình thường cùng nhau giải cứu thế giới như những anh hùng. Sở dĩ tôi ngưỡng mộ những nhân vật này là vì họ không có nét gì đặc biệt; họ chỉ hành động như những người bình thường.

Vì Himmel không phải là người được chọn thực sự nên anh ấy có thể làm bất cứ điều gì mình muốn. Anh biết mình có một khoảng thời gian có hạn so với Frieren, yêu tinh bất tử và Eisen, người lùn trường thọ, nhưng tiêu diệt Chúa tể Hắc ám vẫn là ưu tiên hàng đầu của anh.

Vì vậy, anh đặt mục tiêu đảm bảo rằng những người bạn của mình sẽ luôn ghi nhớ những khoảng thời gian vui vẻ mà họ đã có bên nhau bằng cách lấp đầy trái tim họ bằng những kỷ niệm tuyệt vời. Quả thực đó là một chuyến đi thú vị. Anh ấy đã để lại ấn tượng sẽ tồn tại mãi mãi.

Waifu yêu thích: Frieren

Bây giờ chúng ta hãy chú ý đến Frieren, nữ nhân vật chính của chúng ta. Lũ quỷ tàn sát tàn nhẫn cộng đồng của cô, nơi cô là pháp sư mạnh nhất. Cô ấy hiện là một trong những yêu tinh cuối cùng còn sót lại trên thế giới mặc dù đã mất đi gia đình và tất cả những gì cô ấy yêu quý.

Yêu tinh ở Frieren có cách suy nghĩ và hành xử khác với con người. Sự nhiệt tình của họ suy giảm khi họ ngày càng mất phương hướng. Họ không làm gì trong một thời gian rất dài và cuối cùng họ bị lãng quên. Bản chất của họ là như vậy. Frieren cũng vậy.

Tôi biết Frieren có thể chết sau khi cô giết tên tướng quỷ đã tàn sát thị trấn của mình. Cô ấy như một cơ thể vô hồn khi ngồi đó, hoàn toàn bất động. Cô đã chấp nhận cái chết sắp xảy ra vì vết thương của mình và sự vắng mặt của người chữa lành.

Ngoài ra, hãy xem qua Thông báo và đoạn giới thiệu về Người lính bị xích mùa 2

Đánh giá phim hoạt hình Frieren mùa 1
Tín dụng: Madhouse Studios và Crunchyroll

Ngọn lửa bậc thầy

Được ngưỡng mộ là tổ tiên của tất cả các pháp sư con người mới nổi, Flamme đã xác định được vị trí của Yêu tinh và cứu mạng cô. Flamme coi Frieren như phù thủy của thời đại hòa bình và quyết định dành phần lớn cuộc đời để dìu dắt cô sau khi nhìn thấy tiềm năng to lớn của cô.

Bởi vì cô ấy là người chịu trách nhiệm cho việc con người có thể sử dụng phép thuật nên Flamme là nhân vật tôi yêu thích nhất trong cuốn tiểu thuyết này. Cô ấy đã mở đường cho phép thuật có thể tiếp cận được với bất kỳ ai. Phép thuật có thể là một công cụ để một số người đảm bảo sự tồn tại của họ, trong khi đối với những người khác, nó có thể là một phương tiện để khiến những công việc trần tục trở nên thú vị hơn.

Trước khi qua đời, Flamme có một cuộc sống đầy đủ và sung túc. Tuổi thọ của cô ấy bị giới hạn, giống như đối với tất cả con người. Không có gì ngạc nhiên khi cô ấy chọn Frieren làm người cố vấn cho mình; suy cho cùng, cô muốn Frieren là người tiếp tục sống trong vương quốc do cô tạo ra, gìn giữ sự yên bình và làm chứng cho thế giới đầy mê hoặc mà cô đã tưởng tượng.

Nỗ lực thay đổi

Frieren đã quen với việc mất đồ và cô ấy bất tử. Thật đau lòng khi cô ấy gặp khó khăn trong việc diễn đạt tình cảm của mình thành lời vì cô ấy yêu rất nhiều những người trong cuộc sống của mình. Nhưng cô ấy gặp khó khăn trong việc diễn đạt cảm xúc của mình thành lời.

