Anime

One Piece Live-Action tiết lộ diễn viên của Smoker, Tashigi, Wapol và Dalton

0

Các MỘT MIẾNG live-action mùa 2 đã tiết lộ dàn diễn viên của Smoker, Tashigi, Wapol và Dalton. Các diễn viên mới bao gồm Callum Kerr trong vai Smoker, Julia Rehwald trong vai Tashigi, Rob Colletti trong vai Wapol và Ty Keogh trong vai Dalton. Phần tiếp theo trước đó đã tiết lộ 4 diễn viên của đặc vụ Baroque Works, cũng như các diễn viên của Dorry, Brogy và Crocus.

ONE PIECE Live-Action – Diễn viên Smoker, Tashigi, Wapol và Dalton

Với những bổ sung mới, việc chúng ta tiếp cận được những ông lớn chỉ còn là vấn đề thời gian. Những người đó bao gồm Robin, Crocodile, Vivi và Ace, cũng như xem liệu Jamie Lee Curtis được người hâm mộ yêu thích có được chọn vào vai Kureha hay không.

Loạt phim live-action có Matt Owens (Đặc vụ của SHIELD, Luke Cage) và Steven Maeda (Hồ sơ X, CSI: Miami, Mất tích) đóng vai trò là nhà văn, nhà sản xuất điều hành và người dẫn chương trình. Người sáng tạo Eiichiro Oda cũng là một trong những nhà sản xuất điều hành của chương trình. Chúng tôi cũng có cơ hội phỏng vấn Giám đốc Hình ảnh của 2 tập đầu tiên, Nicole Hirsch Whitaker, và chúng tôi đã nói một chút về quá trình sản xuất, dàn diễn viên, nhân viên, thử thách, niềm vui và hơn thế nữa. Kiểm tra cuộc phỏng vấn đầy đủ để biết thêm.

Phần đầu tiên ra mắt vào ngày 31 tháng 8 và đứng đầu Bảng xếp hạng truyền hình tiếng Anh toàn cầu của Netflix với tổng số 18,5 triệu lượt xem, 140,1 triệu giờ xem và thời lượng trung bình là 7:34 giờ. Nó cũng giữ được vị trí quán quân trong tuần thứ 2, đánh dấu thành công vang dội cho bản chuyển thể.

Các MỘT MIẾNG manga được viết và vẽ bởi Eiichiro Oda. Hiện tại truyện có 1117 chương, trong khi bản chuyển thể anime có 1109 tập. VIZ Media đã cấp phép cho manga bằng tiếng Anh và Crunchyroll phát trực tuyến anime. Họ mô tả câu chuyện:Monkey. D. Luffy từ chối để bất kỳ ai hay bất kỳ điều gì cản trở hành trình trở thành vua của mọi hải tặc. Với lộ trình được vạch ra cho vùng biển nguy hiểm của Grand Line và xa hơn nữa, đây là một thuyền trưởng sẽ không bao giờ bỏ cuộc cho đến khi anh ta giành được kho báu vĩ đại nhất trên Trái Đất: One Piece huyền thoại!

Nguồn: Netflix trên X© Eiichiro Oda / Shueisha© Netflix

Ngày phát hành chap 172 của Sakamoto Days, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

My Hero Academia (MHA) chap 426 tiết lộ nội dung và rò rỉ trên X/Twitter và Reddit

Next article

You may also like

More in Anime