Tin Tức

Tiết lộ nội dung chap 1107 của One Piece: Sanji vs Kizaru, Luffy vs Saturn bắt đầu khi băng hải tặc Râu Đen đến

0

Phần tiết lộ nội dung đầu tiên của One Piece chap 1107 đã được phát hành vào Thứ Ba, ngày 13 tháng 2 năm 2024, mang đến cái nhìn ban đầu cực kỳ thú vị về các sự kiện của số sắp tới. Mặc dù các sự kiện trong những vụ rò rỉ bị cáo buộc này không được coi là thực sự chính thống cho đến khi xuất hiện trong một bản phát hành được Shueisha chứng nhận, quá trình tiết lộ nội dung của bộ truyện trong lịch sử đã được chứng minh là rất chính xác.

Tương tự như vậy, người hâm mộ đang thảo luận sôi nổi về các sự kiện được cho là của One Piece chap 1107, điều này xác nhận rằng Roronoa Zoro và Rob Lucci thực sự vẫn đang xung đột với nhau. Vấn đề này dường như cũng tiết lộ rằng Râu Đen là một phần của “dòng dõi đặc biệt” nhờ sự xuất hiện của các thành viên Cướp biển Râu Đen Van Augur và Catarina Devon tại Đảo Egghead. Nó cũng xác nhận rằng bộ phim sẽ không có thời gian nghỉ vào tuần tới.

One Piece chap 1107: Sanji đấu với Kizaru khi thông tin gây sốc được tiết lộ

Tiết lộ ban đầu

Những tiết lộ ban đầu được cho là của One Piece chap 1107 bắt đầu bằng việc tiết lộ rằng Kashii và Oimo, hai Người khổng lồ được Mũ Rơm giải thoát tại Enies Lobby, đang ở cùng với Cướp biển Chiến binh Khổng lồ. Usopp sau đó được xác nhận là đã nhìn thấy băng hải tặc Chiến binh khổng lồ, bị sốc khi biết họ đến. Trong khi đó, Jinbe vẫn đang trên đường ngăn chặn cuộc chiến của Zoro và Lucci.

Nó cũng tiết lộ rằng Zoro và Lucci thực sự vẫn đang chiến đấu với nhau, nói chuyện khi họ tiếp tục đụng độ. Sau đó, góc nhìn chuyển sang khu vực xung quanh Saint Jaygarcia Saturn, nơi Monkey D. Luffy trong hình dạng Gear 5 hỏi Jewelry Bonney tại sao cô ấy lại khóc. Cô ấy nói rằng cô ấy đang tìm kiếm anh ấy, có nghĩa là Thần Mặt trời Nika đã mang hình dạng mà Luffy hiện đang ở trong một thời gian dài.

One Piece chap 1107 hài hước khi thấy Luffy trả lời hỏi tại sao vì cậu ấy luôn ở gần tất cả bọn họ. Sau đó, anh ta nói rằng anh ta đã nhìn thấy cuộc tấn công của Bonney, gọi nó là yếu và hứa sẽ cho cô ấy thấy một cuộc tấn công thực sự trông như thế nào. Sau đó, anh ta ra mắt một chiêu thức mới gọi là Dawn Gatling, tấn công Saint Saturn bằng nó.

Đô đốc Kizaru sau đó xuất hiện, muốn giết Bonney và Tiến sĩ Vegapunk trong khi ông ta vẫn có thể. Tuy nhiên, Sanji đã chặn được đòn tấn công của anh ta, khiến Franky và Kizaru vô cùng sốc khi họ chỉ ra rằng anh ta đã chặn được một đòn tấn công bằng tia laze. Theo phong cách Sanji thực sự, anh ấy đáp lại bằng cách nói điều gì đó giống như tình yêu mạnh hơn ánh sáng.

One Piece chap 1107 sau đó tiết lộ rằng Saint Saturn thực sự đã bị đánh bay bởi đòn tấn công của Luffy, hạ cánh tại nơi mà băng hải tặc Râu Đen vừa đổ bộ. Cụ thể hơn, Catarina Devon và Van Augur của băng hải tặc Râu Đen được cho là đã đến. Mặc dù người hâm mộ đã đoán chính xác sự hiện diện cuối cùng của Devon trên Đảo Egghead, nhưng cộng đồng của loạt phim phần lớn nghĩ rằng Laffitte sẽ xuất hiện chứ không phải Van Augur.

Saint Saturn được cho là đã nói chuyện với họ về Râu Đen, mục tiêu và “dòng dõi đặc biệt” của anh ta, điều mà Saturn được cho là đã biết về nó. Sau đó anh ta cố gắng tấn công họ, nhưng không thành công do Trái Warp-Warp của Van Augur. Sau đó anh và Devon rời đi và nói rằng nhiệm vụ của họ đã hoàn thành. Tuy nhiên, chap này kết thúc với việc Caribou xuất hiện trở lại và yêu cầu họ đưa anh ta đi cùng, nói rằng anh ta ngưỡng mộ Râu Đen và mơ ước được gia nhập băng.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga, phim và live-action One Piece khi năm 2024 trôi qua.

Naruto: Tại sao Yamanaka Ino lại cắt tóc trong kỳ thi Chunin? Giải thích

Previous article

Sakamoto Days chap 155: Ngày phát hành, điều gì sẽ xảy ra, đọc ở đâu, đếm ngược, v.v.

Next article

You may also like

More in Tin Tức