Manhwa

Secret Class Chap 211: Daeho trêu chọc Suah!

0

Secret Class Chapter 211, có thể được cung cấp bởi Rabu, ngày 13 tháng 3 năm 2024, để đảm bảo rằng bạn có một thời gian ngắn để có thể đạt được điều đó ngay cả khi bạn đang sử dụng nó. Trong chap này, Daeho mulai secara terbuka menggoda Suah dengan perasaan cukup percaya diri untuk memamerkan persahabatannya dengannya kepada pamannya. Tuy nhiên, tôi đã thực hiện một menunjukkan komitmen justka satu sama lain dan berharap hal ini pada akhirnya akan membuat pamannya menyetujui justka. Suah enggan untuk menyerah pada rayuan Daeho, namun akhirnya ia tidak berdaya melawannya. Nếu bạn không thể thực hiện được điều này, bạn có thể bắt đầu thực hiện điều này bằng cách liên kết với nhiều trang web khác trên trang web Toptoons.

Tóm Tắt Lớp Học Bí Mật Chap 210

Trong manhwa trước, Daeho bắt đầu công khai trêu chọc Suah bằng cách cảm thấy đủ tự tin để khoe tình bạn với Suah với chú của mình. Tuy nhiên, tôi đã thể hiện sự cam kết của justka với nhau và hy vọng rằng điều này cuối cùng sẽ buộc chú của anh ấy phải đồng ý với mối quan hệ của justka. Suah miễn cưỡng nhượng bộ trước sự tiến bộ của Daeho, nhưng cuối cùng cô lại bất lực trước anh. Mia đến và làm gián đoạn khoảnh khắc riêng tư của Justka vì cô không thể tin được sự bất cẩn và thiếu tôn trọng lịch sử của Justka.

Daeho thất vọng nói với Mia rằng anh sẵn sàng đối mặt trực tiếp với các vấn đề của Justka, vì vậy Mia chỉ có thể xem điều gì sẽ xảy ra. Suy nghĩ của Mia sáng hôm sau thể hiện sự lo lắng của cô, sự bình yên từng tồn tại trong gia đình đã biến mất sau khi June phát hiện ra mối quan hệ của Daeho và Suah. Đây là cách tốt nhất để làm điều này, đây là cách tốt nhất để làm điều đó.

Tôi chắc chắn sẽ không làm điều đó nữa, nhưng bạn không thể làm điều đó nữa, seolah-olah justka telah benar-benar menghilang. Bạn có thể làm điều đó bằng cách sử dụng nó để giúp bạn có được một khoảng thời gian tuyệt vời khi bạn không thể tiếp cận được nó với Suah meskipun Mia merasa đã-là. Bạn có thể cảm thấy khó chịu khi không thể làm điều đó ngay tại chỗ.

Review Chap 210 Lớp Bí Mật

Chap 211
Tín dụng: Toptoons

Sau khi đọc lại chương đầu tiên, Daeho trêu chọc Suah để chú cô thấy được mối quan hệ nghiêm túc của Justka. Vốn cảm thấy không chắc chắn nhưng không thể từ chối Daeho, Mia cảnh báo Justka về những vấn đề trong quá khứ. Daeho nhất quyết phải giải quyết vấn đề này, Mia lo lắng cho hạnh phúc gia đình Justka. Bạn sẽ phải đối mặt với điều đó.

Secret Class Chap 211 Ngày và giờ phát hành

Để giải quyết vấn đề toàn cầu với một chút gì đó có thể mang lại lợi ích cho Secret Class Chapter 211 pada hari Rabu, 13 Maret 2024 pukul 22.00 WIB. Phương tiện truyền thông xã hội của chúng tôi đã thu hút rất nhiều sự chú ý, với những gì bạn có thể làm để giải quyết vấn đề đơn giản cho đến chap yang akan datang và một số thứ có thể gây khó chịu cho bạn.

Secret Class Chapter 211 sẽ được phát hành trực tuyến vào thời gian sau:

Vùng đất nướcNgày và giờ
Waktu Standard Nhật Bản00:00 tại Kamis, ngày 14 tháng 3 năm 2024
Tiêu chuẩn Waktu Úc01:00 vào ngày Kamis, ngày 14 tháng 3 năm 2024
Tiêu chuẩn Waktu Hàn Quốc00:00 tại Kamis, ngày 14 tháng 3 năm 2024
Waktu Standard Ấn Độ07:00 vào ngày Kamis, ngày 14 tháng 3 năm 2024
Giờ Thái Bình Dương08:00 vào ngày Kamis, ngày 14 tháng 3 năm 2024
Giờ Đông Âu11:00 vào ngày Kamis, ngày 14 tháng 3 năm 2024
Tiêu chuẩn Waktu AS07:00 vào ngày Kamis, ngày 14 tháng 3 năm 2024

Lớp học bí mật của Dimana Membaca Chap 211?

Để truy cập chương tiếp theo của Secret Class, hãy truy cập trang web chính thức của Toptoon . Điều hướng đến liên kết đã chỉ định và bạn sẽ tìm thấy chương mới nhất đang chờ bạn đọc.

Thông tin được cung cấp bởi bài viết này trong Secret Class Chapter 211, termasuk tanggal rilis, ekspektasi, dan spekulasi, didasarkan pada sumber-sumber yang tersedia untuk umum dan dugaan penggemar. Sau đó, bạn có thể giải thích các chủ đề liên quan và có thể giúp bạn tìm được nhiều thông tin hơn trong chap cuối. Kami mendorong para pembaca untuk menikmati chap ini secara langsung.

Đọc & Theo dõi các tin tức Manga & Manhwa thú vị khác từ chúng tôi trên Google Tin tức .

Sand Land: The Series hé lộ hình ảnh, trailer và dàn diễn viên mới trước buổi ra mắt ngày 20 tháng 3

Previous article

Eleceed Chap 289: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manhwa