Tin Tức

The Rising of the Shield Hero mùa 3 tập 4: Ngày và giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

The Rising of the Shield Hero mùa 3 tập 4 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ Sáu, ngày 27 tháng 10 năm 2023, lúc 9 giờ tối JST. Với vị trí của Anh hùng giáo đã được xác nhận, người hâm mộ rất vui mừng khi thấy Naofumi bắt đầu xây dựng đội của mình để đối phó với Quái vật hộ mệnh tiếp theo, Phượng hoàng.

Thật không may, nội dung câu chuyện thực tế của The Rising of the Shield Hero mùa 3 tập 4 về cơ bản vẫn chưa được biết tại thời điểm viết bài này. Mặc dù điều này được mong đợi, nhưng do hiếm khi tiết lộ nội dung cho một tập phim hoạt hình, nhưng nó có thể gây khó chịu cho những người hâm mộ chỉ xem anime đang muốn biết điều gì sẽ xảy ra.

Hãy theo dõi bài viết này phân tích thông tin phát hành mới nhất cho The Rising of the Shield Hero mùa 3 tập 4, v.v.

The Rising of the Shield Hero mùa 3 tập 4 giới thiệu Atla và Fohl, đồng thời coi họ là những nhân vật quan trọng

The Rising of the Shield Hero mùa 3 tập 4 dự kiến ​​sẽ bắt đầu phát sóng trên các mạng địa phương của Nhật Bản lúc 9 giờ tối JST vào thứ Sáu, ngày 27 tháng 10 năm 2023. Đối với hầu hết người hâm mộ quốc tế, điều này có nghĩa là sẽ phát sóng vào khoảng thứ Sáu, ngày 27 tháng 10 tại địa phương. Thay vào đó, phần lớn người hâm mộ quốc tế sẽ thấy tập này có sẵn vào sáng sớm Thứ Bảy tại địa phương. Thời gian phát hành chính xác thay đổi tùy theo khu vực và múi giờ.

Khán giả quốc tế có thể xem trực tuyến tập phim trên Crunchyroll ngay sau khi tập phim bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản. Mặc dù Funimation trước đây đã phát trực tuyến các tập mới của loạt phim cho người đăng ký hàng tuần nhưng không rõ liệu họ có tiếp tục làm như vậy cho mùa thứ ba sắp tới hay không. Do đó, Crunchyroll là lựa chọn tổng thể tốt hơn và đáng tin cậy hơn để xem tập sắp tới một cách hợp pháp.

The Rising of the Shield Hero mùa 3 tập 4 sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào các thời điểm được đưa ra dưới đây theo các múi giờ tương ứng:

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 5 giờ sáng, Thứ Sáu, ngày 27 tháng 10
  • Giờ chuẩn Miền Đông: 8 giờ sáng, Thứ Sáu, ngày 27 tháng 10
  • Giờ chuẩn Greenwich: 12 giờ trưa, thứ Sáu, ngày 27 tháng 10
  • Giờ Trung Âu: 2 giờ chiều, Thứ Sáu, ngày 27 tháng 10
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 5:30 chiều, Thứ Sáu, ngày 27 tháng 10
  • Giờ chuẩn Philippines: 8 giờ tối, Thứ Sáu, ngày 27 tháng 10
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 9 giờ tối, thứ Sáu, ngày 27 tháng 10
  • Giờ chuẩn miền Trung nước Úc: 22:30 thứ Sáu, ngày 27 tháng 10

Tóm tắt tập 3

Tập thứ ba của Phần 3 bắt đầu với cảnh Fohl đưa cho em gái Atla thuốc và thức ăn mà anh mang về cho cô ấy. Naofumi và đồng bọn sau đó được cho thấy đang đi qua cùng khu vực giam giữ nô lệ á nhân, tìm kiếm những người đến từ làng Lurolona. Sau đó Naofumi gặp Fohl, nhận ra anh ta từ đấu trường ngầm. Nó cũng được tiết lộ rằng chủng tộc của Fohl là một trong những chủng tộc mạnh nhất trên thế giới, nhưng anh ta cũng có người em gái ốm yếu đi cùng.

Naofumi sau đó đã sử dụng Elixir of Yggdrasil của mình để chữa khỏi bệnh cho Atla, nói với Fohl rằng anh sẽ dành phần đời còn lại để trả ơn cho anh ta. Sau đó Naofumi mua Fohl và Atla, đưa họ trở lại làng Lurolona. Tập phim sau đó bị cắt sang một khoảng thời gian sau đó, khi Atla hiện đã hoàn toàn bình phục nhờ loại thuốc mà Naofumi đã cho cô ấy. Sau đó Naofumi đến Làng Lute, bảo Atla tập đi khi anh đi vắng.

Tuy nhiên, làng Lurolona sau đó bị bọn buôn nô lệ tấn công. Fohl sau đó bắn pháo sáng theo chỉ dẫn của Naofumi, dẫn đến việc anh ta và Atla bị bắt. Tuy nhiên, ngay khi Fohl sắp chết, Naofumi và nhóm của anh đã quay lại để cứu ngôi làng và thực hiện thành công. Naofumi gửi những người buôn bán nô lệ đến Zeltoble để bán làm nô lệ. Tập phim kết thúc với việc Nữ hoàng Melromarc tiết lộ rằng Thương anh hùng Motoyasu đã được tìm thấy.

Điều gì sẽ xảy ra ở tập sắp tới (suy đoán)

Sự trỗi dậy của Anh hùng Khiên mùa 3 tập 4 gần như chắc chắn sẽ bắt đầu với việc trình bày chi tiết hơn về vị trí của Anh hùng Giáo và cách tìm ra anh ta. Vì tiêu đề của tập tiếp theo gợi ý rằng Naofumi và đồng bọn cần phải bắt anh ta, có thể anh ta không sẵn lòng hỗ trợ họ hoặc đã bị một nhóm khác bắt giữ.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về The Rising of the Shield Hero cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Solo Farming In The Tower Chap 33 Ngày phát hành, nội dung tiết lộ và đọc ở đâu?

Previous article

The Rising of the Shield Hero Season 3 Tập 4 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Next article

You may also like

More in Tin Tức