Anime

Creepy Nuts biểu diễn “Bling-Bang-Bang-Born” của Mashle trong lần quay đầu tiên

0

Nhóm hip-hop Creepy Nuts biểu diễn biểu tượng của họ “Bling-Bang-Bang-Born” trong lần quay đầu tiên. Buổi biểu diễn một lần có sự góp mặt của R-Shitei và DJ Matsunaga thể hiện kỹ năng của họ trong màn trình diễn trực tiếp độc đáo của Mashle: Phép thuật và cơ bắp Mùa 2 chủ đề mở đầu. Bài hát đã đạt hơn 100 triệu lượt nghe trực tuyến trên toàn cầu chỉ trong một tháng sau khi phát hành, đứng đầu bảng xếp hạng hip-hop iTunes tại hơn 30 quốc gia và leo lên vị trí thứ hai trên Bảng xếp hạng toàn cầu của Apple Music. Chủ đề anime cũng đã vượt qua hai triệu lượt xem trong vòng chưa đầy một tuần kể từ khi được chia sẻ trên kênh YouTube chính thức của Aniplex.

Cũng đọc:Creepy Nuts tiết lộ video ca nhạc “Bling-Bang-Bang-Born” với các cảnh trong Mashle AnimeMashle: Magic and Muscles Phần 2 mở màn đạt 2 triệu lượt xem chỉ sau 5 ngày

Mashle: Phép thuật và cơ bắps được dựa trên manga của Hajime Komoto. Nó được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha. Viz Media xuất bản phiên bản tiếng Anh. A-1 Pictures chịu trách nhiệm chuyển thể anime, dưới sự chỉ đạo của Tomonari Tanaka. Crunchyroll hiện đang phát trực tuyến bộ truyện và mô tả cốt truyện:Đây là một thế giới của phép thuật. Đây là một thế giới mà phép thuật được mọi người sử dụng một cách ngẫu nhiên. Trong một khu rừng sâu, tối tăm của thế giới phép thuật này, có một cậu bé đang tập trung toàn lực. Tên cậu ấy là Mash Burnedead, và cậu ấy có một bí mật. Anh ta không thể sử dụng phép thuật. Tất cả những gì anh ta muốn là sống một cuộc sống yên tĩnh với gia đình, nhưng một ngày nọ mọi người đột nhiên bắt đầu cố gắng giết anh ta và bằng cách nào đó anh ta thấy mình được ghi danh vào Trường học phép thuật. Ở đó, anh đặt mục tiêu trở thành “Người có tầm nhìn thần thánh”, tầng lớp thượng lưu của giới thượng lưu. Liệu cơ bắp săn chắc của anh có thể chống lại những người giỏi nhất và sáng giá nhất trong thế giới phù thủy không? Bức màn kéo lên về ảo mộng ma thuật kỳ lạ này, trong đó sức mạnh của bị cắm sẽ nghiền nát bất kỳ phép thuật nào!

Nguồn: The First Take YouTube© Hajime Komoto / Shueisha/Ủy ban sản xuất Mashle

Anime Bungo Stray Dogs kỷ niệm 8 năm với dự án mới

Previous article

Whisper Me a Love Song tiết lộ buổi ra mắt ngày 13 tháng 4, các bài hát chủ đề và hình ảnh mới

Next article

You may also like

More in Anime