Anime

Anime truyền hình Fluffy Paradise tiết lộ hình ảnh chủ đạo và bài hát chủ đề mở đầu

0

Thiên đường lông bông: Tôi đang cố gắng hết sức (Isekai de Mofumofu Nadenade Suru Tameni Ganbattesmasu) đã tiết lộ hình ảnh chủ đạo mới và bài hát chủ đề mở đầu cho bộ anime trước ngày ra mắt vào tháng 1 năm 2024. Ca khúc chủ đề mở đầu là “Cotton Days” do dự án âm nhạc Sizuk hát và Shunryu sáng tác. Lời bài hát của “Cotton Days” được viết bởi Yoshie Isoya và sử dụng phần hòa âm do thành viên Junichi Sato của fhána tạo ra. Kotoha là ca sĩ.

Sizuk là một dự án âm nhạc với mục tiêu cung cấp âm nhạc cho nhiều người sáng tạo khác nhau như ca sĩ, người viết lời, người dàn dựng, họa sĩ minh họa, v.v. Shunryu, người sáng lập Sizuk, là một nhà soạn nhạc nổi tiếng với việc chủ yếu sáng tác các bài hát anime và thần tượng. Anh ấy sáng tác nhạc cho các nghệ sĩ như IdolM@ster, Love Live, Nana Mizuki, Yui Ogura, Assult Lily, D4DJ, v.v.

Studio EMT Squared đang sản xuất hoạt hình cho bộ phim chuyển thể, với Junichi Yamamoto làm đạo diễn. Deko Akao sẽ chịu trách nhiệm sáng tác bộ truyện, trong khi Asami Miyazaki thiết kế nhân vật. Ai Kakuma dẫn đầu dàn diễn viên Thiên đường mịn màng như Nefeltima.

Thiên đường mịn màng – Đoạn giới thiệu phim hoạt hình

Thiên đường mịn màng là một anime chuyển thể từ tiểu thuyết ánh sáng Isekai de Mofumofu Nadenade Suru Tameni Ganbattesmasu. Cuốn tiểu thuyết nhẹ được viết bởi Himawari và minh họa bởi Ran Kirou. Cuốn tiểu thuyết nhẹ đã lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh chuyển thể cùng tên, được viết bởi Yuriko Takagami. Thiên đường mịn màng kể về Akitsu Midori, một nữ doanh nhân Nhật Bản chết vì làm việc quá sức. Cô được tái sinh sang một thế giới khác với một phước lành mà Chúa đã ban tặng cho cô: được những sinh vật không phải con người yêu thương. Vì vậy, con người có thể không thích cô ấy, nhưng những sinh vật không phải con người sẽ bao gồm tất cả các loài động vật lông xù! Được tái sinh thành con gái út của một gia đình quý tộc hàng đầu, Nemu, cô sẽ cố gắng hết sức để sống ở thế giới mới trong khi tận hưởng mọi sự êm đềm.

Nguồn: Trang web chính thức, Trang web chính thức của Sizuk© Himawari, Yuriko Takagami/Futabasha, Ủy ban sản xuất Mofunade

Anime Nhật ký bào chế tập 7: Ngày và giờ phát hành, đếm ngược, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Previous article

Nobara Kugisaki có liên quan đến Shoko trong Jujutsu Kaisen không? Mối quan hệ của hai người được giải thích

Next article

You may also like

More in Anime