Tin Tức

Anime I Shall Survive Use Potions có manga không? Giải thích

0

Anime I Shall Survive Use Potions là bộ anime Isekai rất được mong đợi do Nobuaki Nakanishi đạo diễn và Studio Jumondou hoạt hình. Được phát hành vào tháng 10 năm 2023, bộ anime đã thu hút được sự yêu thích rộng rãi ngay sau khi phát hành nhờ tiền đề thú vị, nhân vật hấp dẫn và hoạt hình tuyệt vời. Có thể người hâm mộ sẽ rất thú vị khi biết rằng anime I Shall Survive Use Potions cũng có một bộ truyện tranh.

Nó bắt đầu được xuất bản nhiều kỳ trên nền tảng manga trực tuyến ComicWalker của Kadokawa vào tháng 6 năm 2017 và đã được biên soạn thành tổng cộng chín tập tankōbon. Sau khi manga gốc kết thúc, hai bộ manga tiếp theo đã được phát hành, cả hai đều vẫn đang tiếp tục.

Manga Tôi sẽ sống sót bằng độc dược: Đọc ở đâu, mong đợi điều gì và hơn thế nữa

Một cảnh tĩnh từ anime (Hình ảnh qua Studio Jumondou)

Phiên bản manga của I Shall Survive Use Potions lần đầu tiên bắt đầu xuất hiện trên nền tảng Suiyōbi no Sirius vào tháng 6 năm 2017, dựa trên Niconico. Cuối cùng, nó đã thu hút được sự chú ý của Kodansha, một nhà xuất bản truyện tranh nổi tiếng ở Nhật Bản, sau đó họ quyết định tiếp tục xuất bản. Kể từ đó, Kodansha chịu trách nhiệm phát hành 9 tập tankōbon của manga.

Sau khi hoàn thành bộ truyện tranh gốc, hai bộ truyện tranh tiếp theo đã được xuất bản. Chúng có tựa đề Tôi sẽ sống sót bằng cách sử dụng Độc dược: Cuộc sống trong ngục tối của cựu Hoàng hậu và Tôi sẽ sống sót bằng Độc dược: Hành trình đoàn tụ của đệ tử với giáo viên của cô ấy. Những bộ truyện đang diễn ra này tiếp tục thu hút độc giả.

Một cảnh tĩnh từ anime (Hình ảnh qua Studio Jumondou)

Do đó, có tổng cộng ba manga Tôi sẽ sống sót bằng độc dược, một trong số đó đã kết thúc và hai manga còn lại vẫn đang tiếp tục. Mọi người có thể đọc những bộ truyện tranh này trên Kodansha Comics Plus, BookWalker và Amazon Kindle.

Bộ truyện tranh và tiểu thuyết nhẹ này đã thu hút được một lượng người hâm mộ trung thành, cuối cùng dẫn đến việc chuyển thể anime rất được mong đợi vào tháng 10 năm 2023. Khán giả Nhật Bản có thể xem anime trên các kênh như Tokyo MX và BS11, trong khi người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới có thể phát trực tuyến trên Crunchyroll .

Người hâm mộ có thể mong đợi điều gì từ manga I Shall Survive Use Potions

Nagase Kaoru xuất hiện trong anime (Hình ảnh qua Studio Jumondou)

Những người hâm mộ manga I Shall Survive Use Potions có thể mong đợi sự kết hợp giữa những khoảnh khắc phiêu lưu, chế tạo và cuộc sống hàng ngày. Bộ truyện kể về cuộc hành trình của Kaorus trong một thế giới nơi khả năng chế tạo thuốc của cô được đánh giá cao. Mọi người có thể mong đợi một cuộc hành trình hấp dẫn vì Kaorus sẽ gặp những sinh vật huyền bí, tạo dựng mối liên hệ ấm áp với những người khác và chinh phục nhiều chướng ngại vật khác nhau trên con đường của mình.

Những người hâm mộ bộ manga và anime có thể mong đợi một câu chuyện dễ hiểu khám phá các chủ đề về sự kiên cường, kiên trì và tầm quan trọng của tình bạn. Họ sẽ có thể cộng hưởng với sự quyết tâm và trí thông minh của Kaorus khi cô ấy điều hướng khắp thế giới, thích nghi và đối mặt với nhiều thử thách khác nhau.

Cốt truyện Tôi sẽ sống sót bằng độc dược

Nagase Kaoru xuất hiện trong anime (Hình ảnh qua Studio Jumondou)

Trong loạt phim Tôi sẽ sống sót bằng độc dược, Kaoru Nagase, một nhà chế tạo độc dược tài năng đến từ Nhật Bản ngày nay, thấy mình được tái sinh vào một thế giới giả tưởng chứa đầy ma thuật và sinh vật thần thoại. Được trang bị kiến ​​thức chuyên môn về chế tạo thuốc, Kaoru bắt đầu cuộc hành trình phiêu lưu.

Cô sử dụng công thức pha chế của mình để khám phá những cảnh quan xa lạ, tạo dựng mối liên kết với cư dân và chinh phục các thử thách. Trên con đường của mình, cô xây dựng mối quan hệ với những người cô gặp, nêu bật sức mạnh của tinh thần đồng đội và tầm quan trọng của những mối quan hệ có ý nghĩa.

Sân khấu Undead Unluck tại Jump Festa 2024: Lịch trình, streaming ở đâu, mong đợi điều gì

Previous article

Tại sao Jujutsu Kaisen chap 242 là thời điểm hoàn hảo để Nobara trở lại, giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức