Anime

Demon Slayer đang là xu hướng trực tuyến sau khi kết thúc khóa đào tạo Hashira

0

Sát quỷ là điểm thảo luận chính ngày hôm nay và đang thịnh hành trên mạng sau phần kết đáng kinh ngạc của nó Huấn luyện Hashira vòng cung. Chỉ riêng hashtag tiếng Nhật cho tiêu đề (#鬼滅の刃) đã có hơn 363 nghìn lượt tweet tại thời điểm viết bài. Có hơn 50 hashtag liên quan cũng đang là xu hướng, bao gồm Rengoku, ufotable, Gyomei, Muzan, bộ ba phim, v.v.

Điều đáng chú ý là tập phim vẫn chưa chính thức được phát hành trên toàn thế giới, mặc dù Lâu đài vô cực Thông báo về bộ ba phim đã giúp tạo nên sự cường điệu. Người hâm mộ chỉ có thể hy vọng máy chủ của Crunchyroll đã sẵn sàng vì tập phim dự kiến ​​​​phát hành trong vòng một giờ nữa.

Xu hướng sát thủ trực tuyến sau trận chung kết đào tạo Hashira

Ufotable một lần nữa làm hoạt hình chương trình và mang đến một bản chuyển thể xuất sắc. Tập đầu tiên có khoảng thời gian kéo dài 60 phút, giống như tập cuối. Haruo Sozotaki trở lại đạo diễn bộ phim Đào tạo Hashira arc sau khi đã làm việc cho tất cả các phần khác. Akira Matsushima cũng trở lại với vai trò là giám đốc hoạt hình và thiết kế nhân vật.

Anime vẫn chưa đề cập đến Arc Trận chiến cuối cùng (Lâu đài vô cực + Đếm ngược bình minh cung).

Các Phần huấn luyện Hashira bắt đầu với tập 16 của manga. VIZ mô tả câu chuyện về nó:Tanjiro đến gặp Stone Hashira, Himejima, người có ý định chuẩn bị cho anh những trận chiến sắp tới. Quá trình đào tạo để trở thành Hashira—một thành viên cấp cao của Quân đoàn Sát quỷ—rất căng thẳng và đòi hỏi khắt khe, và việc nhận được sự chấp thuận của Himejima dường như là điều không thể, nhưng Tanjiro sẽ không từ bỏ! Trong khi đó, quỷ vương Muzan tiếp tục tìm kiếm vị trí của Nezuko và Ubuyashiki.

Nguồn: Trang web chính thức©Koyoharu Gotoge / SHUEISHA / Aniplex / ufotable

Nếu bạn thích tập cuối cùng, bây giờ bạn có thể bình chọn cho Kẻ diệt quỷ trong cuộc bình chọn Anime của Mùa Xuân 2024 của chúng tôi.

Nguồn: Trang web chính thức©Koyoharu Gotoge / SHUEISHA / Aniplex / ufotable

Monogatari tiết lộ trailer của Deishu Kaiki

Previous article

Kaiju số 8 kết thúc với phần kết hoành tráng

Next article

You may also like

More in Anime