Tin Tức

Boruto: Two Blue Vortex – Tại sao mục tiêu của Shinju lại hoàn toàn hợp lý, được giải thích

0

Boruto: Two Blue Vortex chap 5 đã tiết lộ danh tính cá nhân và mục tiêu của các Cây Thần có tri giác. Tiết lộ này đã mang đến cho người hâm mộ một số gợi ý về những trận chiến có thể xảy ra mà họ sắp chứng kiến ​​trong tương lai của bộ truyện. Mặc dù người hâm mộ cho rằng các mục tiêu có vẻ quá ngẫu nhiên nhưng có lý do để tin rằng chúng hoàn toàn hợp lý.

Manga Boruto: Two Blue Vortex tiết lộ rằng việc Code thao túng Claw Grimes đã khiến chúng không chỉ biến ai đó thành Cây Thần mà còn tạo ra một phiên bản có tri giác tương tự. Vì vậy, Code đã tạo ra một nhóm phản diện mạnh mẽ được coi là trọng tâm trong các phần tiếp theo của manga.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga Boruto: Two Blue Vortex.

Boruto: Two Blue Vortex – Tại sao mục tiêu của Shinju lại có ý nghĩa?

Claw Grime xuất hiện trong manga Boruto (Hình ảnh qua Shueisha)

Shinju là những Cây Thần có tri giác tự nhận thức được hình thành khi một Claw Grime cắn một người. Claw Grime là một người lính hình người được Code tạo ra từ xác thịt của Thập Vĩ. Do đó, Claw Grimes hoạt động tương tự như Thập Vĩ. Họ tìm kiếm một con Otsutsuki để tiêu thụ và vô tình tạo ra trái Chakra.

Tuy nhiên, vì Shinju là Cây thần nên họ có thể tạo ra Trái Chakra. Thật không may, họ thiếu các nguồn lực thiết yếu cần thiết để tạo ra một Otsutsuki. Do đó, lý tưởng nhất là họ nên tìm kiếm một con Otsutsuki để ăn thịt. Tuy nhiên, xét đến việc Shinju đã thừa hưởng charka và ngoại hình của người bị Claw Grime bit, mong muốn của họ đã thay đổi.

Hidari xuất hiện trong manga Boruto: Two Blue Vortex (Hình ảnh qua Shueisha)

Shinju không còn muốn ăn thịt Otsutsuki nữa. Thay vào đó, họ muốn người mà tính cách ban đầu của họ có mối liên hệ sâu sắc. Điều này được thể hiện rõ ràng từ Shinju có tên Hidari. Anh ta dựa vào Sasuke Sasuke và quyết định nhắm vào Sarada Sasuke, người mà Sasuke quan tâm nhất. Trên thực tế, Sasuke đã hy sinh bản thân để Boruto có thể bảo vệ Sarada. Tuy nhiên, Shinju của anh đang có ý định ăn thịt cô.

Trong khi đó, Matsuri, Shinju dựa trên Moegi, lên kế hoạch ăn thịt Konohamaru Sarutobi. Xét rằng Moegi và Konohamaru đã là bạn từ khi còn nhỏ, rõ ràng là họ có mối liên hệ chặt chẽ.

Matsuri trong manga Boruto: Two Blue Vortex (Hình ảnh qua Shueisha)

Shinju dựa trên Bug đang nhắm vào Eida. Mặc dù không có mối liên hệ sâu sắc với người máy như những người khác, nhưng Bug lại say mê cô ấy do những sửa đổi của Amado. Do đó, có thể sự say mê của Bug với cô ấy đã buộc Shinju của anh ấy phải nhắm vào cô ấy.

Cuối cùng là Jūra, thủ lĩnh được cho là của nhóm phản diện mới. Anh ta đang nhắm vào Naruto Uzumaki. Tuy nhiên, manga vẫn chưa tiết lộ nhân vật mà Jūra dựa vào. Đưa ra những gợi ý, nhiều người hâm mộ tin rằng thủ lĩnh Shinju được dựa trên Gaara. Điều này chủ yếu là do kiểu tóc của anh ấy và sự gần gũi của Kazekage với Naruto.

Jura xuất hiện trong manga Boruto: Two Blue Vortex (Hình ảnh qua Shueisha)

Tuy nhiên, cũng có khả năng Jūra dựa trên Jigen. Manga tiết lộ cách Shinju được giao nhiệm vụ nuốt chửng charka của mọi người trên hành tinh. Mặc dù Jigen đã chết nhưng vẫn có khả năng Claw Grime đã tiếp cận được chakra của Jigen. Nếu Jūra thực sự dựa trên Jigen thì việc Naruto trở thành mục tiêu của hắn là điều hợp lý, nếu xét đến việc Hokage đệ thất đã cướp đi đứa con nuôi Kawaki của ông như thế nào.

Xem trước Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 23 và những gì mong đợi

Previous article

My Hero Academia: Tomura Shigaraki luôn là nhân vật phản diện cuối cùng và chap 411 đã xác nhận điều đó

Next article

You may also like

More in Tin Tức