Manhwa

Eleceed Chap 289: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

0

Jiwoo, người phải đối mặt với thử thách khó khăn trước Ian, đã luyện tập rất chăm chỉ với Pluton. Anh ấy nhận thức được những khó khăn và thử thách mà khả năng và sự quyết tâm của anh ấy đặt ra. Người hâm mộ rất vui sau khi đọc chap mới nhất và nóng lòng muốn nhận được bản quét thô của Eleceed 289. Độc giả nên tiếp tục đọc trước để biết thêm thông tin về phần tiết lộ chap 289 của Eleceed và ngày phát hành.

Sau khi nhận ra sức mạnh mà Ian sở hữu, Jiwoo thử một số chiến thuật mới để đến gần Ian và chiến đấu với anh ta. Tuy nhiên, tiếp cận Ian có nghĩa là phải trao đổi đòn với anh ta. Anh ta né tránh các đòn tấn công nhắm vào mình trong khi tiến lại gần hơn để thực hiện đòn tấn công của chính mình.

Jiwoo thử một chiến thuật mới bằng cách tăng tốc độ của cô ấy bằng tia sét từ Kayden để tăng tốc độ và đòn tấn công của cô ấy, đồng thời sử dụng khả năng kiểm soát sức mạnh Pluton để bảo vệ cơ thể cô ấy khỏi các cuộc tấn công đồng thời tránh chúng với tốc độ siêu tốc.

Anh ta né được tất cả các đòn tấn công và tấn công vào mặt Ian, tung đòn đầu tiên về phía Ian. Khi lớp bụi tan đi, Ian trông vẫn ổn sau khi nhận đòn từ Jiwoo, nhưng anh không phải là người duy nhất bị tấn công vì người ta nhìn thấy Jiwoo đang ôm bên hông đang chảy máu của anh. Ian đã tấn công Jiwoo đồng thời trong khi nhận một đòn từ anh ta.

Anh ta quyết định kết thúc cuộc chiến bằng cách sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình để bao phủ sân đấu bằng cái bóng của mình và bẫy Jiwoo, người được nhìn thấy đang né tránh nhiều đòn tấn công nhất có thể. Ian biết lợi thế của việc sử dụng thời gian về phía mình và kéo dài cuộc chiến trong khi chờ Jiwoo giảm tốc độ đủ để kết thúc cuộc chiến.

Eleceed Chapter 289 Ngày và giờ phát hành

Các chap của Eleceed tuân theo lịch phát hành toàn cầu đồng thời trên nền tảng WEBTOON. Eleceed chap 289 sẽ được phát hành vào ngày Ngày 19 tháng 3 năm 2024. Dành cho những ai muốn đọc chap này sớm, bản scan thô của Eleceed 289 sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 3.

Thời gian phát hành toàn cầu

Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST)10:00
Giờ chuẩn miền núi (MST)11:00 SÁNG
Giờ chuẩn miền Trung (CST)12:00 trưa
Giờ Chuẩn Miền Đông (EST)13:00
Giờ chuẩn Greenwich (GMT)6 giờ chiều
Giờ Trung Âu (CET)19:00
Giờ chuẩn Nhật Bản (JST)3:00 sáng (Thứ Sáu)
Giờ ban ngày miền Đông nước Úc (AEDT)5:00 sáng (Thứ Sáu)

Eleceed Chap 289

Jiwoo đối mặt với thử thách khó khăn trong Eleceed Chapter 289. Quá trình đào tạo của anh với ba bậc thầy hiện tại dường như đã bắt đầu có kết quả, nhưng không đủ nhanh. Jiwoo có thể gặp khó khăn trước Ian và trận đấu có thể kết thúc với tỷ số hòa hoặc thất bại cho Jiwoo.

Căng thẳng gia tăng khi cáo buộc lẫn nhau dẫn đến xung đột. Kayden như thường lệ cố gắng bảo vệ Jiwoo, điều này có thể gây náo loạn khiến những người khác phải can thiệp và dừng trận đấu với tâm trạng nặng nề vì một vấn đề nhỏ cũng có thể dẫn đến một cuộc chiến lớn trong top 10.

Dù vẫn chưa biết chi tiết cụ thể nhưng hãy chờ đợi những bất ngờ bất ngờ trong chap thú vị này. Eleceed luôn chứng minh được khả năng thu hút khán giả của mình. Jiwoo có thể thể hiện những đòn tấn công mới và mạnh mẽ như con át chủ bài của mình.

Sự trưởng thành của Jiwoo kể từ khi bắt đầu Eleceed

Chap 289
Tín dụng: Naver Webtoon

Sự phát triển sinh lí:

Phản xạ được mài giũa: Jiwoo bắt đầu với khả năng phản xạ ấn tượng được mài dũa từ việc chăm sóc mèo. Tuy nhiên, thông qua huấn luyện với Kayden, anh đã hoàn thiện tốc độ và sự nhanh nhẹn của mình đến mức siêu phàm.

Thao tác điện:

Ban đầu không thể kiểm soát sức mạnh điện của mình, Jiwoo học cách truyền và sử dụng chúng dưới nhiều hình thức khác nhau, bao gồm tấn công tấn công, lá chắn phòng thủ và thậm chí cả dịch chuyển tức thời.

Tăng cường sức mạnh và sức bền:

Khi tiến bộ, khả năng thể chất của Jiwoo tăng lên, cho phép anh chịu được những đòn tấn công mạnh mẽ và tung ra những cú đánh mạnh hơn.

Tăng trưởng tinh thần:

Sự tự tin và tự tin: Ban đầu là người nhút nhát và thiếu tự tin, Jiwoo dần dần phát triển ý thức mạnh mẽ về giá trị bản thân và trở nên quyết đoán hơn trong việc giữ vững niềm tin của mình.

Suy nghĩ chiến lược:

Thông qua chiến đấu và sự hướng dẫn của Kayden, Jiwoo học cách phân tích tình huống, lập chiến lược hiệu quả và điều chỉnh phong cách chiến đấu của mình để vượt qua thử thách.

Lãnh đạo và trách nhiệm:

Hành trình của Jiwoo nuôi dưỡng tinh thần trách nhiệm và khả năng lãnh đạo khi cô chủ động, truyền cảm hứng cho người khác và bảo vệ những người gần gũi với mình.

Những cột mốc trưởng thành của Jiwoo:

Gặp gỡ Kayden: Thời điểm quan trọng này sẽ mở ra tiềm năng của Jiwoo và mở ra cánh cửa cho quá trình đào tạo và trưởng thành của cô với tư cách là Người thức tỉnh.

Nắm vững thao tác điện:

Mỗi bước anh thực hiện trong việc kiểm soát sức mạnh của mình đều đánh dấu sự tiến bộ và trưởng thành về sức mạnh của anh.

Vượt qua thử thách:

Mỗi trận chiến mà Jiwoo phải đối mặt đều đẩy cô đến giới hạn của mình, buộc cô phải thích nghi, học hỏi và trở nên mạnh mẽ hơn.

Bảo vệ người thân của mình:

Mong muốn được bảo vệ là động lực để Jiwoo tiếp tục trưởng thành và vượt qua mọi trở ngại đe dọa bản thân hoặc bạn bè.

Để cập nhật những tin tức mới nhất về Manhwa, hãy tiếp tục đọc Restless Ink.

Secret Class Chap 211: Daeho trêu chọc Suah!

Previous article

Lookism Chap 492: Cuộc đấu tranh của Charles Choi! Tiết lộ & Đọc Manhwa trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manhwa