Anime

Cuộc tấn công đếm ngược Titan đến ngày thứ 3 với hình minh họa mới về Pieck, Isayama Cảm ơn MAPPA

0

Chỉ còn ba ngày nữa là thời gian đếm ngược của Attack on Titan đến tập cuối cùng và hình minh họa hôm nay một lần nữa là Pieck, người đã xuất hiện hai lần trong hình minh họa. Studio MAPPA đang thực hiện phần cuối cùng, sẽ phát sóng vào ngày 4 tháng 11. Hình ảnh ngày hôm qua có sự góp mặt của Mikasa thân mật với Eren và Armin. Michel Sugimoto đã vẽ nên hình ảnh đếm ngược mới:

Tập cuối của anime sẽ được phát sóng dưới dạng tập đặc biệt dài 85 phút. Linked Horizon và Ai Higuchi sẽ lần lượt trình bày ca khúc chủ đề mở đầu và kết thúc, “The Last Titan” và “See You Later”. Cả hai bài hát sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 11 và sẽ được sử dụng để cắt các tập của chương trình đặc biệt. Tác giả Hajime Isayama đã đưa ra tuyên bố cảm ơn MAPPA vì đã làm việc chăm chỉ và xin lỗi vì những khó khăn mà họ gặp phải. Anh ấy nói rằng trận chiến cuối cùng rất khó vẽ trong manga và anh ấy chắc chắn rằng rất khó để chuyển thể nó thành anime. Cuối cùng anh ấy phải vẽ một số bản phác thảo thô:

Ngoài sự kiện này, bộ truyện cũng sẽ có cuốn sách nghệ thuật đầu tiên, dự kiến ​​phát hành vào tháng 4 năm 2024. Cuốn sách sẽ có những hình ảnh minh họa đầy màu sắc và một câu chuyện mới dài 18 trang về thời thơ ấu của Levi, có tựa đề Cậu bé hư. Đạo diễn Yuchiro Hayashi cũng đưa ra tuyên bố:

REVO của Linked Horizon cũng viết và nói rằng anh ấy “dành tặng một trái tim và hai bài hát”:

Ai Higuchi cũng bình luận:

Crunchyroll sẽ phát trực tuyến Tấn công người khổng lồ tập cuối và mô tả cốt truyện của các tập đặc biệt:Số phận của thế giới đang ở thế cân bằng khi Eren giải phóng sức mạnh tối thượng của các Titan. Với quyết tâm cháy bỏng tiêu diệt tất cả những kẻ đe dọa Eldia, anh dẫn đầu một đội quân Titan khổng lồ không thể ngăn cản tiến về phía Marley. Giờ đây, một nhóm hỗn tạp gồm những đồng đội cũ và kẻ thù của anh đang tranh giành để ngăn chặn nhiệm vụ chết chóc của anh, câu hỏi duy nhất là liệu họ có thể ngăn chặn anh không?

Tấn công người khổng lồ dựa trên bộ truyện tranh của Hajime Isayama đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Bessatsu Shonen từ năm 2009 đến năm 2021. Manga kết thúc vào tháng 4 năm 2021 sau 139 chương, được biên soạn thành 34 tập. Tập cuối cùng, tập thứ 34 ra mắt vào tháng 6 năm 2021. Manga đã được WIT Studio chuyển thể thành anime vào năm 2013. Phần 2 ra mắt vào năm 2017, tiếp theo là phần thứ ba được chia thành hai phần. Phần đầu tiên được phát sóng vào mùa hè năm 2018, trong khi phần thứ hai bắt đầu vào tháng 4 năm 2019. Studio MAPPA đã tiếp quản quyền nhượng quyền cho mùa thứ 4, có tựa đề Tấn công Titan mùa cuối cùng. Phim bắt đầu phát sóng vào tháng 12 năm 2020 và có tổng cộng 16 tập. Sau khi phát sóng xong vào tháng 3 năm 2021, Phần 2 đã được công bố. Tấn công Titan Phần cuối Phần 2 bắt đầu vào tháng 1 năm ngoái.

Nguồn: Trang web chính thức của Attack on Titan© Hajime Isayama, Kodansha/”ATTACK ON TITAN” Ủy ban sản xuất mùa cuối cùng

Jujutsu Kaisen Chapter 241 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Read!

Previous article

Manga Noragami xác nhận sẽ kết thúc vào tháng 1 năm 2024 với một chap đặc biệt

Next article

You may also like

More in Anime