Tin Tức

Sân khấu Undead Unluck tại Jump Festa 2024: Lịch trình, streaming ở đâu, mong đợi điều gì

0

Cộng đồng anime đang rất háo hức chờ đợi Jump Festa 2024 sắp tới, gần đây đã công bố lịch trình sự kiện năm nay. Dòng sản phẩm này dường như có rất nhiều anime được cộng đồng yêu thích gần đây cũng như một số anime mới được giới thiệu đang bắt đầu được công nhận và Undead Mở khóa là một trong những bộ truyện mới.

Với sự ra mắt gần đây của anime, người hâm mộ rất vui mừng khi biết rằng bộ truyện sẽ xuất hiện trên sân khấu Jump Festa 2024. Câu chuyện về Undead Unluck, được viết và minh họa bởi Yoshifumi Tozuka, đi theo một cốt truyện độc đáo và thú vị.

Nhân vật chính, Fuuko Izumo, mắc phải một căn bệnh kỳ lạ mang đến bất hạnh và cái chết cho bất cứ ai cô chạm vào. Điều này đã dẫn đến cái chết không đúng lúc của nhiều người xung quanh cô, bao gồm cả cha mẹ của cô. Quá choáng ngợp trước sự đau khổ và cái chết mà mình vô tình gây ra, Fuuko quyết định kết thúc cuộc đời mình.

Trong lúc cố gắng, cô vô tình bị một người lạ chạm vào, dẫn đến việc anh ta bị ngã từ trên cầu xuống. Tuy nhiên, Fuuko sớm phát hiện ra người đàn ông này bất tử và cũng đang tìm kiếm cái chết, do đó họ bắt đầu hành trình tìm kiếm cái chết phù hợp cho anh ta.

Undead Unluck lên sân khấu tại Jump Festa 2024

Fuuko và Andy (Hình ảnh qua David Production)

Theo trang web chính thức của Jump, Jump Festa 2024 dự kiến ​​diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 16 tháng 12 năm 2023 và Chủ nhật, ngày 17 tháng 12 năm 2023, với ba sân khấu chính – Super Stage Red, Super Stage Blue và Jump Studio Stage.

Undead Unluck dự kiến ​​sẽ diễn ra trên Super Stage Blue vào Thứ Bảy, ngày 16 tháng 12 năm 2023, từ 14:30 chiều đến 15:00 chiều (JST). Theo lịch trình, thời gian diễn ra màn Undead Unluck trùng với Màn quyến rũ 2,5 chiều của Jump Studio.

Truyền trực tuyến khi nào và ở đâu

Andy (Hình ảnh qua David Production)

Những người hâm mộ tham dự Jump Festa 2024 sẽ được trải nghiệm các sự kiện trong thời gian thực. Tuy nhiên, cả người hâm mộ quốc tế và trong nước không thể tham dự trực tiếp đều có thể chọn phát trực tiếp trên trang web chính thức của Jump Festa hoặc kênh YouTube chính thức của họ. Luồng trực tiếp cũng sẽ bao gồm phụ đề để phục vụ khán giả quốc tế, đảm bảo rằng người hâm mộ hiểu được tất cả chi tiết sự kiện khi chúng diễn ra.

Vì lịch trình ban đầu dựa trên Giờ chuẩn Nhật Bản nên thời gian diễn ra sự kiện Jump Festa 2024 sẽ khác nhau trên toàn cầu. Thời gian diễn ra sự kiện Undead Unluck ở các nơi khác trên thế giới là:

Múi giờ Thời gian phát hành Ngày phát hành Giờ ban ngày Thái Bình Dương 9:30 chiều Thứ sáu ngày 15 tháng 12 Giờ ban ngày miền Trung 11:30 chiều Thứ sáu ngày 15 tháng 12 Giờ ban ngày miền Đông 12:30 sáng Thứ bảy ngày 16 tháng 12 Giờ trung bình Greenwich 5:30 sáng Thứ bảy ngày 16 tháng 12 Trung Âu Giờ mùa hè 6:30 sáng Thứ Bảy ngày 16 tháng 12 Giờ chuẩn Ấn Độ 11:00 sáng Thứ bảy ngày 16 tháng 12 Giờ chuẩn Philippines 1:30 chiều Thứ bảy ngày 16 tháng 12 Giờ chuẩn miền Trung Úc 3:00 chiều Thứ bảy ngày 16 tháng 12

Những gì mong đợi từ sắp tới xác sống không may mắn sự kiện

Bìa Undead Unluck (Hình ảnh qua David Production)

Trang web chính thức của Jump Festa đã tiết lộ rằng một nhóm diễn viên lồng tiếng chọn lọc từ bộ phim sẽ được giới thiệu. Sân khấu Undead Unluck Blue sẽ được chủ trì bởi ông Yuuichi Nakamura (Andy) và ông Moe Kahara (Fuuko Izumo), ông Ayume Murase (Riki Shigeno) và ông Yuki Kaji (Rip Tristan), những người sẽ trình bày những điểm nổi bật liên quan đến bộ truyện.

Hơn nữa, trang web cũng đề cập rằng một thông báo lớn liên quan đến anime Undead Unluck sẽ được đưa ra trên sân khấu Blue của Jump Festa 2024. Hơn nữa, cộng đồng anime đã rất phấn khích sau khi 6 tập đầu tiên của anime được phát hành gần đây. anime, và mùa đầu tiên vẫn đang được tiến hành.

Với thông tin này, người hâm mộ có thể mong đợi được nghe thông báo về phần thứ hai của bộ truyện tại Jump Festa 2024. Sau khi ra mắt, bộ truyện đang dần thu hút được sự chú ý trong cộng đồng anime. Do đó, sân khấu Xanh lam này trong Jump Festa 2024 có thể đóng vai trò là một sân khấu quan trọng cho loạt phim vì nó có thể giúp thu hút nhiều người hâm mộ hơn.

100 cô bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn tập 7: Ngày và giờ phát hành

Previous article

Anime I Shall Survive Use Potions có manga không? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức