Tin Tức

Anime Nhật ký bào chế tập 7: Ngày và giờ phát hành, đếm ngược, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

Anime Nhật ký bào chế tập 7 sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 11 năm 2023. Tập sắp tới sẽ khám phá thêm về các vụ đầu độc và hành vi bí ẩn đang xảy ra xung quanh cung điện. Anime Apothecary Diaries được công chiếu lần đầu tiên vào ngày 21 tháng 10 với ba tập nối tiếp nhau và đã trở thành anime số một. 1 chủ đề thịnh hành ở Nhật Bản.

Nhật ký bào chế thuốc hiện chỉ có sẵn trên hai nền tảng phát trực tuyến. Crunchyroll cũng đã xác nhận bản lồng tiếng Anh của anime The Apothecary Diaries, nhưng hiện tại, chỉ có ba tập đầu tiên có bản tiếng Anh.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm – Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của loạt phim Nhật ký bào chế thuốc.

Anime Nhật ký bào chế tập 7 sẽ chuyển thể Maomao khám phá bí mật đằng sau vụ đầu độc

Maomao xuất hiện trong anime (Hình ảnh qua TOHO Animation)

Anime Nhật ký bào chế tập 7 sẽ được phát sóng trên khắp Nhật Bản vào Chủ nhật, ngày 19 tháng 11 năm 2023, lúc 1 giờ sáng JST. Ngày và giờ phát hành dành cho người xem quốc tế theo múi giờ của họ được liệt kê bên dưới:

  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 8:30 sáng Thứ Bảy, ngày 18 tháng 11 năm 2023
  • Giờ ban ngày miền Đông: 23h30 thứ bảy ngày 18 tháng 11 năm 2023
  • Giờ mùa hè của Anh: 4:30 chiều Thứ Bảy, ngày 18 tháng 11 năm 2023
  • Giờ mùa hè Trung Âu: 22h30 thứ bảy ngày 18 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 9:30 tối Thứ Bảy, ngày 18 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Philippine: 8h30 sáng Thứ Bảy, ngày 18 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn miền Trung nước Úc: 2h30 sáng Chủ Nhật, ngày 19 tháng 11 năm 2023

Chi tiết phát sóng anime Nhật ký bào chế thuốc tập 7

Tiểu thư Lishu trong anime (Hình ảnh qua TOHO Animation)

Anime Nhật ký bào chế tập 7 sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 12 tháng 11 năm 2023, lúc 1 giờ sáng JST. Đối với người hâm mộ và khán giả quốc tế, tập phim có phụ đề tiếng Anh sẽ được phát sóng sau gần một giờ trì hoãn. Tuy nhiên, không thể biết được thời gian thực tế vì các tập phim có phụ đề đều tuân theo lịch phát hành không đều đặn.

Anime sẽ bao gồm hai phần liên tiếp với tổng cộng 24 tập. Đối với người hâm mộ cư trú tại Châu Á, anime này chỉ có trên Netflix. Đối với mọi khu vực khác, ngoại trừ Châu Á, nó sẽ có sẵn trên Crunchyroll.

Tóm tắt ngắn gọn về anime Nhật ký bào chế tập 6

Maomao xuất hiện trong anime (Hình ảnh qua TOHO Animations)

Nhật ký bào chế thuốc tập 6 tiếp nối tập 5 và chuyển thể Bữa tiệc trong vườn. Tập phim chủ yếu kể về Maomao và cuộc gặp gỡ của cô với các phi tần khác và người giúp việc của họ. Tập phim cũng tiếp nối chiếc đồ trang trí tóc do Jinshi tặng cho Maomao và cho thấy Maomao nhận được một chiếc đồ trang trí tóc khác từ Lady Lihua.

Lihaku, một sĩ quan quân đội trẻ cũng tình cờ gặp Maomao và đưa cho cô một món đồ trang trí. Tuy nhiên, điểm nổi bật chính của tập phim lại nằm ở vai trò của Maomao với tư cách là người thử đồ ăn cho Lady Gyokuyou. Trong lúc nếm thức ăn, Maomao đã phát hiện ra chất độc trong phần ăn của Lady Gyokuyou và tìm cách ngăn chặn một âm mưu ám sát. Tập phim cũng giới thiệu một cách chân thực về các phi tần hàng đầu của hoàng đế cũng như một số mưu đồ đang được thực hiện đối với phu nhân Lishu.

Mong đợi điều gì từ Nhật ký bào chế tập 7?

Maomao và Jinshi xuất hiện trong anime (Hình ảnh qua TOHO Animations)

Anime Nhật ký bào chế tập 7 sẽ phỏng theo nỗ lực của Maomao trong việc khám phá toàn bộ âm mưu đằng sau món ăn độc hại và những vấn đề của tiểu thư Lishu. Xem xét nhịp độ của các tập trước, cũng có khả năng tập 7 có thể điều chỉnh Maomao tranh thủ sự giúp đỡ của Lihaku để trở về nhà.

Anime Terminator của Production IG tiết lộ video teaser

Previous article

Anime truyền hình Fluffy Paradise tiết lộ hình ảnh chủ đạo và bài hát chủ đề mở đầu

Next article

You may also like

More in Tin Tức