Anime

Chúa quỷ, hãy thử lại! R Anime tiết lộ hình ảnh, dàn diễn viên và dàn nhân sự, buổi ra mắt năm 2024

0

Công bố trước đó Chúa quỷ, thử lại R Dự án mới đã được xác nhận là một anime truyền hình và họ đã phát hành hình ảnh mới cùng với thông tin về dàn nhân sự và dàn diễn viên. Studio GEKKOU chịu trách nhiệm sản xuất hoạt hình và anime sẽ ra mắt trong năm nay.

Chúa Quỷ, Thử lại R – Hình ảnh chính của Anime | Buổi ra mắt năm 2024

Kazuomi Koga sẽ chỉ đạo anime, Katsuhiko Takayama phụ trách kịch bản, Minori Homura thiết kế nhân vật và SUPA LOVE soạn nhạc. Kenjiro Tsuda sẽ tiếp tục đảm nhận vai Hakuto Kunai, trong khi dàn diễn viên còn lại bao gồm:

  • Azumi Waki ​​vào vai Akane Fujisaki
  • Momo Asakura vai Aku (thay thế Kanon Takao)
  • Aina Suzuki vào vai Luna Elegant (thay thế Kaori Ishihara)
  • Iori Noguchi từ =LOVE vai Đại bàng (thay thế Akari Kito)
  • Wataru Komada vai Isami Tahara (thay thế Tomokazu Seki)
  • Minori Suzuki vai Mink (thay thế Chiyo Ousaki)
  • Mirai Tachibana vai Organ (thay thế MAO)
  • Kentaro Kumagai vào vai Zero Kirisame (thay thế Shotaro Morikubo)

Anime được dựa trên tác phẩm của Kurone Kanzaki Chúa quỷ, hãy thử lại! (Maou-sama, Thử lại đi!) tiểu thuyết nhẹ nhàng. Cuốn tiểu thuyết ban đầu được xuất bản dưới tên Monster Bunko của Futabasha dấu ấn với hình minh họa của Koji Ogata. Sau ba tập, cuốn tiểu thuyết được chuyển sang M Novels, được sửa đổi hoàn toàn và xuất bản với hình ảnh minh họa mới, lần này là bởi Makoto Iino.

Một bản chuyển thể manga do Kurone Kanzaki viết và Amaru Minotake minh họa đang được phát hành trên Gaugau Monster từ năm 2017 đến năm 2019. Phần tiếp theo có tựa đề Chúa quỷ, hãy thử lại! R, của cùng một nghệ sĩ, bắt đầu vào năm 2020. trên nền tảng Web Comic Action. Câu lạc bộ J-Novel đã cấp phép cho cả truyện tranh và tiểu thuyết nhẹ bằng tiếng Anh và họ mô tả các câu chuyện:Bạn sẽ làm gì khi MMO bạn theo đuổi suốt 15 năm kết thúc? Akira Ono không có nhiều lựa chọn – anh tỉnh dậy bị mắc kẹt trong thế giới trò chơi của chính mình trong cơ thể của nhân vật trong trò chơi: Chúa Quỷ. Với một đứa trẻ bị ruồng bỏ là bạn đồng hành, anh cố gắng hết sức để sống sót trong thế giới tưởng tượng tàn khốc do chính anh tạo ra, bị truy tố bởi những người tốt, và tất nhiên, trùm cuối.

Studio EKACHI EPILKA chịu trách nhiệm sản xuất hoạt hình đầu tiên Chúa quỷ, hãy thử lại! anime, với Hiroshi Kimura là đạo diễn. Nó đã chạy được 12 tập và Crunchyroll đang phát trực tuyến nó (ban đầu là Funimation) ở một số khu vực được chọn.

Nguồn: Chính thức X© Kurone Kanzaki/Futabasha/”Maou-sama, Thử lại!” Ủy ban sản xuất

Ngày phát hành Ninja Kamui tập 3: Thế giới Shinobi

Previous article

Ngày phát hành A Wonderful New World 229 và bản scan thô

Next article

You may also like

More in Anime