Anime

Người lính bị xích mùa 2 được công bố

0

Người lính bị xích Phần 2 đã được công bố sớm hơn vào ngày hôm nay với đoạn giới thiệu và hình ảnh giới thiệu. Kana Hanazawa sẽ tham gia với vai Ren Yamashiro.

HIDIVE đã phát trực tuyến loạt phim được cấp phép kể từ tháng 1, tập cuối của mùa được phát sóng vào thứ Năm.

Cũng đọc:Người lính bị xích Tập 11 kết thúc với một Cliffhanger thú vị Người lính bị xích Tập 10 – Sân khấu chuẩn bị cho cuộc chiến lớn

Người lính bị xích (Mato Seihei no Slave) là anime chuyển thể từ manga do Takahiro viết kịch bản và Yohei Takemura minh họa, bắt đầu xuất bản nhiều kỳ trên nền tảng trực tuyến Shonen Jump+ vào tháng 1 năm 2019. Bộ truyện đang diễn ra hiện có 15 tập được xuất bản và chưa có ngày phát hành ấn định cho Tập 16. Yen Press đang cấp phép phiên bản tiếng Anh của manga và đã phát hành sáu tập đầu tiên.

Người lính bị xích tóm tắt anime qua HIDIVE:Hai thế lực siêu nhiên xuất hiện đồng thời trên Trái đất: lối vào một chiều không gian khác được gọi là Mato và Peaches, những nguồn tài nguyên mang lại khả năng độc nhất cho phụ nữ. Từ Mato xuất hiện Yomotsu Shuuki, những con quái vật nguy hiểm để lại sự hủy diệt sau lưng chúng. Quân đoàn chống quỷ của chính phủ chống lại những sinh vật này, tuyển dụng những phụ nữ được Peaches trao quyền để đối mặt với mối đe dọa khủng khiếp. Yuuki Wakura theo dõi các lực lượng này xung đột từ xa, nhưng khi anh bất ngờ đụng phải Yomotsu Shuuki, anh được Kyouka Uzen, người đứng đầu Đơn vị thứ bảy của Quân đoàn Chống quỷ giải cứu—và cô nhìn thấy điều gì đó ở anh có thể thay đổi cục diện. làn sóng xâm nhập của quái vật. Yuki nắm giữ sức mạnh độc nhất giúp Peaches hoạt động hiệu quả hơn, nhưng anh sẽ phải trở thành nô lệ tự nguyện của Kyoka để tham gia cuộc chiến chống lại Yomotsu Shuuki và cứu thế giới.

Nguồn: Trang web chính thức, Official X (trước đây là Twitter)© Takahiro / Yohei Takemura / Shueisha / Phòng quan hệ công chúng của Quân đoàn Phòng thủ Phép thuật

Bản ghi của Ragnarok chap 88 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Thông báo và Trailer của Chained Soldier Season 2

Next article

You may also like

More in Anime