Tin Tức

Sát quỷ: Bệnh của Kagaya Ubayashiki là gì? Giải thích

0

Quân đoàn Sát quỷ, một tổ chức một mình bảo vệ nhân loại khỏi sự bạo ngược của quỷ, bao gồm một số chiến binh tài năng nhất học nghệ thuật kiếm thuật và sử dụng kỹ năng của họ để tiêu diệt quỷ. Tanjiro Kamado, người từng là một thương gia buôn than đơn thuần, bị buộc phải học kiếm thuật và cuối cùng gia nhập Quân đoàn.

Tuy nhiên, thủ lĩnh của Quân đoàn Sát quỷ, Kagaya Ubuyashiki, tuy nắm giữ vị trí quyền lực cao nhất trong tổ chức nhưng lại cực kỳ yếu đuối và không thể sử dụng kiếm. Tuy nhiên, các Hashiras, những người được coi là nhóm thợ săn quỷ mạnh nhất, đã phủ phục trước anh ta. Đó là sự tôn trọng mà anh ấy yêu cầu.

Vì vậy, người hâm mộ bộ truyện đã thắc mắc căn bệnh của Kagaya Ubuyashiki trong bộ truyện Sát quỷ là gì. Căn bệnh của Kagaya Ubuyashiki có liên quan đến lời nguyền đã ảnh hưởng đến huyết thống của anh.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa những nội dung tiết lộ chính từ Sát quỷ chap truyện tranh.

Sát quỷ: Tìm hiểu lời nguyền của Kagaya Ubuyashiki trong truyện

Kagaya Ubuyashiki xuất hiện trong bộ anime (Hình ảnh qua Ufotable)

Bắt đầu sớm hơn, thủ lĩnh của Quân đoàn Sát quỷ bị bệnh do một lời nguyền mà mọi thành viên trong huyết thống của anh ta đều mắc phải. Nguyên nhân của lời nguyền này là do mối liên hệ của gia tộc với Quỷ vương Kibutsuji Muzan.

Vì anh ta là hậu duệ trực tiếp của con quỷ nên mọi thành viên trong gia tộc đều sinh ra yếu đuối và sớm chết. Trên thực tế, gia tộc đã hỏi ý kiến ​​một linh mục, người đã thông báo cho người đứng đầu gia tộc về việc con quỷ đầu tiên lại là một phần huyết thống của họ như thế nào.

Vì vậy, gia tộc đã cố gắng để một thành viên kết hôn với một trong những người phụ nữ thuộc gia tộc linh mục. Mặc dù con cái sống lâu hơn nhưng chúng không sống quá 30 tuổi. Kagaya Ubuyashiki, người đến từ gia tộc này, cũng được cho là sẽ không sống được bao lâu, và cuối cùng anh ta trở nên ốm yếu trong giai đoạn sau của manga. loạt.

Gia tộc Ubuyashiki đã tự mình nỗ lực hướng tới sự hủy diệt và sụp đổ của Muzan. Mục tiêu duy nhất của gia tộc này là giết anh ta và do đó, họ đảm nhận vai trò lãnh đạo của Quân đoàn Sát quỷ.

Kibutsuji Muzan xuất hiện trong bộ anime (Hình ảnh qua Ufotable)

Tuy nhiên, Kagaya Ubuyashiki không chỉ là một ông già yếu đuối. Anh ấy đóng một vai trò quan trọng vì anh ấy có năng khiếu thấu thị. Khả năng tối ưu hóa tài nguyên của anh đã giúp cứu con người và giảm số người chết trong tổ chức của anh. Anh ấy cũng hướng dẫn các thợ săn quỷ đi đúng hướng trong những thời điểm khó khăn. Đây là lý do tại sao Kibutsuji Muzan ghét Kagaya Ubuyashiki trong phần Huấn luyện Hashira của bộ truyện.

Hơn nữa, một trong những điểm cốt truyện lớn nhất sẽ được trình chiếu trong phần sắp tới của loạt phim. Muzan sẽ đối đầu với Kagaya Ubuyashiki tại chính nơi ở của anh ta khi các thợ săn quỷ đi vắng. Cuộc trò chuyện của họ sẽ rất quan trọng trong việc cung cấp cho người hâm mộ bối cảnh được khám phá trong bài viết này.

Mối liên hệ của Ubuyashiki với Quỷ vương là nguyên nhân dẫn đến lời nguyền của anh ta, từ đó gây ra bệnh tật cho anh ta. Mặc dù thiếu thể lực nhưng Kagaya Ubuyashiki đã thể hiện bản lĩnh tuyệt vời và sự gan dạ trong những giây phút cuối cùng khi đối đầu với chính Muzan.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2024 tiến tới.

Liên kết liên quan:

Arc diệt quỷ

Tại sao Giyu không tham gia khóa đào tạo Hashira?

Bệnh của Muzan là gì?

The Misfit of Demon King Academy mùa 2 phần 2 công bố ngày phát hành kèm PV và key visual

Previous article

Chuyển thể anime Viral Hit tiết lộ dàn diễn viên

Next article

You may also like

More in Tin Tức