Tin Tức

Jujutsu Kaisen: Toji Fushiguro có thực sự là nhân vật phản diện? Đã khám phá

0

Jujutsu Kaisen mùa 2 rất xuất sắc với rất nhiều nhân vật. Tuy nhiên, vẫn có lập luận cho rằng Toji Fushiguro là người được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​việc chuyển thể MAPPA. Toji từ một nhân vật được yêu mến trong cộng đồng người hâm mộ của bộ truyện đã trở thành một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong toàn bộ cộng đồng anime, điều này nói lên rất nhiều điều.

Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy rất nhiều người hâm mộ Jujutsu Kaisen thảo luận về câu chuyện của Toji, đặc biệt là xem xét mối quan hệ phức tạp của anh với gia tộc Zen’in và tự hỏi liệu anh có thực sự là một nhân vật phản diện hay không. Chắc chắn, hành động của anh ta trong phần Kho đồ ẩn là xấu và anh ta có ảnh hưởng lớn đến các sự kiện trong tương lai, nhưng thật thú vị khi tranh luận xem anh ta là nhân vật phản diện, kẻ phản diện, người tốt hay sự kết hợp của cả ba.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ về loạt Jujutsu Kaisen.

Khám phá xem Toji Fushiguro của Jujutsu Kaisen có phải là nhân vật phản diện hay không

Rất ít nhân vật trong Jujutsu Kaisen có tác động của Toji Fushiguro, với hành động của anh ta trong phần Kho đồ ẩn có tính chất quyết định đối với các cung nhân vật của Satoru Gojo, Master Tengen, Suguru Geto, và thậm chí, ở một mức độ nào đó, những nhân vật như Kenjaku (nhận được Cơ thể của Geto) và Yuta Okkotsu và Yuji Itadori (do quyết định trở thành giáo viên của Gojo).

Xem xét rằng anh ta chỉ là một phần của đoạn hồi tưởng và có sự trở lại nhỏ trong Sự cố Shibuya, điều đó khá ấn tượng, mặc dù một số người hâm mộ đã tự hỏi liệu anh ta có thực sự là một nhân vật phản diện hay không.

Toji đã bị chính gia tộc Zen’in của mình lạm dụng và từ chối vì anh ta được sinh ra mà không có Năng lượng bị nguyền rủa mặc dù có sức mạnh siêu phàm đáng kinh ngạc và ở mức giới hạn do Hạn chế về Thiên đường của anh ta.

Anh ta bị xã hội Jujutsu gạt sang một bên và tạo dựng được danh tiếng là một sát thủ phù thủy vì công việc làm súng thuê, kiếm sống bằng những công việc mờ ám. Đó là lý do anh gặp Gojo và Geto: anh được thuê để giết Riko Amanai dưới sự bảo vệ của hai thầy phù thủy.

Anh ta không phải là một nhân vật phản diện theo nghĩa truyền thống bởi vì hành động của anh ta trong phần Kho đồ ẩn được hướng dẫn bởi mong muốn kiếm tiền, ngay cả khi anh ta ghét các phù thủy. Chẳng hạn, có khả năng anh ta sẽ chấp nhận làm việc với các phù thủy nếu anh ta được trả đủ tiền để làm điều đó.

Mặc dù sự ngược đãi và bỏ rơi mà anh nhận được từ chính gia đình mình là không đáng có, nhưng Toji vẫn thực hiện nhiều hành vi khủng khiếp, vì vậy anh cũng không phải là người tốt mà là một kẻ phản diện.

Sức hấp dẫn của nhân vật Toji trong Jujutsu Kaisen

Toji có một số lý do khiến anh ấy trở thành một nhân vật nổi tiếng trong truyện, một trong số đó là phong cách chiến đấu của anh ấy. Do không có Năng lượng Nguyền rủa nên anh ta đã thích nghi bằng những vũ khí đặc biệt và sức mạnh siêu phàm của mình. Vì vậy, anh ta đã có một cách chiến đấu khá độc đáo đến mức tác giả Gege Akutami đã lặp lại nó với Maki Zen’in trong các phần sau.

Hơn nữa, Toji có thiết kế rất đẹp và là tấm nền tuyệt vời cho những người như Satoru Gojo và Suguru Geto. Trên giấy tờ, đây là hai phù thủy Cấp Đặc biệt nên lau sàn với cựu thành viên Zen’in. Tuy nhiên, Toji vẫn dựa vào chiến lược và kế hoạch để chiếm thế thượng phong, điều này khá rõ ràng khi chiến đấu với Gojo vì chỉ Ryomen Sukuna mới có thể đánh bại tên phù thủy tóc trắng trong các phần tương lai.

Thêm vào đó, mối liên hệ của anh với Megumi Fushiguro do anh là cha của Megumi cũng là một điểm thu hút khác. Vào thời điểm Toji được giới thiệu trong câu chuyện, Megumi đã là một nhân vật khá được yêu mến trong cộng đồng fan, vì vậy việc biết cha anh ấy là ai là một yếu tố khác khiến phần sau trở nên thú vị hơn.

Suy nghĩ cuối cùng

Toji Fushiguro có lẽ không phải là nhân vật phản diện trong Jujutsu Kaisen vì hành động của anh ta trong phần Kho đồ ẩn chủ yếu nhằm mục đích kiếm tiền. Tuy nhiên, anh ấy vẫn không phải là người tốt, và tác động của anh ấy đến câu chuyện dẫn đến nhiều điều tiêu cực trong quá trình phát triển của một số nhân vật.

Lời cảnh báo khét tiếng của Cartoon Network khiến bản lồng tiếng Anh của Naruto trở thành một phần lịch sử truyền thông bị mất

Previous article

Cowboy Bebop khác với mọi anime Cult-Classic khác như thế nào? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức