Tin Tức

One Piece: Tại sao Buggy là chú hề trong Cross Guild? Giải thích

0

Chú hề Buggy có thể là một trong những nhân vật may mắn nhất trong One Piece. Bất chấp sự xui xẻo khủng khiếp khi gặp được Luffy vào những ngày đầu làm cướp biển, Buggy vẫn tiếp tục tiến lên chuỗi thức ăn cướp biển trong suốt nửa sau của manga. Điều quan trọng trong số đó là việc anh trở thành gương mặt đại diện cho Cross Guild khét tiếng.

Cross Guild là một nhóm cướp biển do Buggy, Crocodile và Mihawk lãnh đạo, có một mục tiêu: tiêu diệt Thủy quân lục chiến bằng cách treo tiền thưởng lên đầu những thành viên nổi tiếng nhất của họ. Nhưng Buggy hơi kỳ quặc trong nhóm, vì hai người còn lại là Lãnh chúa biển khét tiếng, còn Buggy là một tên cướp biển vui nhộn. Vậy làm thế nào mà Buggy lại trở thành người đứng đầu Cross Guild of One Piece?

Làm thế nào mà Buggy the Clown của One Piece lại đứng đầu Hội Cross

Các Giám đốc của Cross Guild không phải lúc nào cũng đồng quan điểm với Buggy. (Ảnh qua Toei Animation)

Sự nổi tiếng của Buggy đầu tiên đến từ việc anh trốn thoát khỏi nhà tù trong phần Impel Down của One Piece. Được hỗ trợ bởi Luffy, anh ta đã lãnh đạo cuộc bạo loạn ở các tầng trên của nhà tù khổng lồ dưới nước. Khi họ đã trốn thoát thành công, anh rất ngạc nhiên khi biết rằng Thủy quân lục chiến đã liệt kê anh vào danh sách những kẻ trốn thoát chủ chốt của Impel Down, đặc biệt là so với những kẻ nguy hiểm hơn như Crocodile và Emporio Ivankov.

Hóa ra Thủy quân lục chiến đã phát hiện ra quá khứ của anh ta với tư cách là thành viên trong băng của Gol D. Roger và là ‘anh em ruột thịt’ của Shanks. Vì vậy, anh ta được coi là kẻ chủ mưu đằng sau vụ vượt ngục và là mục tiêu được ưu tiên hàng đầu. Điều này tiếp tục diễn ra trong cuộc chiến, nơi các tù nhân tập hợp lại sau lưng anh ta đã đưa tin về anh ta trên chiến trường trên toàn thế giới, nâng anh ta lên ngang tầm với những người tham gia Trận chiến Marineford.

Sau khi trốn thoát và đoàn tụ ngắn ngủi với Shanks, Buggy thoát khỏi trận chiến cùng với một thủy thủ đoàn mới đáng yêu và tiếp tục đoàn tụ với Alvira và băng cũ của hắn, giờ đây thậm chí còn nắm giữ nhiều danh tiếng và quyền lực hơn những gì anh ta biết phải làm gì, nhờ vào khả năng của mình. được công nhận trên toàn thế giới trong bước ngoặt của One Piece.

Buggy trở thành một trong Tứ Hoàng

Tứ Hoàng Biển Cả, bao gồm cả Buggy. (Ảnh qua Eiichiro Oda)

Buggy cuối cùng thậm chí còn trở thành một trong Bảy Lãnh chúa sau khi một số thành viên không đạt được kỳ vọng của Chính phủ Thế giới. Anh ta đã sử dụng mạng lưới an toàn này để thành lập công ty lính đánh thuê của riêng mình với nguồn vốn từ Crocodile. Nhưng sau khi hệ thống lãnh chúa giải thể, Thủy quân lục chiến đã đến để ngăn chặn đại đội của Buggy, không còn được bảo vệ bởi địa vị của anh ta nữa.

Trong một lần may mắn, Crocodile đến để đòi nợ của Buggy, anh đã nhanh chóng đánh chìm Thủy quân lục chiến và cứu được chú hề. Vẫn mắc nợ và không có khả năng trả nợ cho cựu lãnh chúa đáng sợ, thay vào đó, Buggy đề nghị sử dụng công ty hiện tại của mình làm bệ phóng cho công ty mới của Crocodile.

Đây là lúc sự thành lập chính thức của Cross Guild được thực hiện và Mihawk đã gia nhập ngay sau đó. Tuy nhiên, do sự nhầm lẫn từ nhóm quá nhiệt tình của Buggy, họ đã phát hành các tờ rơi quảng cáo trên toàn thế giới về Cross Guild, với Buggy ở phía trước và trung tâm.

Sự nhầm lẫn dẫn đến việc Buggy trở thành gương mặt đại diện của Cross Guild và thậm chí còn được công nhận là một trong Tứ Hoàng Biển cả. Có lẽ được khuyến khích bởi địa vị mới và danh tiếng đáng sợ của mình, anh ta tuyên bố rằng mục tiêu mới của Cross Guild là tìm ra One Piece, khiến anh ta phải đối đầu trực tiếp với Mũ Rơm một lần nữa.

Cuối cùng, Buggy đã lên đến đỉnh cao của thế giới One Piece nhờ may mắn và niềm tin của chính những người đàn ông của mình dành cho anh. Trong khi Crocodile và Mihawk thực hiện công việc chính với tư cách là giám đốc của hội thì Buggy lại là một chủ tịch bù nhìn tuyệt vời. Ngay cả khi cái tôi của chính anh ta dường như đã thấm vào chủ đề của hội thì Buggy cuối cùng cũng chỉ là một chú hề may mắn.

Người lính bị xích tung ra trailer nhân vật đầy đam mê cho Kyouka Uzen

Previous article

Những sai lầm lớn trong tình yêu được chuyển thể thành anime

Next article

You may also like

More in Tin Tức