Manhwa

Jujutsu Kaisen Chapter 241 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Read!

0

Jujutsu Kaisen là một bộ truyện tranh nổi tiếng được viết bởi Gege Akutami. Bộ truyện tranh Nhật Bản này có lượng người hâm mộ khổng lồ không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới. Manga này được minh họa bởi Gege Akutami. Jujutsu Kaisen là một bộ truyện tranh hàng tuần và chuẩn bị phát hành Chap 241.

Jujutsu Kaisen theo chân Yuji Itadori, một học sinh trung học, khi anh gia nhập một nhóm bí mật gồm các Pháp sư Jujutsu với nhiệm vụ loại bỏ Ryomen Sukuna, một Lời nguyền ghê gớm mà Yuji đóng vai trò là chủ nhân. Yuji có thể điều khiển Sukuna đã nhập vào cơ thể mình.

Vì vậy hãy sẵn sàng cho cuộc hành trình khi chúng ta đi sâu vào thế giới của Jujutsu Kaisen và khám phá ngày phát hành, nơi đọc và phần tiết lộ về Chap 241 của Jujutsu Kaisen.

Jujutsu Kaisen Chapter 241 sẽ chính thức được phát hành vào ngày 5 tháng 11 năm 2023. Ngày và giờ phát hành sẽ khác nhau giữa các khu vực do sự khác biệt về múi giờ. Dưới đây là lịch trình chi tiết về việc phát hành Jujutsu Kaisen Chap 241 cho nhiều quốc gia và khu vực khác nhau.

Quốc gia Ngày phát hành Thời gian
Nhật Bản Ngày 5 tháng 11 năm 2023 00:00
Hàn Quốc Ngày 5 tháng 11 năm 2023 00:00
Châu Úc Ngày 5 tháng 11 năm 2023 01:00 sáng
Ấn Độ Ngày 5 tháng 11 năm 2023 08:30 tối
Indonesia 05 tháng 11 năm 2023 05:00 chiều
Philippin Ngày 5 tháng 11 năm 2023 11:00
Trung tâm châu Âu Ngày 5 tháng 11 năm 2023 05:00 chiều
giờ Thái Bình Dương 05 tháng 11 năm 2023 08:00 sáng

Bạn có thể đọc Chap 241 Jujutsu Kaisen trên trang web chính thức của VIZ Media. Tất cả các chap của Jujutsu Kaisen cũng có sẵn bằng tiếng Anh trên nền tảng Manga Plus. Ứng dụng Shonen Jump+ của Shueisha cũng cung cấp các chap của Jujutsu Kaisen. Bạn có thể đăng ký dịch vụ cao cấp và đọc các chap. Nếu không, chỉ có một số chap có sẵn để đọc miễn phí.

Cũng đọc: Captain Tsubasa Tập 6 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Jujutsu Kaisen Chap 241 Ngày phát hành

spoiler cho Chap 241 Jujutsu Kaisen vẫn chưa được phát hành. Những nội dung tiết lộ nội dung và Bản quét thô thường lan truyền trên Internet ba hoặc bốn ngày trước khi phát hành chap của bộ truyện tranh. Những kẻ phá hoại tạo ra tiếng vang và khơi dậy đủ loại suy đoán về chap sắp tới. Những kẻ phá hoại của Jujutsu Kaisen Chap 241 là dự kiến ​​​​sẽ xuất hiện trên Internet vào ngày 3 tháng 11 năm 2023. Chúng tôi sẽ cập nhật nếu phần tiết lộ nội dung được phát hành vào ngày dự kiến ​​cho Chap 241 của Jujutsu Kaisen.

“Baka Survivor, Survive” Jujutsu Kaisen Chap 240, mô tả cách các phù thủy lên kế hoạch phục kích Kenjaku trước khi trận chiến giữa Gojo và Sukuna kết thúc. Hakari nói với Angel rằng đó là điều tồi tệ nhất có thể xảy ra. Angel sợ Kenjaku có thể tấn công họ khi Gojo thua cuộc.

Angel nói thêm rằng ngay cả khi Kenjaku không tấn công và họ đánh bại Sukuna thì vẫn khó đối phó với anh ta. Ngoài ra, Kusakabe cho rằng Maki có thể là mồi nhử để gây bất ngờ cho Kenjaku. Angel đề xuất rằng họ cử Takaba thay thế Mei Mei vì cô ấy tin rằng việc phân chia sức mạnh của họ trước khi chăm sóc Sukuna là một ý kiến ​​​​hay.

Chúng ta hãy chờ đợi Jujutsu Kaisen Chap 241 để xem bộ manga này có ý nghĩa gì đối với số phận của Gojo và Yuji trong chap sắp tới của Jujutsu Kaisen.

Kiểm tra cái này nữa: Undead Unluck Season 1 Tập 5 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Bộ truyện tranh Nhật Bản này có lượng người hâm mộ đông đảo trên khắp thế giới và cũng đã tung ra các phiên bản anime siêu ăn khách của bộ truyện tranh này. Mỗi tuần manga sẽ đưa ra phần bổ sung mới nhất cho các chap. Người hâm mộ trên toàn thế giới đang háo hức mong chờ sự ra mắt của Jujutsu Kaisen Chapter 241. Ngày phát hành Jujutsu Kaisen Chapter 241 là ngày 5 tháng 11 năm 2023, vì vậy hãy sẵn sàng lao vào cuộc phiêu lưu.

Đừng để bất kỳ câu chuyện thịnh hành nào lọt qua kẽ tay bạn. Đánh dấu trang Crossover99 và đắm mình trong một thế giới đầy những nguồn cấp dữ liệu tuyệt vời.

Tokyo Revengers – Tenjiku Arc tập 6: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Previous article

Cuộc tấn công đếm ngược Titan đến ngày thứ 3 với hình minh họa mới về Pieck, Isayama Cảm ơn MAPPA

Next article

You may also like

More in Manhwa