Tin Tức

Anime Shaman King Flowers xác nhận thêm dàn diễn viên quay trở lại cùng với hình ảnh chủ đạo

0

Thứ Ba, ngày 24 tháng 10 năm 2023, trang web chính thức của anime Shaman King Flowers đã tiết lộ hình ảnh chính cho bộ phim sắp ra mắt, cũng như thông báo về dàn diễn viên quay trở lại tham gia sản xuất. Bộ phim này đóng vai trò là phần tiếp theo của anime Shaman King gốc, trong đó các diễn viên được công bố gần đây (cũng như những người khác) đảm nhận những vai trò quan trọng.

Shaman King Flowers cũng sẽ chứng kiến ​​một số diễn viên quay trở lại lồng tiếng cho hai nhân vật trở lên, chẳng hạn như Yoko Hikasa, người sẽ lồng tiếng cho nhân vật chính Hana Asakura và Yoh Asakura. Yoh là cha của Hana và cũng là nhân vật chính của bộ anime Shaman King năm 2021.

Anime Shaman King Flowers đóng vai trò là phần tiếp theo của bộ anime truyền hình năm 2021 được chuyển thể từ bộ truyện tranh gốc cùng tên của tác giả và họa sĩ minh họa Hiroyuki Takei. Anime năm 2021 đánh dấu sự chuyển thể khởi động lại hoàn toàn kinh điển của bộ truyện sau bản chuyển thể anime gốc năm 2001.

Anime Shaman King Flowers xác nhận thêm dàn diễn viên quay trở lại, dường như đã hoàn tất danh sách casting

Như đã đề cập ở trên, trang web chính thức của anime Shaman King Flowers đã công bố một số diễn viên chính trở lại từ loạt phim năm 2021. Điều này bao gồm Yoko Hikasa trong vai Yoh Asakura, người cũng lồng tiếng cho nhân vật chính Hana Asakura, Megumi Haybashibara trong vai Anna Asakura và Minami Takayama trong vai Hao.

Dàn diễn viên quay trở lại đã được công bố trước đó bao gồm Nana Mizuki trong vai Tamao Tamamura, Takumu Miyazono trong vai Ponchi, Noriaki Kanze trong vai Konchi, Masahiko Tanaka trong vai Ryunosuke Umemiya và Wataru Takagi trong vai Tokagero.

Dàn diễn viên và nhân vật mới của bộ phim bao gồm Ami Koshimizu trong vai Luca Asakura, Kentaro Ito trong vai Daikyo Oboro, Kenta Miyake trong vai Ryuji Ichihara và Chihiro Ueda trong vai Namaha.

Anime Shaman King Flowers sẽ có sự tham gia của Yoko Hikasa trong vai Hana Asakura, Katsuyuki Konishi trong vai Amidamaru, Sumire Uesaka trong vai Alumi Niumbirch, Shun Horie trong vai Yohane Asakura, Michiko Kaiden trong vai Gakko Ibuki và Romi Park trong vai Tao Men. Bộ phim dự kiến ​​ra mắt vào tháng 1 năm 2024 và sẽ do Takesi Furuhuta đạo diễn tại Bridge Studios. Shoji Yonemura chịu trách nhiệm viết kịch bản, trong khi Mayuki Yamamoto thiết kế nhân vật. Đội ngũ nhân sự bổ sung bao gồm:

  • Thiết kế linh hồn: Toshiumi Iizumi, Satoshi Mutsuda
  • Thiết kế chống đỡ: Yuji Shibata
  • Giám đốc nghệ thuật/Thiết kế nghệ thuật: Jin’ya Kimura
  • Giám đốc hình ảnh tổng hợp: Teruyuki Kawase
  • Biên tập: Kumiko Sakamoto
  • Nghệ sĩ chủ chốt màu sắc: Tsuko Otsuka
  • Âm nhạc: Yuki Hayashi
  • Sản xuất âm nhạc: King Records
  • Giám đốc âm thanh: Masafumi Mima

Takei đã ra mắt bộ truyện tranh phần tiếp theo của Flowers trên tạp chí Jump X của Shueisha vào năm 2012 và kết thúc với số cuối cùng của tạp chí vào năm 2014. Tiếp theo là phần ngoại truyện The Super Star vào năm 2017, đã bị gián đoạn kể từ đó. Nhà xuất bản Kodansha USA phát hành cả hai bộ manga bằng tiếng Anh.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Lễ kỷ niệm 25 năm ONE PIECE được giới thiệu cho người hâm mộ quốc tế với Logo mới

Previous article

Rena Tsukawa của Hokkaido Gals có hình ảnh và trailer nhân vật mới nhất

Next article

You may also like

More in Tin Tức