Manga

Demonic Evolution Chap 36 Ngày phát hành

0

Sự tiến hóa của quỷ là một bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi LICO. Nó cung cấp các thể loại hành động, phiêu lưu và giả tưởng. Câu chuyện kể về nhân vật chính Kang Shihu, người trải qua quá trình tiến hóa của ma quỷ, có được sức mạnh và khả năng mới. Anh phải đối mặt với nhiều thử thách và kẻ thù khác nhau trong một thế giới tràn ngập các yếu tố siêu nhiên.

Độc giả đang rất háo hức chờ đợi chap tiếp theo của Demonic Evolution được phát hành. Chúng ta hãy xem nhanh những gì chúng tôi đã tìm ra cho bạn cho đến nay. Hãy đọc để biết Demonic Evolution Chap 36 Ngày phát hành, Tiết lộ nội dung Reddit, v.v. Bắt đầu nào.

Demonic Evolution Chap 36 Ngày phát hành

Sự tiến hóa của quỷ là một bộ truyện tranh. Độc giả đang rất tò mò muốn biết về việc ra mắt chap tiếp theo. Demonic Evolution Chapter 36 sẽ được phát hành vào Thứ Hai, ngày 20 tháng 11 năm 2023. Ngoài ra, hãy đọc thêm về các chap sắp tới của những manhwa nổi tiếng này như Ngày phát hành Chap 38 của Solo Farming In The Tower, Ngày phát hành Chap 158 của Mercenary Enrollment và Ngày phát hành Chap 452 của Wind Breaker.

Demonic Evolution Chap 36 Thời gian phát hành

Đây là lịch trình quốc tế cho Chap 36 về Tiến hóa Quỷ theo từng khu vực khác nhau. Kiểm tra dưới đây:

  • Giờ Thái Bình Dương: lúc 7:30 tối Chủ Nhật, ngày 12 tháng 11 năm 2023
  • Giờ Miền Trung: lúc 9:30 tối Chủ Nhật, ngày 12 tháng 11 năm 2023
  • Giờ Greenwich: lúc 3:30 sáng Thứ Hai, ngày 13 tháng 11 năm 2023
  • Giờ Úc: lúc 2:30 chiều Thứ Hai, ngày 13 tháng 11 năm 2023
  • Giờ Nhật Bản: lúc 2:30 chiều Thứ Hai, ngày 13 tháng 11 năm 2023
  • Giờ Philippines: lúc 11:30 sáng thứ Hai ngày 13 tháng 11 năm 2023

Tóm tắt chap 35 của sự tiến hóa của quỷ

Trong chap trước, chúng ta đã đọc rằng Ang lo lắng cho Liu và những người còn lại trong đội khi họ tiến về Piquedia. Bốn thành viên khác trong đội và Ji Yaotang đã đến thành phố Brian một cách an toàn, Huấn luyện viên Chiến đấu Kurt giải thích rằng việc cử binh lính đến giải cứu đội của họ ở Piquedia không phải là một lựa chọn do làn sóng ma quỷ cấp cao ở thành phố Pether hạng B. Bất chấp những hoài nghi ban đầu, Huấn luyện viên Chiến đấu Kurt đã đồng ý cử các chiến binh trinh sát. Trong trường hợp bạn bỏ lỡ, hãy nhớ chú ý đến Ngày phát hành Đấu trường tái sinh Chap 19.

Demonic Evolution Chap 36 Ngày phát hành

Chap 36 Sự tiến hóa của quỷ

Ang tự hỏi liệu nó có phải do lũ quỷ tạo ra hay không và làm thế nào nó lại lọt vào tay chúng. Quyết tâm tìm ra nguồn gốc, Ang tìm cách nhận ra nhà cung cấp thiết bị cỡ lớn, phỏng đoán rằng nó chỉ có thể được sản xuất bởi những thành phố ưu tú nhất. Đồng thời đọc Chainsaw Man Chap 134 Ngày phát hành.

Đọc Sự tiến hóa của quỷ Chap 36 ở đâu?

Bạn sẽ có thể đọc Demonic Evolution Chapter 36 trên KuaiKan Manhua. Chúng tôi khuyên độc giả nên đọc nó từ trang web chính thức để ghi công cho người sáng tạo.

Sự tiến hóa của quỷ có đáng đọc không?

Demon Evolution là bộ manga kể về câu chuyện của Ang, chiến binh mạnh nhất trong lịch sử loài người. Độc giả của bộ manhwa này cho rằng bộ manhwa này bị đánh giá thấp. Nếu bạn muốn thử, bạn có thể.

Phần kết luận

Demonic Evolution là một bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi LICO. Chap 36 của Tiến hóa Quỷ sẽ được phát hành vào Thứ Hai, ngày 20 tháng 11 năm 2023. Bạn sẽ có thể xem Chap 36 của Tiến hóa Quỷ trên KuaiKan Manhua.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Bài viết bây giờ đã kết thúc. Đọc thêm về tin tức thịnh hành.

Anime The Witch and the Beast tiết lộ hình ảnh chủ đạo trước khi ra mắt vào năm 2024

Previous article

One Punch Man Season 3 có thể bị trì hoãn vô thời hạn do MAPPA gặp khó khăn

Next article

You may also like

More in Manga