Anime

Anime Terminator của Production IG tiết lộ video teaser

0

Kẻ hủy diệt Bộ anime của Production IG, Skydance và Matthew Tomlin đã tiết lộ một đoạn video giới thiệu vào hôm nay. Anime ban đầu được công bố vào năm 2021, nhưng không có tin tức gì kể từ đó. Tomlin và Production IG cũng đang nghiên cứu sản phẩm sắp tới BRZRKR bản chuyển thể cũng sắp có trên Netflix.

Không có nhiều thông tin được biết về Kẻ hủy diệt anime vào thời điểm này vì đây là phần nội dung quảng cáo đầu tiên cho bộ phim. Việc nhượng quyền thương mại bắt đầu từ năm 1984 Kẻ hủy diệt phim do James Cameron đạo diễn. Bộ phim đã đưa Arnold Schwarzenegger trở nên nổi tiếng và từ đó trở thành tác phẩm kinh điển, với một số phần tiếp theo, trò chơi điện tử, tiểu thuyết, v.v. Anime đã được thông báo là “sắp ra mắt”:

Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Production IG, Mitsuhisa Ishikawa, đã bình luận về thông báo ban đầu: “Tôi đã hỏi người bạn lâu năm và đồng nghiệp của mình Mamoru Oshii xem anh ấy nghĩ gì về ý tưởng biến ‘Kẻ hủy diệt’ thành một loạt phim hoạt hình. Câu trả lời của anh ấy là ‘Ishikawa, bạn có điên không?’ Ngay lúc đó, tôi tin chắc rằng chúng tôi nên lên tàu. Với tư cách là những người hâm mộ cuồng nhiệt, nhóm Production IG của chúng tôi đang dồn cả trái tim và tâm hồn vào việc tạo ra loạt phim này. Chúng tôi hy vọng người hâm mộ sẽ thích nó!”

Cốt truyện của phim kể về một sát thủ người máy được biết đến với cái tên Kẻ hủy diệt, người du hành từ năm 2029 đến năm 1984 để giết Sarah Connor, đứa con trai chưa chào đời của bà sẽ cứu nhân loại trong tương lai. Được phái đến để bảo vệ Sarah là Kyle Reese, người tiết lộ sự xuất hiện của Skynet, một hệ thống trí tuệ nhân tạo sẽ châm ngòi cho một vụ tàn sát hạt nhân. Với sự truy đuổi gắt gao của Kẻ hủy diệt gần như không thể ngăn cản, cô và Kyle cố gắng trốn thoát.

Nguồn: Netflix Geeked Week ’23

Attack on Titan có kết thúc thay thế không? Giải thích

Previous article

Anime Nhật ký bào chế tập 7: Ngày và giờ phát hành, đếm ngược, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime