Manhwa

Lookism – Chap 494: Lý do để chiến đấu! Tiết lộ & Đọc Manhwa trực tuyến

0

Fandom đang trở nên phấn khích vì Chủ nghĩa ngoại hình Chap 494. Thế hệ vua đầu tiên đang ở thời kỳ hoàng kim sẽ sớm chiến đấu. Nhưng chúng ta cũng phải biết lý do tại sao bây giờ họ lại giúp đỡ Seongji. Chúng ta hãy nhìn xa hơn trong bài viết này.

Lookism Chapter 494 Ngày và giờ phát hành

Manhwa Lookism Chapter 494 đã sẵn sàng được phát hành vào ngày 28 tháng 3 năm 2024, lúc 10 giờ tối WIB. Theo dõi Lookismcomic trên Reddit để biết các mẹo và thông tin chi tiết.

Múi giờ Ngày Giờ Giờ chuẩn Hàn Quốc ngày 29 tháng 3 năm 2024 12:00 (KST) Giờ chuẩn Thái Bình Dương ngày 28 tháng 3 năm 2024 07:00 (PST) Giờ chuẩn Ấn Độ ngày 28 tháng 3 năm 2024 20:30 (IST) Giờ Trung Âu ngày 28 tháng 3 năm 2024 16:00 ( CET) Giờ chuẩn Úc ngày 29 tháng 3 năm 2024 1:00 sáng (AST) Giờ chuẩn Nhật Bản ngày 29 tháng 3 năm 2024 12:00 (JST)

Rekap Lookism – Chap 493

Tín dụng: Naver Webtoon

Chap 493 bắt đầu với việc vị vua thế hệ đầu tiên nhận được thông tin về Seongji. Nhìn ngọn núi bốc cháy, họ biết được ý đồ đằng sau hành động của anh.

Người đầu tiên được biết không ai khác chính là Vua Seoul. Và từng người một bắt đầu đến làng. Sự xuất hiện của Vua Seoul khá buồn cười vì xe của ông đã bị Vua Seoul phá hủy trước.

Lý do anh ấy đến đây là để chiêu mộ Seongji. Tiếp theo là vua Ansan, người cũng phá hủy chiếc xe của mình để mua vui. Anh ấy ở đây vì anh ấy thực sự quan tâm đến Seongji.

Quy tắc Cheonliang

Vua Suwon cũng đã đến. Hắn nói bốn vị vua đều ở một chỗ, sao còn chưa đánh xong?

Người đến cuối cùng là Vua Daegu đang lái ô tô. Ngoài ra, người hâm mộ cũng biết rằng có một quy định nói rằng các vị vua không thể chiến đấu ở Cheonliang do tất cả các vị vua cùng nhau đặt ra.

Bây giờ tất cả đã tập trung ở đây, đã đến lúc họ gặp Seongji. Mọi người bắt đầu chiến đấu chống lại cấp dưới của Shaman để vào được nhà anh ta.

mặt đối mặt

Khi tất cả đến nơi và tìm thấy Seongji, ánh mắt của họ đổ dồn vào ngón tay và ngón chân của anh. Mọi người đều sốc khi nhìn thấy tình trạng của anh.

Seongji mỉm cười hỏi làm cách nào anh có thể tham gia cùng những người chữa bệnh cho trẻ vị thành niên vì tiền. Sau khi nghe điều đó, tất cả các vị vua đều há hốc mồm.

Và bây giờ mọi người sẽ phải đối mặt với một người không có thế hệ. Trong khi đó, James Lee sẽ đối đầu với Vua xứ Hàn.

Đọc Lookism Chap 494 ở đâu?

Người hâm mộ và độc giả có thể thưởng thức bộ truyện tranh Lookism Chapter 494 tại NaverWebtoon.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức để biết thêm tin tức về anime, manga, manhwa và giải trí.

Anime gốc Mayonaka Punch của PA Works tiết lộ Trailer mới

Previous article

Anime Mecha-Ude: Mechanical Arms có đoạn giới thiệu mới, ra mắt vào tháng 10 năm 2024

Next article

You may also like

More in Manhwa