Tin Tức

Captain Tsubasa tập 14: Ngày giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

Captain Tsubasa tập 14 dự kiến ​​ra mắt vào ngày 7/1/2024 sẽ khởi đầu năm mới bằng trận đấu được chờ đợi từ lâu giữa Nhật Bản và Argentina, nếu mọi việc suôn sẻ. Tuy nhiên, tập 13 có vẻ đã gây thất vọng cho rất nhiều fan của bộ truyện, vì trận đấu giữa Argentina và Ý không được chiếu nhiều, điều này gây khó chịu cho người xem.

Tuy nhiên, người ta dự đoán rằng Captain Tsubasa tập 14 sẽ là khoảnh khắc ngôi sao người Argentina, Juan Diaz, sẽ thể hiện tài năng của mình, đó là lý do tại sao những người ở Studio Kai đã quyết định giữ nó như một điều bất ngờ. .

Tập mới nhất cũng có tác dụng như một cách nhắc nhở mọi người về hành trình mà Tsubasa và phần còn lại của phía Nhật Bản đã trải qua, thể hiện rất nhiều khoảnh khắc diễn ra trong mùa đầu tiên.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa những phần tiết lộ tiềm năng về Captain Tsubasa tập 14.

Captain Tsubasa tập 14 sẽ tập trung vào trận đấu của Argentina và buổi tập của Nhật Bản

Ngày phát hành, đếm ngược và nơi xem

Tsubasa trong tập 14 (Hình ảnh qua Studio Kai).

Captain Tsubasa tập 13 sẽ được phát hành vào Chủ nhật tuần sau, ngày 7 tháng 1, lúc 5:30 chiều JST. Dưới đây là bảng giải thích tất cả các ngày phát hành khác nhau ở một số múi giờ:

Múi giờ

Thời gian phát hành

múi giờ Thái Bình Dương

5h30 sáng Chủ nhật ngày 7/1

giờ chuẩn phương Đông

2:30 sáng, Thứ Hai, ngày 8 tháng 1

giờ GMT

2h30 sáng, Chủ Nhật, ngày 7 tháng 1

Giờ Trung Âu

1:30 sáng, Thứ Hai, ngày 8 tháng 1

Giờ chuẩn Ấn Độ

4 giờ chiều, Chủ nhật, ngày 7 tháng 1

Giờ chuẩn Philippine

6:30 chiều, Chủ nhật, ngày 7 tháng 1

Giờ Chuẩn Miền Trung Úc

8 giờ tối, Chủ nhật, ngày 7 tháng 1

Những người hâm mộ sống ở Nhật Bản muốn xem trận đấu được chờ đợi từ lâu giữa Nhật Bản và Argentina có thể xem bộ phim này thông qua TV Tokyo, một trong những nền tảng anime nổi bật nhất ở Xứ sở mặt trời mọc.

Mặt khác, đối với những người xem sống ở nước ngoài, họ có thể phát trực tuyến qua Crunchyroll, mặc dù nó phải trả phí đăng ký.

Tóm tắt lại tập trước

Sự thật của vấn đề là phần lớn tập mới nhất gần như không có bóng đá nào cả, với trận đấu có sự tham gia của đội tuyển Argentina hầu như diễn ra ngoài màn hình. Lý do thực sự cho điều này có thể là vì Studio Kai muốn giữ Juan Diaz làm bất ngờ cho tập tiếp theo, đặc biệt là xem xét chất lượng tài năng của anh ấy và cách anh ấy đối đầu với Tsubasa trong manga.

Hơn nữa, tập phim này cũng chia sẻ một số khoảnh khắc với Roberto, nhớ lại thời điểm anh gặp Tsubasa và cả cuộc hành trình mà anh đã trải qua kể từ đầu bộ truyện. Điều này càng được nhấn mạnh khi tập phim phát lại một số khoảnh khắc của phần trước, mặc dù có một số sửa đổi do những thay đổi trong trường quay.

Thật thú vị, có một lập luận được đưa ra rằng tình tiết này đủ điều kiện để bổ sung, mặc dù đây cũng là thời điểm chuẩn bị tốt cho trận đấu sắp tới có sự tham gia của phía Nhật Bản. Tập phim này cũng được giới thiệu bởi một khoảnh khắc thú vị của Hyuga, củng cố mối quan hệ trong đội Nhật Bản và mức độ phát triển của họ trong những năm qua, đặc biệt vì nhiều người trong số họ lúc đầu là đối thủ của nhau.

Mong đợi điều gì từ Captain Tsubasa tập 14?

Roberto trong tập 13 (Ảnh qua Studio Kai).

Captain Tsubasa tập 14 chắc chắn sẽ tập trung vào trận đấu sắp tới với Nhật Bản, vì những hình ảnh xem trước đã cho thấy họ đối đầu với Argentina.

Hơn nữa, tập phim này cũng chắc chắn sẽ làm rõ hơn rất nhiều về Juan Diaz, anh ta là ai và tại sao anh ta là một trong những đối thủ khó khăn nhất mà Tsubasa phải đối mặt trong loạt phim cho đến nay.

Phim hoạt hình Umamusume Pretty Derby được công bố, khởi chiếu vào ngày 24 tháng 5

Previous article

Nhượng quyền thương mại Shinkansen Henkei Robo Shinkalion có dự án anime truyền hình mới

Next article

You may also like

More in Tin Tức