Anime

Thông báo và Trailer của Chained Soldier Season 2

0

Anime Chained Soldier Season 2 hay còn gọi là Mato Seihei no Slave đã được công bố. Anime được làm hoạt hình bởi Studio Seven Arcs dài tới 12 tập. Nó dựa trên manga chiến đấu hành động ecchi của Takahiro & Takemura Youhei.

Trailer phim Người lính bị xích mùa 2

Hiện tại, trailer teaser đã được tung ra, trong đó nhân vật mới Ren Yamashiro đã xuất hiện. Cô ấy đã được lồng tiếng bởi Kana Hanazawa. Hình ảnh Key cũng được phát hành là của Ren, cô gái mới.

PONY CANYON đã thông báo rằng vào tuần tới trong Anime Boston 2024, sẽ có hội thảo thảo luận về “Người lính bị xích mùa 2”! Với tư cách là khách mời đặc biệt, Yuki Watanabe, nhà sản xuất và Yuya Hirose, người lồng tiếng cho Yuuki Wakura, sẽ có mặt.

Hãy xem qua quá trình tạo ra “Người lính bị xích” với cơ hội độc quyền này. Một buổi ký tặng và một cuộc thảo luận nhóm về “Làm việc trong ngành công nghiệp Anime Nhật Bản” cũng nằm trong chap trình nghị sự của họ.

Ngoài ra, hãy xem- Kaiju số 8 tập 1: Những gì mong đợi từ anime

Nơi bạn có thể xem Người lính bị xích

Người hâm mộ hiện có thể xem và thưởng thức anime Chained Soldier trên HIDIVE. Tất cả các tập đều có sẵn để phát trực tuyến trên nền tảng này. Người hâm mộ từ Nhật Bản có thể xem anime trên nền tảng truyền hình địa phương của họ.

Người lính bị xích Phần 2
Anime Người lính bị xích/ Nguồn: HIDIVE

Âm mưu của người lính bị xích

Cổng Mato và Peaches, những tài nguyên ban sức mạnh đặc biệt cho phụ nữ, xuất hiện trên Trái đất cùng lúc với hai thực thể siêu nhiên khác. Những con quái vật tên là Yomotsu Shuuki xuất hiện từ Mato, tàn phá mọi nơi chúng đến.

Với sự giúp đỡ của những người phụ nữ được đào tạo bởi Peaches, Quân đoàn chống quỷ của chính phủ đã đứng lên chống lại những con quái vật đáng sợ này. Kyouka Uzen, người đứng đầu Đơn vị thứ bảy của Quân đoàn chống quỷ, giải cứu Yuuki Wakura sau khi anh bất ngờ chạm trán với Yomotsu Shuuki.

Uzen nhận ra điều gì đó ở Wakura có thể thay đổi kết quả cuộc tấn công của quái vật và Yuuki quan sát cuộc xung đột từ xa. Yuki sở hữu một khả năng đặc biệt có thể nâng cao hiệu quả của Peaches.

Tuy nhiên, để tham gia cuộc chiến chống lại Yomotsu Shuuki và giải cứu thế giới, trước tiên anh phải trở thành nô lệ tự nguyện của Kyoka.

Bình luận về Người lính bị xích Tập 12

Đối với tôi đây là một tập phim rất đáng thất vọng. Hầu như không có bất kỳ hành động nào xét đến tập cuối cùng. Nhưng điều quan trọng nhất là phần thưởng dành cho Yuuki.

Với phần cuối này, chúng ta đã thấy được cái kết của cuộc chiến giữa Kyouka và Unihorn. Đó là một cuộc chiến khá đàng hoàng và nhạt nhẽo. Tôi đã hy vọng nhìn thấy một loại khả năng hoặc kỹ năng mới nào đó. Hi vọng sẽ có thêm sức mạnh, kỹ năng và phần thưởng trong Chained Soldier Season 2.

Nó giống như thường lệ khi Yuuki sử dụng sức mạnh vũ phu của mình và Kyouka với khả năng dùng kiếm của mình. Nhưng màn ăn mừng sau trận chiến và lời tuyên bố của Kyuoka thật cảm động.

Phiên thưởng

Mặc dù có một số phần thưởng dành cho Yuuki nhưng nó khá nhạt nhẽo về mặt fan service. Tôi hy vọng chúng ta sẽ được xem thêm một số cảnh táo bạo hơn trong Chained Soldier Season 2.

Đầu tiên là phần thưởng giả từ Tenka. Sau đó là với Kyouka trong phòng của cô ấy. Cô mặc nội y màu đỏ thật gợi cảm và nóng bỏng.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Người lính bị xích mùa 2 được công bố

Previous article

Wind Breaker chap 490 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime