Anime

Anime Bungo Stray Dogs kỷ niệm 8 năm với dự án mới

0

Các Bungo Con Chó Đi Lạc anime đang kỷ niệm tám năm ra mắt trong năm nay: anime được khởi chiếu vào ngày 7 tháng 4 năm 2016. Lễ kỷ niệm được mở đầu bằng thông báo về “Kỷ niệm lần thứ tám – Tám dự án lớn” – một chuỗi tám phần của các dự án hợp tác ở các địa điểm khác nhau của Nhật Bản từ tháng Tư 2024 đến tháng 3 năm 2025. Tính đến thời điểm viết bài, bộ truyện mới chỉ tiết lộ nửa đầu trong số 8 dự án lớn của mình. Thông tin thêm dự kiến ​​sẽ được tiết lộ vào một ngày sau đó.

đầu tiên Bungo Con Chó Đi Lạc dự án kỷ niệm có tên là “Hồi ký kỷ niệm 8 năm hợp tác với Animate International”. Trong suốt thời gian kỷ niệm, các cửa hàng Animate truyền thống và trực tuyến trên toàn thế giới sẽ in lại các hình minh họa đặc biệt để bán làm hàng kỷ niệm. Những hình minh họa này sẽ bao gồm các bức vẽ theo mùa như Halloween, Năm mới và một số bức vẽ đặc biệt khác. Điều này cũng bao gồm hình minh họa đầu tiên về Gakuen Bungo Chú chó đi lạc loạt phim, hiện đã trở thành một dự án truyền thống của Cá tháng Tư. Tất cả những vật phẩm này sẽ là những vật phẩm có giới hạn thời gian hiển thị Logo Kỷ niệm 8 năm. Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 7 tháng 4 năm 2024 đến ngày 6 tháng 4 năm 2025.

Dự án thứ hai có tên là “Hợp tác THÁP ĐỎ TOKYO”. Nó sẽ có Sky Casino của anime và sẽ được tổ chức từ ngày 19 tháng 4 đến ngày 26 tháng 5 năm 2024.

Dự án thứ ba là sự hợp tác thứ hai với Sở thú Tobu có tên là “Hợp tác Sở thú Tobu”, sẽ được tổ chức từ tháng 7 năm 2024 trở đi.

Cuối cùng, điều thứ tư Bungo Con Chó Đi Lạc dự án kỷ niệm 8 năm “First Avenue Tokyo Station B1 Event Space Ichiban Plaza & Hotel New Otani Collaboration” được lên kế hoạch từ ngày 9 tháng 8 trở đi. Nó sẽ có một cửa hàng tạm thời với nhiều lựa chọn về hàng hóa giới hạn và bán trước, các dự án vui nhộn cũng như chỗ ở tại khách sạn trong các phòng ý tưởng.

Bungo Stray Dogs “Kỷ niệm tám năm tám dự án lớn”

Để tóm tắt lại hành trình của bộ truyện cho đến nay, một mô tả về anime cũng đã được phát hành:

Là một bộ manga hành động chiến đấu siêu cường có các nhân vật được đặt theo tên của những nhân vật văn học nổi tiếng như Atsushi Nakajima, Osamu Dazai và Ryunosuke Akutagawa, Bungo Stray Dogs được xuất bản lần đầu trên tạp chí “Young Ace” vào năm 2012 bởi Kafka Asagiri và Harukawa 35, và tính đến tháng 12 năm 2022 , hơn 12 triệu bản sách liên quan trong bộ này đã được bán. Một bộ anime truyền hình dài hai tập được phát sóng vào năm 2016 và vào tháng 3 năm 2018, bộ phim “Bungo Stray Dogs DEAD APPLE” đã được chiếu tại hơn 170 rạp trên toàn quốc trên khắp Nhật Bản. Phần thứ ba được phát sóng vào tháng 4 năm 2019 và anime chibi phụ “Bungo Stray Dogs Wan!” được phát sóng vào tháng 1 năm 2021, tiếp theo là mùa thứ tư vào tháng 1 năm 2023 và mùa thứ năm vào tháng 7 năm 2023.

Điều đó nói rằng, Bungo Con Chó Đi Lạc‘ Lễ kỷ niệm lần thứ tám được tổ chức để trở thành một lễ kỷ niệm thú vị dành cho tất cả những người hâm mộ bộ truyện. Thăm quan chức Bungo Con Chó Đi Lạc trang web kỷ niệm 8 năm anime và X (trước đây là Twitter) để biết thêm thông tin cập nhật. Trong trường hợp bạn bị mất nó, Bungo Con Chó Đi Lạc đã giành giải “Anime của năm” trong Giải thưởng Góc Anime. Phim cũng giành được vị trí thứ 5 ở hạng mục “Hành động hay nhất”, vị trí thứ 3 ở “Bí ẩn/ Hồi hộp hay nhất”, vị trí thứ 7 ở “Phim hoạt hình hay nhất” và vị trí thứ 3 ở “Phim chuyển thể hay nhất”.

Cũng đọc:Bungo Stray Dogs kỷ niệm Ngày mèo với những hình minh họa đặc biệt và hàng hóa mềm mại mới Tác giả Kafka Asagiri của Bungo Stray Dogs tham dự Anime Expo 2023, giải thích lý do tại sao Dazai là một chiếc bánh rán

Bungo Con Chó Đi Lạc (Những chú chó đi lạc văn học) là một bộ truyện tranh được viết bởi Kafka Asagiri và Sango Harukawa. Bộ truyện có nhiều tiểu thuyết nhẹ, manga ngoại truyện và các vở kịch sân khấu live-action. Studio Bones đang xử lý phần hoạt hình của bộ truyện. Crunchyroll mô tả cốt truyện:Bị đuổi khỏi trại trẻ mồ côi và sắp chết đói, Nakajima Atsushi gặp một số người đàn ông kỳ lạ. Một trong số họ, Dazai Osamu, là một người đàn ông có ý định tự tử đang cố gắng dìm mình giữa thanh thiên bạch nhật. Người còn lại, Kunikida Doppo đeo kính, đứng lo lắng lật giở sổ ghi chú. Cả hai đều là thành viên của “Cơ quan Thám tử Vũ trang” được cho là sẽ giải quyết những vụ việc mà ngay cả quân đội và cảnh sát cũng không đụng tới. Atsushi cuối cùng phải đồng hành cùng họ trong nhiệm vụ tiêu diệt con hổ ăn thịt người đang khủng bố người dân…

Nguồn: Thông cáo báo chí©Kafka ASAGIRI, Sango HARUKAWA/KADOKAWA/Bungo Stray Dogs Partners

Nhật ký bào chế thuốc công bố dàn diễn viên bổ sung cho tập 22

Previous article

Creepy Nuts biểu diễn “Bling-Bang-Bang-Born” của Mashle trong lần quay đầu tiên

Next article

You may also like

More in Anime