Tin Tức

Thời gian ra mắt và đếm ngược chính xác The Demon Sword Master of Excalibur Academy tập 4

0

Bậc thầy kiếm thuật của Học viện Excalibur tập 4 sẽ ra mắt vào tuần tới và Leo đang cố gắng thích nghi với thế giới hiện đại đồng thời phát triển mối quan hệ bền chặt hơn với Riselia. Riselia cũng tiếp tục vật lộn với quá trình phát triển Thánh kiếm của mình, đây là một trong những điểm cốt truyện chính trước đó của bộ truyện.

Một điều quan trọng khác có lẽ sẽ được đề cập trong The Demon Sword Master of Excalibur Academy tập 4 là kế hoạch sắp tới của Leo. Đã đến lúc anh ta phải xem mình sẽ làm gì trong thực tế mới này, coi quá khứ của anh ta là một chúa tể đen tối nhiều thế kỷ trước. Mặc dù đây là anime Ecchi nhưng sắp tới sẽ có rất nhiều tình tiết hài hước.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ thông tin về Bậc thầy kiếm quỷ của học viện Excalibur tập 4.

The Demon Sword Master of Excalibur Academy tập 4 sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 10 tại Nhật Bản

Ngày phát hành và đếm ngược

The Demon Sword Master of Excalibur Academy tập 4 sẽ được phát hành vào thứ Ba tuần sau, ngày 24 tháng 10 lúc 1:30 sáng JST. Như đã xảy ra với các tập trước, các tập mới sẽ ra mắt hàng tuần với lịch phát hành này trừ khi có các vấn đề như sự chậm trễ hoặc vấn đề sản xuất, những vấn đề này có thể khá phổ biến trong ngành.

Mặt khác, đây là ngày phát hành cho các múi giờ khác nhau trên toàn thế giới:

  • Giờ chuẩn miền Trung: Thứ Hai, ngày 23 tháng 10, 11:30 sáng
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: Thứ Hai, ngày 23 tháng 10, 9:30 sáng
  • Giờ mùa hè của Anh: Thứ Hai, ngày 23 tháng 10, 5:30 chiều
  • Giờ mùa hè Trung Âu: Thứ Hai, ngày 23 tháng 10, 6:30 chiều
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: Thứ Hai, ngày 23 tháng 10, 10 giờ tối
  • Giờ chuẩn Miền Đông: Thứ Hai, ngày 23 tháng 10, 12:30 trưa
  • Giờ chuẩn miền Trung Úc: Thứ Ba, ngày 24 tháng 10, 2 giờ sáng
  • Giờ chuẩn Philippines: Thứ Ba, ngày 23 tháng 10, 2:30 sáng
  • Giờ Brazil: Thứ Hai, ngày 23 tháng 10, 12:00 trưa

Chi tiết phát trực tuyến

Leonis và Riselia sẽ xuất hiện trong The Demon Sword Master of Excalibur Academy tập 4 một lần nữa (Hình ảnh qua Passione).

Những ai sống ở Nhật Bản có thể xem bộ phim Passione này trên hai nền tảng anime quan trọng nhất của đất nước là TV Tokyo và BS Fuji.

Mặt khác, những người sống bên ngoài quốc gia đó có thể xem The Demon Sword Master of Excalibur Academy trên HIDIVE, nền tảng phát trực tuyến sở hữu bản quyền loạt phim ở nước ngoài.

Tóm tắt tập trước

Phần lớn tình tiết diễn ra trong học viện, cho thấy một số cuộc đấu tranh của Riselia. Cô ấy vẫn chưa thành thạo được Thánh kiếm của mình và tập phim đã khiến cô ấy tập trung rất nhiều vào việc cô ấy vẫn còn một chặng đường dài phía trước nếu muốn thành thạo khả năng của mình.

Cũng có nhiều sự tập trung vào Leonis và anh ta đang cố gắng thu thập thêm thông tin về thế giới loài người, trong đó Riselia là một phần. Nó được bổ sung bởi bộ phim hài anime Harem cổ điển, nhưng phần lớn thời lượng của tập phim đã cho anh ấy thời gian để khám phá thêm nhiều điều về lịch sử mà anh ấy đã bỏ lỡ khi ngủ.

Điều gì sẽ xảy ra ở tập tiếp theo?

Bậc thầy kiếm thuật của Học viện Excalibur tập 4 có lẽ sẽ tập trung nhiều hơn vào tình bạn của Leonis và Riselia cũng như cuộc sống hàng ngày của họ trong học viện. Cũng sẽ tập trung nhiều hơn vào kế hoạch của Leonis trong tương lai để trở lại với tư cách là Chúa tể bóng tối và duy trì tổng thể cấu trúc mà loạt phim đã có cho đến nay.

Có khả năng câu chuyện cũng sẽ tập trung nhiều hơn vào sự trưởng thành và khả năng của Riselia, mặc dù xét rằng tập mới nhất đã cho thấy điều đó, có lẽ họ sẽ tập trung vào một khía cạnh khác của bộ truyện.

Tokyo Revengers – Tenjiku Arc tập 3: Izana Kurokawa được tiết lộ là họ hàng của Mikey

Previous article

Xem trước Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 13 và những gì mong đợi

Next article

You may also like

More in Tin Tức