Tin Tức

Indian 2: Makers công bố poster mới của Kamal Haasan trong vai Senapathy; phim dự kiến ​​ra mắt vào tháng 6 năm 2024

0

Indian 2: Makers công bố poster mới của Kamal Haasan trong vai Senapathy; phim dự kiến ​​ra mắt vào tháng 6 năm 2024

Vào ngày 14 tháng 4, các nhà sản xuất chính thức của bộ phim Indian 2 do Kamal Haasan đóng vai chính đã sử dụng nền tảng xã hội X của họ và chia sẻ những áp phích đầy hứng khởi về bộ phim sắp ra mắt. Các nhà sản xuất đã viết, “Senapathy đã sẵn sàng hồi sinh với mức độ không khoan nhượng trong INDIAN-2. Hãy chuẩn bị cho phần tiếp theo hoành tráng tại các rạp chiếu phim từ tháng 6 năm 2024. Hãy coi đây là cảnh báo đỏ ở bất cứ nơi nào sự bất công ngự trị. #Ấn Độ2.” Trong tấm áp phích, có thể thấy Kamal Haasan trong hình đại diện đáng chú ý của anh ấy là Senapathy với 2 diện mạo khác nhau trong khi có thể nhìn thấy lá cờ Ấn Độ ở phía sau đang bay cao.

Các nhà sản xuất đã chia sẻ bốn áp phích của bộ phim kinh dị chính trị bằng các ngôn ngữ Tamil, Telugu, tiếng Anh và tiếng Hindi lần lượt là Ấn Độ 2, Bharateeyudu 2 và Hindustani 2. Tuy nhiên, các nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ ngày ra mắt phần hình ảnh sắp tới và người hâm mộ hiện đang háo hức muốn biết ngày phát hành của phần tiếp theo được chờ đợi nhất.

Maidaan: Sourav Ganguly chia sẻ đánh giá của anh ấy về diễn viên chính Ajay Devgn; gọi nó là 'bộ phim thể thao Ấn Độ phải xem'

Previous article

Rico Wade là ai? Tất cả về thành viên Noize có tổ chức và nhà sản xuất Outkast khi ông qua đời ở tuổi 52

Next article

You may also like

More in Tin Tức