Mặc dù Frieren có tình cảm sâu sắc với người bạn đời tương lai của mình nhưng cô vẫn khó hiểu được ý nghĩa của những lời nhận xét đầy nhiệt huyết của anh cũng như những kỷ niệm mà họ đã có. Cô không nhận thấy sự hiện diện của tình yêu cho đến khi nó xảy ra. Đó là một sự kiện bi thảm nhưng nó đã giúp cô trưởng thành như một con người.

Ngay cả khi Himmel không còn hiện diện về mặt vật lý, Frieren vẫn có những kỷ vật từ cuộc sống chung của họ — những kho báu sẽ giúp cô đương đầu với sự ra đi của anh. Mọi người không hiểu quan điểm của Himmel khi họ nói rằng anh ấy thật ngu ngốc vì có lòng vị tha. Anh ấy không bao giờ hành động vì mong muốn được quay trở lại.

Mong muốn sâu sắc nhất của anh là Frieren sẽ ngừng tồn tại và bắt đầu sống như cách cô đã làm trước khi họ gặp nhau. Himmel biết cô còn cả một cuộc đời dài phía trước và anh ước cô sẽ tận hưởng từng giây phút trong đó. Frieren đã học được rất nhiều điều từ những lời dạy của ông.

Ngoài ra, hãy xem- Kaiju số 8 tập 1: Những gì mong đợi từ anime

Đánh giá phim hoạt hình Frieren mùa 1
Tín dụng: Madhouse Studios và Crunchyroll

Một dàn diễn viên và nhân vật tuyệt vời

Với tư cách là người cố vấn cho những người trẻ ở thời đại hòa bình này, Frieren dựa trên những kiến ​​thức và hiểu biết sâu sắc mà cô và bạn bè đã nhận được. Vô số nhân vật được hiện thực hóa một cách sống động xuyên suốt câu chuyện. Mọi thành viên trong dàn diễn viên đều xuất sắc và tất cả họ đều đóng góp đáng kể. Siêu say mê với Stark và Fern.

Frieren có một nhóm lớn bao gồm nhiều người dễ gần và thích. Nhân vật chính diện và phản diện của cuốn tiểu thuyết này không phải là siêu anh hùng; đúng hơn, họ là những người thường xuyên trải qua những cuộc phiêu lưu kỳ diệu.

Mặc dù những người này sống trong thời kỳ tương đối yên bình, nhưng bóng ma của Chúa tể Hắc ám vẫn ẩn hiện. Những anh hùng như Frieren và các đồng minh của cô luôn canh gác thế giới của họ, bảo vệ nó khỏi bị tổn hại và đảm bảo hòa bình mà Himmel mang lại sẽ tồn tại lâu dài. Đó là những đánh giá và ý kiến ​​cá nhân của tôi về Frieren Anime Season 1.

Ngày phát hành phần 2 tiềm năng?

Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ tin tức hay cập nhật nào về anime Frieren mùa 2. Nhưng mọi người đều biết rằng sẽ không mất nhiều thời gian để đưa ra thông báo.

Những ai nóng lòng muốn tiếp tục câu chuyện có thể bắt đầu đọc manga từ Sousou no Frieren Chap 61. Bạn có thể đọc trực tuyến trên Viz Media.

Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này khi có bất kỳ tin tức hoặc cập nhật nào về phần 2.

Nơi người hâm mộ có thể xem Frieren: Beyond Journey's End

Người hâm mộ anime có thể xem và thưởng thức Frieren: Beyond Journey's End mùa 1 trên nền tảng Crunchyroll. Madhouse Studios sản xuất anime và có 28 tập. Hãy cho chúng tôi biết bạn thích anime như thế nào trong phần bình luận.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Anime Mecha-Ude: Mechanical Arms có đoạn giới thiệu mới, ra mắt vào tháng 10 năm 2024

Previous article

Giải thích về phần kết của anime Frieren Beyond Journey's End và cập nhật ngày phát hành phần 2

Next article

You may also like

More in Anime