Tin Tức

Naruto: Tại sao Yamanaka Ino lại cắt tóc trong kỳ thi Chunin? Giải thích

0

Kỳ thi Chunin trong Naruto có tầm quan trọng hàng đầu đối với bất kỳ genin nào. Đó là bước đệm để các shinobi genin trải nghiệm cảm giác của một ninja thực thụ và hầu hết các nhân vật chính trong bộ truyện đều đã trải qua kỳ thi này.

Thật không may, hai nhân vật chính của bộ truyện, Naruto Uzumaki và Sasuke Sasuke, vẫn chưa vượt qua kỳ thi này vì trong kỳ thi của họ, Orochimaru đã tấn công Làng Lá. Điều này khiến toàn bộ chap trình thi bị hủy bỏ, và về sau trong bộ truyện, hai người này không còn cơ hội nào để được thăng cấp genin nữa.

Trong tất cả các giai đoạn của kỳ thi này, điều thú vị nhất đối với người hâm mộ là cuộc chiến giữa các học sinh. Cụ thể, một đấu một trận sẽ là chủ đề thảo luận hôm nay: Ino vs Sakura. Trong trận chiến này, Ino bất ngờ cắt tóc khiến người hâm mộ bối rối không hiểu tại sao cô lại làm như vậy.

Giải thích lý do Ino cắt tóc trong kỳ thi Chunin trong Naruto

Ino cắt tóc trước mặt Sakura để đánh lạc hướng cô nghĩ rằng mình đã hết lựa chọn. Sau đó, Ino đã làm giả ‘Thuật chuyển giao tâm trí’ của mình trước mặt Sakura, chỉ để cô ấy tiến lại gần và bắt cô ấy qua những sợi tóc được truyền charka.

Sau đó, cô sử dụng ‘Thuật dịch chuyển tâm trí’ của mình để chiếm lấy ý thức của Sakura và cố gắng khiến cô thua trận đấu. Nhưng tiềm thức bên trong của Sakura không để điều đó xảy ra, và Ino đã bị đuổi ra khỏi tâm trí Sakura.

Đấu trường Kỳ thi Chunin (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Kỳ thi Chunin bao gồm ba giai đoạn. Đầu tiên là bài kiểm tra viết, thứ hai là bài kiểm tra sinh tồn và cuối cùng là trận chiến giữa những học sinh đã tiến xa đến mức này. Vòng sơ loại cũng có thể diễn ra trước vòng chung kết trong trường hợp có nhiều học sinh lọt vào vòng chung kết.

Trong thời Naruto, các vòng sơ loại đã diễn ra và một số trận chiến gay cấn nhất của bộ truyện này đã diễn ra trong thời gian này. Một trong những trận chiến này là Sakura Haruno đấu với Ino Yamanaka. Hai người này trước đây là bạn bè nhưng sau khi nhận ra có cùng sở thích, họ quyết định trở thành đối thủ của nhau.

Cuộc chiến giữa họ bắt đầu khi Ino nhận ra Sakura đã trở nên mạnh mẽ như thế nào kể từ trận chiến cuối cùng của họ. Điều này thôi thúc cô sử dụng các chiến lược khác nhau để dụ Sakura vào bẫy của mình, vì về sức mạnh vũ phu, Sakura vượt trội hơn.

Cô đột nhiên cắt tóc, nói với Sakura rằng cô không quan tâm đến nhan sắc và chỉ muốn đánh cô. Sau đó, cô ấy đã ra tay cho ‘Thuật chuyển giao tâm trí’ của mình để khiến Sakura nghĩ rằng cô ấy đã hết lựa chọn. Sau đó, cô ấy đã giả vờ thực hiện thuật này và thất bại, khiến Sakura phải áp sát cô ấy.

Sakura (phải) và Ino (trái) như trong Naruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Khi Sakura giẫm lên tóc Ino, nó tóm lấy chân cô thông qua charka bên trong. Ino sau đó giải thích kế hoạch giả mạo mọi thứ của mình, và lần này, cô thực hiện ‘Thuật chuyển giao tâm trí’ và chiếm lấy cơ thể của Sakura. Ino cố gắng khiến Sakura thua trận nhưng Naruto đã cổ vũ để cô không bỏ cuộc.

Ý thức bên trong của Sakura cũng thức tỉnh và đuổi Ino ra ngoài. Bây giờ Sakura đã hoàn toàn tỉnh táo. Hai người này trao đổi đòn cuối cùng và bị hạ gục. Trận đấu kết thúc với tỷ số hòa mà không có người chiến thắng ngay lập tức.

Chainsaw Man chap 156: Ngày và giờ phát hành, đếm ngược, những gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa

Previous article

Tiết lộ nội dung chap 1107 của One Piece: Sanji vs Kizaru, Luffy vs Saturn bắt đầu khi băng hải tặc Râu Đen đến

Next article

You may also like

More in Tin Tức